Lý do tại sao nên sử dụng lưới inox chống muỗi trong nhà xưởng

Lý do tại sao nên sử dụng lưới inox chống muỗi trong nhà xưởng Hoàng Minh

Trên thị trường hiện nay lưới inox đang là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường và góp phần không nhỏ đến các lĩnh vực đời sống con người nói chung và trong các nhà xưởng, các khu công nghiệp nói riêng,... Và được khẳng định bằng những hiệu quả đem lại tích cực mà ở những sản phẩm khác không thể có được. Sử dụng cửa lưới chống muỗi inox giúp các doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm được chi phí, đem lại độ an toàn cho người lao động, còn tạo sự thông thoáng, mát mẻ, tự nhiên trong nhà xưởng.

Với những ưu điểm mà sản phẩm cửa lưới chống muỗi có, đó cũng chính là lí do tại sao các nhà máy, các xưởng công nghiệp sử dụng để chống muỗi.

Tại sao nên sử dụng lưới inox chống muỗi trong nhà xưởng

Trước kia việc phòng chống muỗi, cũng như những loại côn trùng có hại hay sử dụng bằng phương pháp hóa học, nhất là ở các xưởng công nghiệp,... Nhưng chứng minh cho thấy chỉ đem lại hiệu quả trong một thời gian thôi là muỗi lại xuất hiện. Vì vậy từ khi có lưới chống muỗi inox xuất hiện một số doanh nghiệp đã dùng và đem lại những hiệu quả lâu dài. Vì vậy đến nay đã có rất nhiều các doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn tin dùng lưới inox chống muỗi  cho xưởng sản xuất của mình.

 

luoi-chong-chuot-hoang-minh-2-20

Lắp đặt lưới chống muỗi inox cho nhà xưởng

 

Lưới chống muỗi không chỉ có tác dụng trong việc phòng chống, ngăn chặn các loại côn trùng gây hại như: muỗi, ruồi, gián, chuột, ong, kiến ba khoang...  không thể xâm nhập vào được không gian sản xuất của doanh nghiệp, điều này góp phần tích cực trong việc sản xuất đem lại hiệu quả, nâng cao môi trường làm việc cho công nhân, đem lại môi trường làm việc thoáng mát, trong sạch và an toàn cho người lao động.

Lưới inox chống muỗi thường được sử dụng trong  các xưởng công nghiệp thuộc dòng lưới hàn đan sợi loại thép không gỉ 201 hoặc 304 hay có thể dùng loại cao cấp hơn là loại 316. Các loại này được thiết kế với mắt lưới nhỏ khoảng 0,8 mm. Các tấm lưới được cuộn thành các cuộn lưới, với chiều dài khoảng 1m đến 1,6 m và có chiều rộng tối đa là 30m.

Sản phẩm này được dùng cho tất cả các vị trí trong không gian, vị trí nhà xưởng như: cửa sổ, cửa ra vào, ô thông gió...

Những lý do mà các nhà xưởng công nghiệp sử dụng lưới inox

Điều đầu tiên phải kể đến là tiết kiệm cho người dùng, nếu không lắp cửa lưới chống muỗi thì hàng năm các doanh nghiệp, các xưởng sản xuất phải chi ra một khoản không nhỏ vào việc mua thuốc để tiêu diệt muỗi, côn trùng. Mà các biện pháp đó lại gây ra mùi khó chịu, gây độc hại đến cho con người. Nhưng lắp lưới chống muỗi inox vừa không độc hại lại vừa sử dụng trong thời gian rất lâu nên tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn.

 

cua-luoi-chong-muoi-cong-nghiep-nha-xuong-5-56

 

Bảo vệ sức khỏe cho người lao động, trong quá trình lao động không bị làm phiền bởi dịch bệnh. Và hoàn toàn yên tâm làm việc trong một môi trường sạch sẽ, thông thoáng, điều này sẽ giúp tăng năng xuất hơn trong làm việc.

Có tuổi thọ cao, do lưới inox chống muỗi được làm từ loại thép không gỉ cao cấp nên thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm. Phù hợp với môi trường sản xuất trong các nhà xưởng, nhà máy.

Lắp đặt lưới chống muỗi inox đem lại tính thẩm mĩ cao cho mọi không gian, đem lại sự thông thoắng, có được nguồn ánh sáng tự nhiên.

Ngoài ra sản phẩm lưới inox còn đem lại một không gian thoáng mát, sạch sẽ, thoải mái cho người công nhân.

Với những gì mà sản phẩm lưới chống muỗi inox đem lại thì việc sử dụng nó để lắp đặt vào các khu công nghiệp, các nhà xưởng, các doanh nghiệp là vô cùng đúng đắn.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn loại cửa lưới chống muỗi nào để phù hợp cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ đến Hotline của Cửa Hoàng Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cập nhật lần cuối: 10/03/2021 09:04:15 CH