Làm Thế Nào Để Phân Biệt Cửa Lưới Chống Côn Trùng Thật - Giả

Làm Thế Nào Để Phân Biệt Cửa Lưới Chống Côn Trùng Thật - Giả Hoàng Minh

Cửa lưới chống côn trùng hiện nay là mặt hàng khá phổ biến trên thị trường... Làm thế nào để phân biệt cửa lưới chống côn trùng thật - giả...

Hiện nay thị trường bán hàng ngày càng sôi động, nhiều mặt hàng được bày bán với các thiết khác nhau, thương hiệu khác nhau, chức năng khác nhau... Không những vậy mà trên thị trường các mặt hàng kém chất lượng ngày càng được bày bán khá nhiều. Điều này luôn tạo cho khách hàng tâm lý hoang mang, lo lắng khi mua một sản phẩm nào đó. Cửa lưới chống côn trùng cũng là một trong những mặt hàng đang được làm giả khá nhiều, vậy làm thế nào để phân biệt được cửa lưới chất lượng và kém chất lượng.
 
 
Cua-luoi-chong-muoi-dang-lua_r1_c1-24
 
Cửa lưới chống côn trùng dành cho phòng bếp

Tiêu Chí Phân Biệt Cửa Lưới Chống Côn Trùng Thật Gỉa

Bản thân côn trùng chứa rất nhiều các loại vi khuẩn, virus gây bệnh nguy hiểm cho con người, vì vậy việc xua đuổi côn trùng là việc cần thiết nhất hiện nay. Đối với một số biện pháp diệt côn trùng bằng thuốc, hay bằng biện pháp sinh học... tuy có thể diệt côn trùng nhưng hiệu quả mang lại không cao, tiêu tốn khá nhiều thời gian. Không những vậy việc dùng thuộc diệt côn trùng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người và môi trường sử dụng. Cửa lưới chống côn trùng sẽ là biện pháp tối ưu nhất giúp ngăn chặn và xua đuổi côn trùng hiện nay. Để nhận biết cửa lưới chống côn trùng thật giả chúng ta cần chú ý vào các điểm sau:
 
 
Cửa lưới chống muỗi
Cửa lưới chống côn trùng chất lượng

Chất Liệu Của Sản Phẩm

Đối với cửa lưới chông côn trùng chính hãng thì phần khung sẽ được làm từ chất liệu nhôm định hình cao cấp sơn tĩnh điện, phần lưới được làm từ inox 304 hoặc sợi thủy tinh cao cấp bên ngoài có phù một lớp nhựa upvc chống han gỉ. Còn cửa lưới kém chất lượng thì phần lưới thường được làm bằng sợi thủy tinh tráng nhựa nên rất độc hại cho cơ thể người sử dụng.
 
Điểm nhận biết chất liệu này là sản phẩm sẽ có mùi hôi khó chịu, khi sơ tay sẽ có cảm giác bị rịt hay sần sùi. Các sản phẩm kém chất lượng sau một thời gian sử dụng sẽ bị han gỉ, xuống màu do bị oxy hóa bên ngoài không khí.

Nguồn Gốc Sản Phẩm

Tất các các sản phẩm chính hãng đều có tem mác đầy đủ cùng các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm, nguồn gốc, thông số sản phẩm. Vì vậy khi lựa chọn sản phẩm bạn cần yêu cầu bên bán hàng xuất trình đầy đủ các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc sản phẩm. Và thường những sản phẩm kém chất lượng sẽ có giá thành rẻ hơn sơ với sản phẩm chính hãng.
 
 
Cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh
Cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm

Chế Độ Bảo Hành

Cửa lưới chống côn trùng chính hãng sẽ có chế độ bảo hàng rất dài lên đến 3 năm, còn thời gian bảo hành của sản phẩm giả chỉ khoảng từ 6 tháng đến 1 năm. Bạn có thể căn cứ vào thời gian bảo hàng để phân biết hàng kém chất lượng và hàng chính hãng.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa lưới chông côn trùng, một trong những cửa lưới chống côn trùng được nhều người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay là cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến Hoàng Minh để được tư vấn, và sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.
Cập nhật lần cuối: 11/03/2021 08:13:51 CH