Vì Sao Nên Sử Dụng Cửa Lưới Chống Muỗi Để Phòng Tránh Sự Lây Lan Của Các Bệnh Truyền Nhiễm

Vì Sao Nên Sử Dụng Cửa Lưới Chống Muỗi Để Phòng Tránh Sự Lây Lan Của Các Bệnh Truyền Nhiễm Hoàng Minh

Muỗi là loại côn trùng mang đến nhiều dịch bệnh nguy hại cho con người... Cửa lưới chống muỗi hiện là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp phòng tránh côn trùng.

Muỗi là loại côn trùng trung gian mang nhiều mầm bệnh truyền nhiễm cho con người, không những vậy nó còn là tác nhân gây tử vong ở người. Chính vì vậy việc phòng tránh muỗi là rất cần thiết, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ hay người già. Ngày nay có rất nhiều phương pháp phòng chống muỗi khác nhau những phương pháp hiệu quả nhất, an toàn đối với người sử dụng đó là sử dụng cửa lưới chống muỗi.
cua-luoi-chong-muoi--_r1_c2-2
Cửa lưới chống muỗi màu trắng

Vì Sao Nên Sử Dụng Cửa Lưới Chống Muỗi

 • Muỗi là loài côn trùng gây nên các căn bệnh nguy hiễm như: sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, sốt vàng da, sốt rét... Theo như thống kê của trung tâm kiểm soát và phong ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) thì mỗi năm có khoáng 1,5 triệu người tử vong do các căn bệnh của muỗi gây ra.
 • Các Cách Phòng Chống Muỗi
 • Phòng chống bằng thuốc: tuy thuốc diệt muỗi có tác dụng nhanh chóng hiệu quả ngay tức thì nhưng nó lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng. Vì thuốc diệt muỗi có những thành phần hóa học rất độc đến con người.
 • Phòng tránh muỗi bằng phương pháp sinh học: Phương pháp sinh học là phát quang bờ bụi, giữ môi trương xung quanh trong sạch, sử dụng các loài vật là thiên địch của muỗi để tiêu diệu muỗi. Phương pháp này tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nhưng hiệu quả đạt được lại rất kém.
 • Sử dụng thiết bị diệt muỗi: vợt muỗi, đèn diệt muỗi...
 • Cửa lưới chống muỗi: Đây là phương pháp phòng tránh muỗi hiệu quả nhất hiện nay, vừa đem lại hiệu quả cao, vừa không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Lợi Ích Của Cửa Lưới Chống Muỗi Mang Lại

thoai-mai-mo-cua-voi-cua-luoi-30

Những lợi ích to lớn của cửa lưới chống lưới

 • Cửa không những ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi hiệu quả mà nó còn giúp ngăn chặn sự tấn công của các loài côn trùng khác như: rắn, cóc, ruồi, dán... nhờ vào phần mắt lưới được đan thành các mắt li ti.
 • Cửa được làm từ các chất hoàn toang từ thiên nhiên vì vậy rất an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.
 • Cửa có tuổi thọ khá cao nên người dùng chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng trong thời gian lâu dài, cửa có thể dùng đến 10 năm.
 • Nhờ vào những lỗ thông tháo trên cửa mà cửa có khả năng giúp lưu thông và điều hòa không khí, ánh sáng cho không gian sống, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho gia đình bạn.
 • Cửa được thiết kế hiện đại, thông minh nên người dùng có thể sử dụng một cách thuận tiện, dễ dàng.
 • Cửa được thiết kế đa dạng đủ các kích thước, màu sắc phù hợp với đa dạng các loại không gian khác nhau. Cửa có 4 loại chính đó là: cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cố định.
 • Cửa lưới chống muỗi có thể thay thế cửa chính và rất dễ vệ sinh.
 • Cửa có giá thành phù hợp kính tế của mọi gia đình Việt.
Với những tính năng mà cửa lưới chống muỗi mang lại thì đây sẽ là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay dùng để phóng tránh côn trùng. Một trong những dòng cửa lưới được ưa chuộng nhất hiện nay đó là cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh. Để sử dụng sản phẩm chất lượng quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến đơn Hoàng Minh để được tư vấn chi tiết nhất.
 
Cập nhật lần cuối: 12/02/2020 08:27:13 CH