Cửa lưới chống muỗi tự dính được lắp đặt như thế nào?

Cửa lưới chống muỗi tự dính được lắp đặt như thế nào? Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh, trải qua quá trình phát triển lâu dài đã trở thành thương hiệu cửa lưới nổi tiếng tại thị trường miền Bắc. Đến nay lưới chống muỗi Hoàng Minh đã có vị trí vững chắc trong lòng khách hàng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với quy mô lớn cùng dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp, có trình độ kỹ thuật cao, có kiến thức về chuyên ngành thiết kế nội thất nên xưởng sản xuất Hoàng Minh luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm cửa chống muỗi phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi inox, cửa lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh… được thiết kế với kiểu dáng đẹp, màu sắc tinh tế, nguyên vật liệu cao cấp. Các mặt hàng cửa lưới Hoàng Minh bao gồm các mẫu: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi dạng lùa, dạng cố định…..mang đến sự lựa chọn phong phú cho mọi đối tượng khách hàng.
 
Ưu điểm của các sản phẩm này là khả năng chống muỗi và côn trùng rất hiệu quả, an toàn. Thời gian sử dụng lâu dài (có thể lên đến 10 năm). Ngoài tính năng bảo vệ ngôi nhà khỏi sự xâm nhập của côn trùng, các mẫu cửa này còn mang đến vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.
 
Cửa lưới chống muỗi tự dính
 
Hiện nay trên thị trường xuất hiện mẫu lưới chống muỗi tự dính. Các sản phẩm này thường có xuất xứ từ Trung Quốc. Ưu điểm của sản phẩm này rẻ, dễ dàng lắp đặt nhưng không bền. Tuy nhiên một số gia đình hiện nay vẫn sử dụng như một phương án tạm thời. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt loại lưới chống muỗi tự dính này. Để lắp lưới tự dính, khách hàng làm theo những bước sau:
 
  • Bước 1: Vệ sinh khung cửa cần lắp đặt. Bóc lớp giấy bao vệ băng keo.
  • Bước 2: Dán dải băng từ tính viền quanh khung cửa. Cắt bỏ phần dải từ tính thừa
  • Bước 3: Dán dải băng từ tính lần 2, chồng khít lần đầu. Hai mặt từ tính úp vào nhau. Bạn lưu ý chiều hút đẩy của dải từ. Bóc lớp giấy bảo vệ băng keo
  • Bước 4: Gắn lưới che lên khung từ tính, bắt đầu từ phía trên xuống dưới. Bạn lưu ý kéo căng các góc lưới. Bóc giấy dán bên ngoài dải PVC. Gắn dải PVC trùng với dải từ tính, với lớp lưới ở giữa. Dùng lực ấn mạnh vào dải PVC để đảm bảo liên kết tốt.
  • Bước 5:  Cắt bỏ phần lưới dư thừa. Lưới nên che phủ vừa khít hoặc ít hơn một nửa phần băng từ. Có thể cắt trước hoặc sau khi che phủ dải PVC.
  • Bước 6: Gắn miếng nẹp có mấu ở góc phía dưới, ấn mạnh tay vào các góc để dính chặt.
  • Bước 7: Lắp 2 thanh kẹp giữ khung lưới vào phía trên khung cửa. Cắt bỏ phần dải từ tương ứng, gắn trực tiếp lên khung cửa.  
 
Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc lắp đặt.
Cập nhật lần cuối: 07/01/2017 10:06:34 SA

Copyright © 2016 cuahoangminh.com