Ứng dụng cửa lưới chống muỗi dạng xếp để chống muỗi, kiến ba khoang

Ứng dụng cửa lưới chống muỗi dạng xếp để chống muỗi, kiến ba khoang Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp được sử dụng để chống muỗi kiến ba khoang và nhiều loại côn trùng khác. Cửa có thể lắp đặt được mọi vị trí từ cửa sổ đến cửa đi lại rất tiện lợi.

Chống muỗi, kiến ba khoang bằng cửa lưới dạng xếp

 

Muỗi và kiến ba khoang là những loại côn trùng rất độc hại, khi chúng xâm nhập vào nhà sẽ tác động đến sức khỏe, gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt của con người. Vì thế, cần phải có biện pháp ngăn ngừa không cho chúng xâm nhập vào nhà.

 

tac-hai-kien-ba-khoang-32

Kiến ba khoang đốt gây ra hậu quả nghiêm trọng

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi chính là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Hoàng Minh xin giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp, sử dụng lắp đặt ở mọi vị trí cửa trong nhà giúp ngăn muỗi, kiến ba khoang và mọi loại côn trùng khác hiệu quả.

 

Cấu tạo sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp Hoàng Minh
 

Cũng giống như các loại cửa lưới chống muỗi thông dụng khác, cửa dạng xếp bao gồm 3 bộ phận chính:
 

 • Khung cửa: Được làm từ chất liệu nhôm định hình theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng và được sơn bóng với nhiều gam màu khác khau thỏa mãn nhu cầu lửa chọn của người dùng. Chất liệu khung nhẹ, bền có khả năng chống chịu với mọi tác động, di chuyển dễ dàng và lắp đặt đơn giản.
 • Lưới chống muỗi: Thường sử dụng loại lưới chống muỗi sợi thủy tinh hoặc lưới chống muỗi sợi inox, đều là những chất liệu chất lượng.
  • Lưới chống muỗi sợi thủy tinh tráng nhựa có độ mềm dẻo, không giãn, không đàn hồi rất thuận tiện cho việc đóng mở cửa. Đặc biệt, với khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết khắc nhiệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cửa lên đến hơn 10 năm.
  • Lưới chống muỗi sợi inox với chất liệu inox 304 có độ bền cao, an toàn.
    
 • Thanh ray: Cửa lưới dạng xếp với phần thanh ray trên và dưới, giúp sử dụng cửa dễ dàng và linh hoạt.

 

cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-22

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp giá rẻ
 

Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp Hoàng Minh đều có chất lượng đảm bảo, độ bền dài lâu. Tuy nhiên, bất kỳ loại sản phẩm nào cũng vậy, nếu không được bảo dưỡng đú ng cách đều có khả năng hỏng nhanh chóng, cửa lưới chống muỗi dạng xếp cũng thế, bạn nên bảo dưỡng vệ sinh cửa lưới thường xuyên định kỳ để đảm bảo cửa vận hành tốt nhất.

 

Lưu ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng xếp

 

 • Đóng mở cửa nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến sự vận hành và nâng cao tuổi thọ cửa.
 • Nên sử dụng cửa lưới chống muỗi trong 2 khoảng thời gian là: Sáng sớm và buổi tối, vì đây là 2 khoảng thời gian muỗi, côn trùng hay xâm nhập vào nhà nhất.
 • Lắp đặt cửa lưới ở những vị trí ruồi, muỗi, công trùng hay xâm nhập vào nhà nhất như: Cửa ra vào, cửa sau, cửa ban công, cửa sổ,…

 

luoi-muoi-dang-xep-58

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp phù hợp với nhiều không gian

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp - Giải pháp hữu ích giúp người dùng có thể ngăn ngừa dịch bệnh lây nhiễm từ côn trùng hiệu quả lâu dài và an toàn nhất hiện nay. Không chất bảo quản, không hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường là những ưu điểm đáng kể của dòng sản phẩm cửa thông minh này.

 

Hiện trên thị trường có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ và sản phẩm này rất đa dạng với chất lượng khác nhau, tuy nhiên công ty cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh là một địa chỉ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong vài năm trở lại đây. Sản phẩm cửa lưới Hoàng Minh đa dạng, mẫu mã đẹp với đội ngũ nhân viên làm việc tận tình là những ưu điểm của công ty rất được Khách hàng hài lòng. Nếu bạn cần sự hỗ trợ có thể liên hệ đến số 0914 920 004 - 02433 509 686.

Cập nhật lần cuối: 24/05/2021 06:57:25 CH