Virus Corona Và Cách Phòng Tránh Bằng Cửa Lưới Chống Muỗi

Virus Corona Và Cách Phòng Tránh Bằng Cửa Lưới Chống Muỗi Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh là dòng sản phẩm chất lượng nhất được nhiều người tiêu dùng tin dùng hiện nay, cửa góp phần vào việc phòng tránh virus Corona...

Virus Corona là loại virus gây ra bệnh viêm phổi cấp ở người hiện nay, loại bệnh này gây ra tử vong ở người là rất cao. Tính đến thời điểm hiện tại (14/2/2020) thì chưa có thuốc đặc trị chữa khỏi căn bệnh này. Từ thời điểm dịch bùng phát tức là từ ngày 23/12/2019 đến 14/2/2020 thì đã có đến hơn triệu ca mắc bệnh và hàng trăm ca tử vong. Bệnh viêm phổi cấp này lây lan qua đường không khí, qua tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp nên bệnh lân lan khá nhanh. Muỗi là một trong những loài vật trung gian dễ làm cho các bệnh truyền nhiễm lây lan nhanh chóng, vì việc ngăn chặn muỗi là rất quan trọng.
cua-luoi-chong-muoi--_r1_c2-59
Cửa lưới chống muỗi hiện đại, tinh tế

Thông Tin Chi Tiết Về Virus Corona

  • Cuối năm 2019 một loại virus có tên là Corona bùng phát tại khu chợ lớn chuyên bán hải sản tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Đây là loại virus gây lên căn bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người, virus này có khả năng lây lan từ người sang người và từ động vật sang người.
  • Cơ chế lây lan của loại Virus này là có nguồn gốc từ động vật lây lan sang người và từ người sang người (điều quan trọng sự lây lan từ người qua người là rất nhanh chóng và liên tục). Virus này lây lan qua không khí, hoặc lân lan gián tiếp như: người bình thường mà tiếp xúc với người bệnh qua bắt cũng sẽ dẫn việc bệnh bị truyền nhiễm, động vật tiếp xúc với người bệnh rồi tiếp xúc với người bình thường cũng khiến bệnh dịch bị lây lan...
  • Muỗi là loại động vật hút máu người, động vật, nếu muỗi hút máu người bị nhiễm virus Corona rồi tiếp xúc và hút màu người bình thường thì rất dễ làm phần máu của người bệnh ở đầu hút con muỗi chuyển qua sang cho người bình thường, đây cũng là một trọng những nguyên nhân khiến cho dịch bệnh lây lan nhanh chóng. Cửa lưới chống muỗi là phương pháo hiệu quả nhất hiện nay giúp phòng chống côn trùng hiệu quả nhất.

Ưu Điểm Của Cửa Lưới Chống Muỗi

lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-tai-huyen-chuong-my(1)-57

Cửa lưới chống muỗi giúp phòng tránh sự lây lan virus Corona

  • Khung cửa được làm từ chất liệu cao cấp, bên ngoài được sơn một lớp sơn tĩnh điện vừa có khả năng giúp cửa chống han gỉ, nâng cao khả năng chống chịu với môi trường và khí hậu tự nhiên. Khung cửa có độ cứng cao, chịu chịu tốt giúp bảo vệ an toàn cho mọi thành viên trong gia đình bạn.
  • Các mắt lưới được đan thành các cô nhỏ li ti với chất liệu là sợi thuye tinh cao cấp không những ngăn ngừa muỗi hiệu quả mà còn có khả năng ngăn chặn các loại côn trùng khác như: rắn, cóc, ruồi, dán...
  • Ngoài ra các mắt lưới này còn có giúp lưu thống gió và ánh sáng hiệu quả, ngặn chặn bụi bẩn từ bên ngoài vào trong không gian sống.
  • Sử dụng cửa vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng tháng cho gia đình.
  • Cửa được thiết kế đa dạng với đa kích thước khác nhau, đa màu sắc khác nhau và nhiều loại khác nhau giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Cửa có tuổi thọ cao, có thể sử dụng lên đến 10 năm và cửa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
Cửa lưới chống muỗi là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay dùng để phòng chống các loại côn trùng, đặc biệt là cửa có khả năng ngặn chặn sự lây lan của virus Corona. Cửa lưới chống muối Hoàng Minh, một trong những loại cửa được nhiều người tiêu dùng nhất hiện nay. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho đơn vị Hoàng Minh để được tư vấn nhanh nhất và chi tiết nhất.
Cập nhật lần cuối: 14/02/2020 07:59:05 CH