Cửa Lưới Chống Côn Trùng - Biện Pháp Ngăn Chặn Sự Lấy Lan Của Virus Corona

Cửa Lưới Chống Côn Trùng - Biện Pháp Ngăn Chặn Sự Lấy Lan Của Virus Corona Hoàng Minh

Cửa lưới chống côn trùng giúp ngăn chặn tối ưu các loài côn trùng và giúp ngăn chặn sự lây lan của virus Corona hiệu quả.

Virus Corona loại một loại virus nguy hiểm gây lên bệnh viêm phổi cấp hiện nay. Bệnh viêm hổi cấp hiện nay chưa có thuốc chữa đặc trị, tính đến thời điểm hiện tại (5/2/2020) thì đã có hàng nghìn ca mắc bệnh và hàng trăm ca tử vong. Con đường lây lan của căn bệnh này chủ yếu là qua con không khí, lây trực tiế từ người qua người hoặc sẽ lây lan gián tiếp thông qua các loại côn trùng. Việc ngăn chặn côn trùng hiện nay là rất cần thiết, cửa lưới chống côn trùng là biện phá tối ưu nhất hiện nay để phòng tránh côn trùng.
 
 
khong-gian-song-gan-gui-voi-thien-nhien-nho-cua-luoi-chong-muoi_r1_c1-21
Cửa lưới chống côn trùng giúp ngăn chặn sự lây lan của Virus Corona
 

Con Đường Lây Lan Và Thời Gian Ủ Bệnh Của Bệnh

Con Đường Lây Lan

  • Con đường qua không khí: ở đây là lây lan khi tiế xúc với nước bọt của người bệnh (việc người bệnh hắt ho, sổ mũi mà không che miệng rất dễ khiến người sung quanh bị bệnh)
  • Con đường trực tiếp: là tiếp xúc trực tiếp với người bệnh như bắt tay, ôm, hôn.
  • Con đường gián tiếp: lây lan qua các loại côn trùng, côn trùng mà tiếp xúc với người bệnh rồi tiếp xúc với người bình thường cũng rất dễ gây lây lan bệnh. Ví dụ như muỗi: muỗi mà đã tiếp xúc hút máu người bệnh rồi hút máu và tiế xúc với người bình thường rất dễ khiến người thường bị nhiễm bệnh.

Thời Gian Ủ Bệnh Và Biểu Hiện

  • Trong thời gian đầu người bệnh sẽ có những triệu chứng nhẹ như: đau cơ, sốt nhẹ, ho nhiều. Thời gian ủ bệnh là khoảng 14 ngày.
  • Vì vậy để ngăn chặn sự lây lan của virus Corona thì không chỉ sử dụng khẩu trang, nước rửa tay là ngăn chặn được, việc lắp đặt cửa lưới chống côn trùng là rất cần thiết.

 

Ưu Điểm Của Cửa Lưới Chống Côn Trùng

cua-chong-muoi-chung-cu-30

Ưu điểm tuyệt vời của cửa lưới chống côn trùng

  • Cửa lưới chống côn trùng với khung cửa được làm từ vất liệu cao cấp bên ngoài được sơn một lớp sơn tĩnh điện giúp làm tăng cao tuổi thọ cho sản phẩm. Lớp sơn tĩnh điện này còn giúp chống han gỉ, tăng vẻ đẹp cho cửa.
  • Phần lưới của cửa được chế tạo từ sợi thủy tinh cao cao cấp, với thiết kế là các mắt lưới nhỏ li ti giúp ngăn ngừa côn trùng hiệu quả, tránh khỏi sự xâm nhập của côn trùng. Không những vậy các mắt lưới này còn giúp lưu thông không khí và ánh sáng cho không gian nhà bạn, ngăn ngừa bụi bẩn hiệu quả.
  • Cửa được thiết kế đa kiểu dáng và kích thước khác nhau giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn mẫu cửa phù hợp với không gian sử dụng. Cửa lưới chống côn trùng có nhiều loại khác nhau: cửa lưới dạng xếp, cửa lưới dạng cuốn, cửa lưới dạng cố định, cửa lưới dạng lùa.
  • Cửa lưới chống côn trùng có thời gian sử dụng lâu lên đến 10 năm giúp gia đình bạn tiết kiệm được tối đa chi phí sinh hoạt hàng tháng. Không những vậy cửa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng như phương pháp dùng thuốc hóa học.
Trên đây là những ưu điểm tuyệt vởi của cửa lưới chống côn trùng mang lại, với những ưu điểm vượt trội mà cửa lưới mang lại thì đây sẽ là một trong những phương pháp giúp ngăn chặn sự lây lan của virus Corona hiệu quả. Cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh đang là loại cửa dành được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng nhất hiện nay. Để sử dụng cửa lưới chống côn trùng của chúng tôi quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.
Cập nhật lần cuối: 08/06/2021 07:59:51 CH