Hướng dẫn lắp đặt cửa lưới chống côn trùng dạng xếp

Hướng dẫn lắp đặt cửa lưới chống côn trùng dạng xếp Hoàng Minh

Cửa lưới chống côn trùng dạng xếp là mẫu cửa được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay vì tính năng chống muỗi nói riêng và côn trùng nói chung rất hiệu quả. Đồng thời việc thi công, lắp đặt và sử dụng mẫu cửa này rất tiện lợi, dễ dàng.

A. Cấu tạo cửa lưới chống muỗi dạng xếp

 • Phần lưới: Lưới được làm bằng sợi thủy tinh bên ngoài có phủ nhựa uPVC giúp cố đinh các ô lưới để khi thực hiện thao tác đóng mở lưới không bị rách. Phần lưới có 2 màu ghi và màu đen.
 • Khung được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng với 3 màu: Vân gỗ, trắng sứ và màu đen.
 • Thanh dẫn trên và dẫn dưới, dẫn hướng lưới kéo sang ngang.
 • Phụ kiện:  Tay kéo, nam châm, Góc các đầu nối nhựa, đầu bịt tay kéo.

 

cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-khong-ray-3.jpg

Các bộ phận của cửa lưới chống muỗi dạng xếp

 

B. Hướng dẫn lăp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp

1. Hướng dẫn lắp đặt trong khung

 

Hướng dẫn lắp đặt cửa lưới chống 
muỗi dạng xếp

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp màu đen được sản xuất tại xưởng lưới chống muỗi Hoàng Minh

 

 • Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần cố định khung cửa bằng 2 thanh trên và dưới. Chúng ta nên thao tác một cách cẩn thận, nhẹ nhàng để các bộ phận khớp với nhau chặt chẽ.
 • Bước 2: Kiểm tra xem cửa hoạt động ổn định chưa, lưới có bị biến đổi hình dạng khi ta kéo qua kéo lại vài lần hay không. Khi kéo lưới qua lại, nếu cảm giác thấy nhẹ nhàng, êm ái, không phát ra tiếng động lớn, khi đó ta có thể bắt đầu lắp đặt.
 • Bước 3: Đưa khung cửa vào vị trí cần lắp đặt. Cố định khung cửa bằng vít ở 4 góc.
 • Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ các hoạt động của cửa, nếu không thấy có vấn đề gì thì việc lắp đặt đã hoàn thành.

2. Hướng dẫn lắp đặt ngoài khung

 • Bước 1: Cố định khung cửa vào tường, tại vị trí cần lắp đặt.
 • Bước 2: Lắp ray bảo vệ lưới và lưới vào khung cửa đã được cố định trước. cần chú ý thao tác thật nhẹ nhàng
 • Bước 3: Sau khi lắp xong, chúng ta kéo lưới qua lại xem có vấn đề gì không
 • Bước 4: Ta quan sát thấy 4 góc khung cửa hiển thị 4 ốc vít làm mất tính thẩm mỹ, Vì vậy ta cần che các ốc vít này bằng các miếng che chuyên dụng.

 

Sau khi hoàn tất, ta kiểm tra lại hoạt động cửa cửa một lần nữa.

 

Tại Hà Nội, Hoàng Minh là xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng uy tín, chất lượng, giá rẻ, chế độ bảo hành lên đến 3 năm, được nhiều khách hàng lựa chọn. Hoàng Minh có đội ngũ nhân viên lắp đặt, sửa chữa cửa lưới chuyên nghiệp, nhanh chóng. Không chỉ lắp đặt cho nhiều hộ gia đình và các công trình tại Hà Nội, Hoàng Minh còn thi công cho nhiều công trình tại các tỉnh lân cận như Phú Thọ, Thái Nguyên Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa...Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh luôn nhận được sự tin yêu tín nhiệm của khách hàng.

 

Cập nhật lần cuối: 23/10/2023 04:06:22 CH

Tin tức cùng chuyên mục

Cửa lưới ngăn muỗi tự dính được lắp đặt như thế nào?

Cửa lưới ngăn muỗi tự dính được lắp đặt như thế nào?

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh, trải qua quá trình phát triển lâu dài đã trở thành thương hiệu cửa lưới nổi tiếng tại thị trường miền Bắc. Đến nay lưới chống muỗi Hoàng Minh đã có vị trí vững chắc trong lòng khách hàng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hướng dẫn lắp đặt cửa lưới chống côn trùng dạng xếp

Hướng dẫn lắp đặt cửa lưới chống côn trùng dạng xếp

Cửa lưới chống côn trùng dạng xếp là mẫu cửa được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay vì tính năng chống muỗi nói riêng và côn trùng nói chung rất hiệu quả. Đồng thời việc thi công, lắp đặt và sử dụng mẫu cửa này rất tiện lợi, dễ dàng.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định thật đơn giản

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định thật đơn giản

Hoàng minh xin hướng dẫn từng bước để lắp đặt cửa lưới cố định cho cửa đi để bạn tham khảo

Công trình thực tế

Hoàng Minh chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đăt cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc. Các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cửa lưới của chúng tôi tuyệt đối an toàn với người sử dụng và có khả năng chống muỗi và con trùng tuyệt đối, mang lại những lợi ích bất ngờ cho người sử dụng.

 Thao tác nhanh nên mua các loại cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, dạng lùa hoặc đóng mở cách cửa lưới ngăn muỗi dễ dàng,…mà lắp đặt lưới ngăn côn trùng, lưới cho chuột, ruồi, muỗi, gián không chiếm diện tích. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi còn có tính cấu trúc thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp hơn.  Do dạng cửa cuốn bằng lưới nên nó có vận đón được ánh sáng, gió và thông thoáng cho căn phòng một cách tự nhiên.

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ là sản phẩm ưu việt của Hoàng Minh với một loạt các kiểu dáng hiện đại như cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Giúp các gia đình chống muỗi, ngăn muỗi hiệu quả.

Quy trình sản xuất cửa lưới chống muỗi được Hoàng Minh tuân thủ theo các quy trình, trình tự sản xuất quốc tế, đảm bảo mang đến những sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp cho mọi nhà. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi hay liên hệ với Hoàng Minh.