Những kinh nghiệm khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Những kinh nghiệm khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Cho đến ngày hôm nay, sản phẩm cửa lưới chống muỗi thực sự trở thành một vật dụng vô cùng cần thiết đối với nhiều gia đình, bởi những tác dụng hữu ích của chúng. Đặc biệt là góp phần vào trong việc bảo vệ sức khỏe cho con người. Góp phần cho không gian ngôi nhà được thông thoáng, đủ ánh sáng tự nhiên và gió trong ngôi nhà bạn.

Vậy muốn sử dụng tốt sản phẩm cửa lưới chống muỗi ngoài việc biết cách lựa chọn sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm, thì chúng ta cần phải có những kinh nghiệm lắp đặt sản phẩm.

Trong bài viết dưới đây, Hoàng Minh sẽ giới thiệu đến bạn một số lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Mời các bạn cùng tham khảo.

 

cua-luoi-chong-muoi-dang-lua-cho-cua-chinh-57

Lựa chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp với không gian giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn  

 

Lựa chọn một sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hợp với vị trí cần lắp đặt

Muốn việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi trở nên dễ dàng thì đầu tiên chúng ta nên lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp với vị trí lắp đặt rồi, bạn có thể tự tay thực hiện được việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

Trước hết để thực hiện việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi dễ hơn thì chúng ta nên chọn cửa phù hợp, đơn giản.

Bạn nên chọn cửa hợp với không gian, hệ thống, kích thước của cửa phải phù hợp với vị trí cần lắp và diện tích nhà. Bên cạnh đó chúng ta còn phải chọn lựa màu sắc phù hợp, hài hòa với không gian, kiến trúc ngôi nhà, và hợp phong thủy.

Bạn không nên lựa chọn cửa lưới chống muỗi có tính tương đồng với cửa nhà bạn, chẳng hạn như nếu cửa nhà bạn dạng lùa, dạng đóng mở … thì bạn không nên chọn cửa lưới chống muỗi dạng lùa hay dạng đóng mở. Bởi khi lắp cửa lưới chống muỗi nó sẽ chèn ép nhau, và hoạt động khó không được như ý.

Đặc biệt bạn nên chọn kích thước cửa có tính tương đồng với từng phong cách lắp đặt. Nếu bạn lắp đặt theo kiểu lọt vào trong thì nên, cần trừ 2mm đến 3mm khi chọn cửa. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện việc lắp đặt dễ dàng.

Còn ngược lại nếu bạn muốn lắp đặt cửa phủ bì bên ngoài thì nên lựa chọn cửa có kích thước lớn hơn. Cứ mỗi loại cửa bạn nên chọn tăng lên khoảng 5cm so với kích thước chuẩn. 

 

cac-bo-phan-cau-tao-cua-cua-luoi-chong-muoi-1.jpg

Bạn hoàn toàn có thể tự tay lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình mình với các thao tác đơn giản

 

Thực hiện lắp đặt cửa lưới chống muỗi đúng quy trình

Để thực hiện tốt việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi không có bất kì một trục trặc, hay sự cố nào thì chúng ta cần thực hiện lắp đặt đúng quy trình, đúng các thao tác thì sẽ thuận lợi cho công việc.

Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt

Chúng ta nên chuẩn bị sẵn các dụng cụ trước khi lắp đặt, để đảm bảo an toàn khi thực hiện.

 • Máy khoan tường.

 • Ốc vít các loại.

 • Vít ba ke.

 • Súng bắn silicon.

 • Máy khoan bắt vít.

 • Búa, thước, các đồ bảo hộ lao động…

Các bước lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Để lắp đặt được sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt, chúng ta nên thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Nên xem kĩ chi tiết sản phẩm, xem ở phiếu, xem các phụ kiện đi kèm như thế nào, có được đầy đủ không, nếu thiếu sẽ không thực hiện lắp đặt được.
 • Bước 2: lắp đặt khung cửa lưới chống muỗi vào, khi chuẩn bị sẵn thì tiến hành lắp đặt, khi lắp đặt xong thì đua vào khung cửa cố định. Bạn nhớ bắn vít trên các lỗ ở thanh ray để các thanh ray không bị xoắn.
 • Bước 3: tiếp theo là lắp thanh ray dưới, lắp thế nào cho cân bằng là được.
 • Bước 4: Lắp nắp góc và lắp thân cửa vào khung cửa.
 • Bước cuối là vận hành thử cửa lưới chống muỗi xem có hoạt động có tốt không. Nếu hoạt động tốt thì là được.

