Cửa lưới chống côn trùng và những bật mí để chọn được sản phẩm tốt nhất

Cửa lưới chống côn trùng và những bật mí để chọn được sản phẩm tốt nhất Hoàng Minh

Cùng với sự phát triển của xã hội, thì chất lượng cuộc sống con người ngày càng được nâng cao và được chú trọng nhiều hơn. Mà cụ thể là sức khỏe của con người luôn được chăm sóc, bảo vệ, để tránh xa những dịch bệnh nguy hiểm do côn trùng gây ra, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ lại càng phải cẩn thận, để không có gì sảy ra đáng tiếc.

Chính những điều này thì sản phẩm cửa lưới chống côn trùng ngày càng được nhiều gia đì nh sử dụng và ưa chuộng. Nhưng vẫn còn những  người chưa có kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn và sử dụng. Các bạn hãy cùng chúng tôi đi vào khám phá về sản phẩm cũng như những bật mí để chọn wcj sản phẩm tốt nhất qua bài viết dưới đây nhé.

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống côn trùng với các thương hiệu sản xuất khác nhau, với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau và đặc biệt là chất lượng khác nhau. Chính vì vậy để có được một sản phẩm tốt thì ta phải có một số kinh nghiệm cần thiết.

 

cua-luoi-dang-xep-hm-98-44

Cửa lưới chống côn trùng giúp ngăn chặn tuyệt đối sự xâm nhập của các loại côn trùng

 

Để chọn được sản phẩm cửa lưới chống côn trùng tốt nhất cần một số lưu ý sau đây:

Cửa lưới chống côn trùng cũng được cấu tạo bởi hai phần là  phần lưới và phần khung nên khi lựa chọn trước hết chúng ta hãy đi vào tìm hiểu về chất liệu trước.

Thứ nhất là: Nên chọn cửa lưới chống côn trùng có phần khung làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, và được phun sơn tĩnh điện, không gỉ, không hoen màu, trong quá trình sử dụng khung chắc chắn, không bị méo mó, ọp ẹp.

Về phần lưới nên chọn phần lưới được làm bằng sợi thủy tinh hoặc inox 304 sau đó được phủ một lớp nhựa pvc, tạo nên tính thẩm mĩ và bền vững cho sản phẩm.

Thứ hai là: Để có một sản phẩm cửa lưới chống côn trùng tốt thì không chỉ chú ý đến chất lượng sản phẩm mà còn nên chú ý đến việc lựa chọn sản phẩm cho đúng mục đích sử dụng, lựa chọn theo những ưu điểm riêng của từng loại sản phẩm.

Ví dụ như:  cửa lưới côn trùng dạng lùa thích hợp với những ngôi nhà có không gian rộng, thích hợp với nhiều vị trí khác nhau, còn cửa lưới chống côn trùng dạng xếp thì linh hoạt, tiện lợi, với việc đóng mở bằng tay, tiện lợi vì thu gọn trong khung của cửa. Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn thì nên lắp đặt ở những vị trí có diện tích nhỏ như cửa sổ, cửa chớp, …

Để chọn được một sản phẩm vừa có chất lượng cao, vừa có tính thẩm mĩ, vừa phù hợp với không gian của ngôi nhà thì bạn cần có một số kiến thức nhất định và cần phải tìm hiểu một chút về sản phẩm cửa lưới chống côn trùng.

 

cua-luoi-dang-mo-hm-102-34

Cửa lưới dạng lùa thường được lắp đặt cho cửa chính

 

Cách bảo trì cửa lưới chống côn trùng để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm

Chọn được sản phẩm tốt thì sử dụng được trong thời gian lâu. Nhưng muốn được tuổi thọ kéo dài hơn thì trong quá trình sử dựng chúng ta cần bảo dưỡng liên tục, theo định kì để bảo vệ được phần lưới.

Lưu ý khi sử dụng và vệ sinh cửa lưới chống muỗi:

  • Nên sử dụng một mảnh vải mềm giặt sạch, vắt hết nước và lau cho sạch.
  • Phần khung lấy khăn ướt lau khô sạch sẽ, không được dùng chất tẩy rửa.
  • Xem sản phẩm có bị trục trặc hư hỏng gì thì khắc phục ngay.
  • Trong những ngày mưa to gió lớn nên thu cửa lại để có độ bền cao hơn.
  • Trong quá trình sử dụng nên đóng mở một cách khéo léo, nhẹ nhàng.

Vậy là qua bài viết trên, các bạn đã có thêm những bí quyết, để chọn cho gia đình mình một sản phẩm cửa lưới chống côn trùng tốt nhất rồi chứ.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống côn trùng cho gia đình mình. Vui lòng liên hệ đến Hotline của Cửa Hoàng Minh để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất.

Cập nhật lần cuối: 17/03/2021 02:34:07 CH