Tại sao nói cửa lưới chống muỗi dạng xếp rất phù hợp với không gian bệnh viện

Tại sao nói cửa lưới chống muỗi dạng xếp rất phù hợp với không gian bệnh viện Hoàng Minh

Như chúng ta đã biết bệnh viện là nơi điều trị của các bệnh nhân, với sự tập trung của nhiều bệnh nhân ở các vùng miền khác nhau. Đây chính là nơi tập trung nhiều nguồn bệnh khác nhau, nên luôn phải  giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, phải tiệt trùng thường xuyên, để bảm bảo vệ sinh cho bệnh nhân, giúp sự hồi phục của bệnh nhân ngày càng nhanh hơn.

Ở bệnh viện là nơi tập trung nhiều rác thải bẩn, nhiều người , nhiều vũng nước ứa đọng nhất là các khu xung quanh bệnh viện. Tạo điều kiện cho sự sinh sôi của loài muỗi, ruồi sinh trưởng và phát triển nhanh chính những loài này có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bệnh nhân. Thậm chí là bệnh của bệnh nhân này truyền sang bệnh nhân kia qua đường chích của muỗi. Điều này thật sự rất đáng lo ngại, vì vậy các khu vực bệnh viện phải tìm mọi cách để tiêu diệt, ngăn chặn muỗi ruồi. Trong bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý về một phương pháp giúp ngăn chặn muỗi phù  hợp với khu vực trong bệnh viện, đó chính là sử dụng cửa lưới chống muỗi, các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-va-dac-diem-noi-troi_r1_c1-21

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp phù hợp lắp đặt ở cửa ra vào, cửa ngăn phòng trong bệnh viện

 

Tại sao lại nói cửa lưới chống muỗi dạng xếp phù hợp với không gian bệnh viện

Bệnh viện là nơi lúc nào cũng có người ra vào đông đúc, là nơi tập hợp nhiều bệnh nhân với các bệnh nguy hiểm khác nhau. Điều này dẫn đến tình trạng lây bệnh chéo nhau là rất dễ dàng, hoặc những người nhà bệnh nhân sẽ  bị lấy bệnh do bị ruồi, muỗi truyền từ các bệnh nhân khác sang.

Hơn nữa đây là nơi có chứa nhiều rác thải, chất thải là nơi muỗi, ruồi sinh sôi phát triển nhanh.

Nên luôn phải phun thuốc chống muỗi, nhưng chỉ được một thời gian muỗi lại quay trở lại. Chính vì vậy, việc sản phẩm cửa lưới dạng xếp ra đời thực sự là một biện pháp phù hợp, hợp lí cho việc ngăn chặn ruồi muỗi và côn trùng.

Mặt khác việc sử dụng cửa lưới chống muỗi cho các phòng khám bệnh, các phòng bệnh nhân sẽ mang lại hiệu quả rất cao vì nó sẽ ngắn chặn được các loài côn trùng độc hại.

Đặc điểm của cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp thường được sử dụng để lắp đặt ở các vị trí ở cửa sổ, cửa ra vào trong ở các phòng trong bệnh viện.

Khung cửa lưới được làm bằng nhôm cao cấp với màu sắc đa dạng và có đường ray nhỏ nên thuận lợi cho việc đi lại.

Phần lưới được thiết kế là lưới inox 304 không han gỉ, bền chắc, được đan dệt thành các mắt nhỏ, để ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng khác. Nhưng vẫn có được ánh sáng lọt vào trong ngôi nhà nên không bị cản tầm nhìn của mọi người tạo nên một không gian dễ chịu, thoáng đãng trong các phòng ở bệnh viện.

 

cua-chong-muoi-xep-van-go-37

Thiết kế cửa lưới dạng xếp phù hợp với mọi không gian

 

Hơn nữa sản phẩm lưới chống muỗi rất thân thiện với người tiêu dùng, không chứa hóa chất độc hại, rất an toàn cho người sử dụng.

Cửa lưới chống muỗi rất bền chỉ cần đầu tư một lần mà có thể sử dựng được 10 – 15 năm nên sẽ không tốn công sức trong việc ngăn ngừa muỗi và lại tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra cửa lưới chống muỗi còn giúp tiết kiệm không gian, thiết kế không gian và không hề làm ảnh hưởng đến cấu trúc, thẫm mỹ.

Hầu hết các sản phẩm cửa lưới chống muỗi đều có thời gian bảo hành khá hấp dẫn nên khách hàng cứ yên tâm mà sử dụng.

Hy vọng những gì đã phân tích trong bài viết trên, các bạn đã nhận thấy được tầm quan trọng của cửa lưới chống muỗi dạng xếp rất phù hợp với không gian bệnh viện nói riêng, và các khu vực khác nói chung.

Để được tư vấn lắp đặt sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp phù hợp nhất, vui lòng liên hệ đến Hotline của Cửa Hoàng Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cập nhật lần cuối: 05/03/2021 08:52:53 SA