Hiệu Quả Chống Muỗi Cao Khi Sử Dụng Cửa Lưới Chống Muỗi Hoàng Minh

Hiệu Quả Chống Muỗi Cao Khi Sử Dụng Cửa Lưới Chống Muỗi Hoàng Minh Hoàng Minh

Cửa lưới chông muỗi Hoàng Minh với nhiều ưu điểm vượt trội giúp phòng trông muỗi và côn trùng hiệu quả.

Phòng chống và tiêu diệt muỗi là công việc khiến nhiều gia đình đau đầu hiện nay, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Phòng chống và diệt muỗi có rất nhiều phương pháp như: biện pháp sinh học, biện pháp hóa học, biện pháp sinh học. Mọi phương pháp này đều mang lại hiệu quả nhưng người lại nó sẽ gây những tác dụng phụ cho con người và môi trường như: gây ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường, hiệu quả đạt được không cao. Chính vì vậy hiện nay cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay.
cua-luoi-chong-muoi-dang-co-dinh-san-pham-can-thiet-cho-gia-dinh-37
Cửa lưới chống muỗi dành cho cửa sổ

Cấu Tạo

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh được biết đến là sản phẩm có chất lượng, chính hãng đang được nhiều người tin dùng ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Cửa có cầu tạo chính từ 2 thành phần chính là khung cửa và  phần lưới.

  • Khung cửa của sản phẩm được làm từ thép cao cấp, bên ngoài là lớp sơn màu và lớp sơn tĩnh điện giúp cửa vừa có độ bền cao và làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Khung cửa có thể chịu sức va đập cao, chống cong vênh, lớp sơn tĩnh điện còn có khả năng chống gỉ sét, chống oxy hóa, phù hợp với môi trường khí hấu Việt Nam.
  • Phần lưới: Phần lưới của cửa được làm từ sợi thủy tinh cao cấp, bên ngoài phủ một lớp nhựa uPVC chất lượng, chất nhựa này giúp phần lưới chống han gỉ, chống dẫn điện, bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Phần lưới được đan thành các mắt lưới nhỏ li ti, không những phòng chống muỗi hiệu quả, mà nó còn giúp phòng chống các loại côn trùng khác hiệu quả.

Những Lợi Ích Của Cửa Lưới Chống Muỗi Hoàng Minh

  • Cửa giúp gia đình người sử dụng phòng chống và tiêu diệt muỗi cũng như các loại côn trùng khác một cách hiệu quả.
  • Cửa được thiết kế với đa lợi các dòng cửa khác nhau gồm: cửa lưới chống côn trùng dạng cuốn, cửa lưới chống côn trùng dạng cố định, cửa lưới chống côn trùng dạng lùa, cửa lưới chống côn trùng dạng xếp, phù hợp với đa dạng không gian khác nhau.
  • Với các kích thước khác nhau, cửa có thể lắp đặt ở cửa chính và cửa sổ, có thể lắp đặt ở trong hoặc ngoài khung cửa và có thể thay thế cửa chính.

don-vi-lap-dat-cua-luoi-chong-con-trung-gia-re_r1_c1-51

Cửa lưới chống muỗi dành cho cửa chính

  • Cửa có nhiều màu sắc khác nhau, giúp tăng tính thấm mỹ cho không gian sử dụng.
  • Người dùng chỉ cần đầu tư lần đầu và có thể sử dụng dài hạn trong nhiều năm, tuổi thọ của cửa lên đến 10 năm.
  • Cửa được sử dụng hoàn toàn từ các chất liệu tự nhiên, không có các chất hóa học độc hại nên rất phù hợp với môi trường và sức khỏe con người.
  • Cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh vừa giúp gia đình bạn tiết kieemh điện năng, vừa giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng tháng cho gia đình.
Với những ưu điểm tuyệt vời mà cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh mang lại thì đây sẽ là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay trong việc phòng tránh, tiêu diệt muỗi. Cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh sẽ cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng những giấy tờ chứng nhất chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hãy nhanh chong liên hệ đến Hoàng Minh để được tư vấn chi tiết nhất.
 
Cập nhật lần cuối: 29/02/2020 08:59:59 CH