Cửa Lưới Chống Côn Trùng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Gia Đình Bạn Hiện Nay

Cửa Lưới Chống Côn Trùng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Gia Đình Bạn Hiện Nay Hoàng Minh

Cửa lưới chống côn trùng là phương pháp uôi ưu nhất hiện nay để ngăn chặn sự xâm nhập của các loài côn trùng đối với gia đình bạn.

Cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh được biết đến là sản phẩm chất lượng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cửa được thiết kế hiện đại và thông minh đem lại hiệu quả cho người sử dụng. Với nhiều ưu điểm và tính năng thì cửa lưới chống côn trùng hiện là giải pháp an toàn nhất hiện nay giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng.
meo-vat-chong-muoi_cua-luoi-chong-muoi-5-4
Cửa lưới chống côn trùng hiện đại và thông minh

Đặc Điểm Của Cửa Lưới Chống Côn Trùng

  • Cửa lưới chống côn trùng tại Hoàng Minh được thiết kế với 2 thành phần chính là khung cưới và lưới chống chống côn trùng.
  • Khung cửa: phần khung cửa được thiết kế từ chất liệu nhôm định hình cao cấp và được sản xuất theo mô hình khép kín đảm bảo sản phẩm có độ dày đạt chuẩn và chất lượng tốt. Đặc biệt khung cửa được sơn với nhiều màu khác nhau, cùng đó là được sơn một lớp sơn tĩnh điện giúp cho cửa có độ và tuổi thọ dài hơn, và tránh được tình trạng oxi hóa khi cửa được lắp đặt bên ngoài không gian.
  • Lưới chống côn trùng: phần lưới được làm từ chất liệu sợi thủy tinh cao cấp nhập khẩu vì vậy sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Bên ngoài được sơn một liwos nhựa uPVC giúp cửa có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt của nước ta. Phần lưới được đan thành các mặt lưới nhỏ li ti vì vậy mà cửa không những ngăn chặn được các loại côn trùng như: ếch, rắn, dán... mà cửa còn có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng nhỏ như muỗi.

Ưu Điểm Của Cửa Lưới Chống Công Trùng Hoàng Minh

cua-luoi-chong-muoi-cho-cua-chinh_r1_c1-44

Cửa lưới chống côn trùng đa chức năng

  • Không những ngăn chặn sự xâm nhập của con trùng hiệu quả mà cửa còn có khả năng chặn bụi bẩn hiệu quả, khả năng phán kháng tia UV đến 70% bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Nhờ các lỗ nhỏ li ti của lưới mà cửa còn có khả năng giúp lưu thông không khí và ánh sáng một cách dễ dàng giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả.
  • Cửa sử dụng hoàn toàn các chất liệu từ thiên nhiên nên rất thân thiện với môi trường và người sử dụng, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và không sợ có hóa chất xua đuổi côn trùng như một số phương pháp diệt côn trùng khác.
  • Cửa được thiết kế đa dạng, đa màu sắc vì vậy cửa sẽ giúp làm tăng tính thẩm mỹ cao cho không gian, người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Cửa rất linh hoạt vì có thể lắp được cả trong và trên khung cửa.
  • Cửa có độ bền cao, có thể sử dụng được lên đến 10 năm vì vậy mà người dùng chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng dài hạn, giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng tháng cho gia đình bạn.
Trên đây là đăch điểm và cấu tạo cũng như tính năng ưu việt của cửa lưới chống côn trùng Hoàn Minh, với những lợi ích mà cửa lưới mang lại thfi đây sẽ là biện pháp tối ưu giúp gia đình bạn phòng tránh được sự xâm nhập của côn trùng. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống côn trùng của chúng tôi thì hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất và nhanh nhất.
 
Cập nhật lần cuối: 20/02/2020 09:31:09 SA