Cửa lưới chống muỗi - một sản phẩm không thể thiếu được trong đời sống hiện nay

Cửa lưới chống muỗi - một sản phẩm không thể thiếu được trong đời sống hiện nay Hoàng Minh

Với vị trí nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa vô cùng mát mẻ nhưng đây cũng chính là điều kiện để muỗi sinh sôi, nảy nở và phát triển rất là nhiều ở nước ta. Bên cạnh đó còn có kiến ba khoang, các loại côn trùng khác... chúng chính là nguyên nhân gây ra bệnh tật cho con người. Vì vậy cửa lưới chống muỗi ra đời chính là một giải pháp vô cùng thông minh, an toàn và cực kì hiệu quả trong việc phòng chống, ngăn ngừa muỗi để đem lại cho chúng ta một không gian an toàn. Vì vậy mới nói rằng cửa lưới chống muỗi chính là một sản phẩm không thể thiếu được trong đời sống hiện nay.

Cửa lưới chống muỗi là dòng sản phẩm đang được chiếm lĩnh nhiều lợi thế trên thị trường hiện nay

Từ khi sản phẩm cửa lưới chống muỗi xuất hiện đến nay đã thay thế các sản phẩm chống muỗi khác như: bình xịt muỗi, nhang đốt muỗi, thuốc phun muỗi,... vốn chỉ đem lại hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn mà mùi rất độc hại, gây khó chịu đến cho người dùng. Nên sản phẩm cửa lưới chống muỗi ra đời đã đáp ứng được những nhu cầu, những mong đợi của con người trong cuộc sống hàng ngày.

Với cửa lưới chống muỗi thì muỗi, kiến ba khoang, côn trùng... không thể xâm nhập được vào ngôi nhà bạn, đem lại cho gia đình bạn một không gian an toàn, sạch sẽ, thoáng mát.

 

Cửa lưới chống muỗi ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi 
và côn trùng

Cửa lưới chống muỗi ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và côn trùng

 

Hiện nay với khả năng ứng dụng rộng rãi và linh hoạt, nên cửa lưới chống muỗi được sử dụng rất phổ biến, trong nhiều không gian, chúng không chỉ lắp đặt tại trong gia đình bạn mà còn được lắp đặt ở các cơ quan văn phòng, bệnh viện, trường học,... Cho đến nay sản phẩm cửa lưới chống muỗi không thể thiếu được cho mọi không gian sống của chúng ta, an toàn, sạch sẽ, hiện đại, tiện lợi.

 Về cấu tạo của cửa lưới chống muỗi

Với nhu cầu của con người ngày càng cao, khoa học ngày càng phát triển, cũng như thực tiễn cuộc sống. Các mẫu lưới chống muỗi ngày càng được thiết kế khoa học, hiện đại, mang tính thẩm mĩ cao.

 • Phần lưới được thiết kế với mắt lưới siêu nhỏ, nên muỗi và các loại côn trùng không thể loạt qua được.
 • Cho dù cửa lưới rất kín với côn trùng nhưng vẫn có thể lọt được không khí từ ngoài vào ngôi nhà và không khí từ trong nhà ra, nên ngôi nhà vẫn có thể trao đổi khí.
 • Hiện nay phần lưới chống muỗi được làm từ các chất liệu như sau: làm bằng sợi thủy tinh, sợi nhựa PE, lưới inox 304 .
 • Đây là những chất liệu được làm nên phần lưới của sản phẩm cửa lưới chống muỗi.
 • Trong đó có phần lưới thủy tinh và inox là giá thành cao hơn, nhưng độ bền cao mà mang lại giá trị thẩm mĩ cho người sử dụng.
 • Về phần khung thì được làm từ nhôm, sau đó được phun tỉnh điện nên tạo nên độ chắc chắn cao, không gỉ, không hoen ố, bền chắc và có tuổi thọ cao.
 • Với những chất liệu như trên tạo ra một sản phẩm cửa lưới chống muỗi vừa bền đẹp, vừa chắc chắn mà không độc hại, ảnh hưởng gì đến con người.

 

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Hoàng Minh là một trong những đơn vị phân phối cửa chống muỗi hàng đầu tại Hà Nội

 

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm đa dạng về mẫu mã

Với nhu cầu đòi hỏi của con người ngày càng cao thì cửa lưới chống muỗi được ra đời với nhiều chủng loại  được chia thành các dòng sản phẩm như sau:

 • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
 • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray
 • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray
 • Cửa lưới chống côn trùng cố định
 • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Với một dạng cửa lưới chống muỗi có những màu sắc khác nhau, những ưu điểm khác nhau nên phù hợp với từng không gian, từng vị trí khác nhau.

Với những gì đã chia sẻ trong bài viết trên, mong rằng các bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của cửa lưới chống muỗi và lựa chọn cho mình được một sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho không gian nhà mình, vui lòng liên hệ đến Hotline của Cửa Hoàng Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cập nhật lần cuối: 22/03/2021 10:20:43 SA