Hiệu Quả Không Ngờ Từ Cửa Lưới Chống Côn Trùng

Hiệu Quả Không Ngờ Từ Cửa Lưới Chống Côn Trùng Hoàng Minh

Cửa lưới chống côn trùng được biết đến là biện pháp phòng chống và ngăn chặn côn trùng hiệu quả nhất hiện nay, ngay cả những con vật bé như muỗi, ruồi.

Ngày nay nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong vấn đề phòng chống và tiêu diệt côn trùng, tránh các dịch bệnh truyền nhiễm thì cửa lưới chống côn trùng hiện là biện pháp hiệu quả nhất. Tuy có mức đầu tư ban đầu của cửa lưới cao hơn hẳn so với các biện pháp khác, nhưng về tính an toàn và thời gian sử dụng thì cửa lưới chống côn trùng lại có lợi thế hơn rất nhiều. 
 
cua-chong-muoi-cao-cap-013_r1_c1-42
Cửa lưới chống côn trùng màu trắng

Cấu Tạo

Cửa lưới chống côn trùng có rất nhiều loại khác nhau như: cửa lưới chống côn trùng dạng cố định, cửa lưới chống côn trùng dạng lùa, cửa lưới chống côn trùng dạng xếp, cửa lưới chống côn trùng có ray... Mỗi loại cửa lưới sẽ có những cấu tạo khác nhau, nhưng tất cả các loại cửa lưới đều được cầu tạo từ 2 phần khác nhau là phần khung và phần lưới.
  • Phần khung được thiết kế từ inox cao cấp, bên ngoài được phủ một lớp sơn màu và một lớp sơn tĩnh điện. Màu sơn phổ biến hiện nay được nhiều người ưa thích là: màu kem, màu trắng, màu gỗ. Lớp sơn tĩnh điện bên ngoài có tác dụng giúp cửa chống han gỉ, bao mòn bởi môi trường bên ngoài. Lớp sơn này còn có tác dụng giữ màu bền với thời gian.
  • Phần lưới được làm từ sợi thủy tinh cao cấp, bên ngoài được sơn một lớp nhựa uPVC giúp phần lưới có độ bền hơn, chống tĩnh điện. Lưới được đan thành các mắt lưới nhỏ li ti, không những giúp ngăn chạn côn trùng hiệu quả mà còn giúp ngăn chặn bụi bẩn và lưu thông ánh sáng và gió tối ưu.

Lợi Ích Của Cửa Lưới Chống Côn Trùng Mang Lại

cua-luoi-dang-lua-1

Cửa lưới chống côn trùng 3 cánh

  • Cửa lưới chống côn trùng không những giúp ngăn chặn các loại côn trùng gây hại như cóc, rắn, dán mà nó còn giúp ngăn chặn các loại côn trùng nhỏ như muỗi, ruồi.
  • Cửa giúp phòng chống sự lây lan của các loại dịch bệnh lây nhiễm từ côn trùng như: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản, bệnh đường ruột...
  • Giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng tháng vì cửa chỉ cần đầu tư một lần và dùng trong thời gian dài, cửa có thể sử dụng lên đến 10 năm.
  • Cửa được làm từ các chất liệu tự nhiên nên rất an toàn và thân thiện với con người và môi trường.
  • Cửa giúp tiết kiệm điện năng tối ưu nhờ vào việc phần lưới giúp lưu thông tuần hoàn gió và ánh sáng từ trong nhà ra môi trường sung quanh.
  • Cửa được thiết kế đa dạng, đa màu sắc phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, cửa có thể lắp đặt thay cửa chính, và có thể lắp đặt trong hoặc ngoài khung cửa.
  • Cửa lưới chống côn trùng giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống, giúp không gian nhà bạn thêm phần hiện đại hơn.
Hiện nay trên thị trường thì cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh được người tiêu dùng đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng nhất. Cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh được sản xuất trên dây truyền hiện đại, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống côn trùng mà chưa tìm được đơn vị nào uy tín thì hãy liên hệ ngay cho đơn vị Hoàng Minh để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chất lượng nhất.
Cập nhật lần cuối: 24/02/2020 08:18:15 CH