 

huong-dan-lua-chon-cua-luoi-chong-muoi-phu-hop.jpg

 

Hy vọng những chia sẻ trên đây, các bạn đã có thêm những kinh nghiệm để tự thực hiện việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình mình.

Nếu các bạn đang cần tư vấn để lựa chọn được sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hợp với không gian thiết kế của gia đình mình, vui lòng liên hệ với Cửa Hoàng Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Cập nhật lần cuối: 05/02/2024 10:19:03 SA

Tin tức cùng chuyên mục

Cửa lưới chống chuột có tác dụng gì?

Cửa lưới chống chuột có tác dụng gì?

Cửa lưới chống chuột sử dụng những chất liệu chất lượng đảm bảo về độ bền chắc của sản phẩm. Không những giúp ngăn chuột xâm nhập vào nhà một cách hiệu quả mà công không lo lưới bị chuột cắn rách ảnh hướng đến sự vận hình của cửa lưới chống chuột. Tuy nhiên để đảo bảo rằng cửa lưới chống chuột luôn được sạch sẽ và hỏi động bền bỏ theo thời gian thì người sử dụng nên thường xuyên vệ sinh , bảo dưỡng cửa lưới chống chuột.

Nên mua loại lưới chống côn trùng nào dùng trong ngành trồng trọt?

Nên mua loại lưới chống côn trùng nào dùng trong ngành trồng trọt?

Trong những năm gần đây mô hình trồng rau sạch ngày càng được mở rộng và phát triển mạnh mẽ để đáp ứng với nhu cầu của con người ngày càng cao về rau sạch không hóa chất. Chính vì vậy mà khi lưới chống côn trùng ra đời thực sự là một giải pháp rất tốt để phục vụ cho các nhà vườn chồng rau sạch. Nhưng làm thế nào để lựa chọn mua được loại lưới chắn côn trùng phù hợp. Trong bài viết sau đây sẽ giúp các bạn nên chọn mua loại lưới chống côn trùng nào cho thích hợp.

Làm sao để gia tăng độ bền của cửa lưới chống muỗi

Làm sao để gia tăng độ bền của cửa lưới chống muỗi

Cho dù là dùng bất kì một sản phẩm gì đi chăng nữa, thì khách hàng đều quan tâm đến vấn đề chất lượng, giá thành, và độ bền của chúng. Một thực tế đã chứng minh, để một sản phẩm có độ bền nhất định thì trong quá trình sử dụng chúng ta phải bảo quản, phải giữ gìn cẩn thận thì mới kéo dài được tuổi thọ của chúng. Và trong quá trình sử dụng cửa lưới chống muỗi cũng vậy, muốn kéo dài được tuổi thọ của cửa lưới chống muỗi, phải sử dụng đúng cách. Nên trong bài viết sau đây sẽ đề cập đến vấn đề, làm sao để gia tăng độ bền của cửa lưới chống muỗi.

Công trình thực tế

 Thao tác nhanh nên mua các loại cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, dạng lùa hoặc đóng mở cách cửa lưới ngăn muỗi dễ dàng,…mà lắp đặt lưới ngăn côn trùng, lưới cho chuột, ruồi, muỗi, gián không chiếm diện tích. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi còn có tính cấu trúc thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp hơn.  Do dạng cửa cuốn bằng lưới nên nó có vận đón được ánh sáng, gió và thông thoáng cho căn phòng một cách tự nhiên.

Hoàng Minh chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đăt cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc. Các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cửa lưới của chúng tôi tuyệt đối an toàn với người sử dụng và có khả năng chống muỗi và con trùng tuyệt đối, mang lại những lợi ích bất ngờ cho người sử dụng.

Lặp đặt, thi công cửa lưới chống muỗi giúp mọi người có biện pháp tốt nhất cho việc chống muỗi và côn trùng, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra.

Hoàng Minh đã và đang cải tiến dây chuyển sản xuất cũng như các thông số khi sản xuất để có thể mang đến cho các khách hàng những mẫu cửa lưới chống muỗi đẹp nhất, tốt nhất. Vừa có tác dụng ngăn muỗi, côn trùng vừa làm đẹp cho chính ngôi nhà của bạn.