Tận dụng ưu điểm của cửa lưới chống muỗi như thế nào cho hiệu quả

Tận dụng ưu điểm của cửa lưới chống muỗi như thế nào cho hiệu quả Hoàng Minh

Kết hợp với cửa lưới chống muỗi và những cách trị vết cắn của côn trùng thì sức khỏe gia đình bạn sẽ luôn được đảm bảo và con bạn sẽ luôn có không gian vui chơi không mầm bệnh.

 
Mùa hè đang đến gần, là lúc mà bé nhà bạn chia tay lớp học và có một mùa hè vui chơi thỏa thích. Nhưng sau mỗi lần vui chơi đấy bạn lại thấy những vết muỗi đốt hay vết côn trùng cắn trên da của bé. Đây cũng là khoảng thời gian sinh trưởng nhanh chóng của các loài côn trùng, đặc biệt là loài muỗi. Kết hợp với thời tiết mưa nắng thất thường sẽ tạo điều kiện tốt cho muỗi sinh sôi nhanh chóng, kéo theo lỗi lo của các bà mẹ về sức khỏe của gia đình, nhất là mỗi nguy trẻ bị muỗi đốt. Những vết cắn của muỗi khiến cho làn da mỏng manh của bé trở nên sưng đỏ, viêm tấy… nhiều bé do ngứa và gãi toạc da gây ra nhiễm trùng rất nguy hiểm. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều bệnh ngoài da và bệnh truyền nhiễm nguy hiểm có cơ hội gia tăng.
 
Các thành viên trong gia đình bạn thường xuyên mắc bệnh, đặc biệt là căn bênh như sốt xuất huyết, sốt rét do muỗi gây ra. Từ đó khiến cho đời sống của gia đình bạn trở nên khó khăn hơn, không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày còn ảnh hưởng đến kinh tế gia đình bạn. Do đó phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra và diệt muỗi là vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay.
 
Tận dụng ưu điểm của cửa lưới chống 
muỗi như thế nào cho hiệu quả
 

Cách phòng bệnh và chống muỗi hiệu quả:

 
Đã có khá là nhiều biện pháp được đưa ra nhưng thực sự là chưa có biện pháp nào mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong cả việc phòng bệnh và chống muỗi, côn trùng. Vì vậy cần một giải pháp hiệu quả, tốt nhất đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Đuổi muỗi là không khó, nhưng để triệt để thì lại là vẫn đề khó và lan giả. Cứ đuổi và diệt là chúng lại sinh sôi nhanh chóng và nhiều hơn, cứ lặp lại như vậy thì sẽ không bao giờ diệt được muỗi hoàn toàn.
 
Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của mọi người bây giờ, các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm cửa lưới chống muỗi thông minh và mang lại hiệu quả bất ngờ. Nhiều người sử dụng đã hoàn toàn ngạc nhiên về khả năng chống muỗi của nó và đã cho lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa trong nhà.
 
Cửa lưới chống muỗi inox được thiết kế với khung cửa chắc chắn bằng Inox bền, chống sự mài mòn của thời tiết. Lưới được dệt từ sợi thủy tinh pha thêm nhựa nên có độ bền cao, với nhiều lớp lưới chống lên nhau thì không có một con muỗi hay con côn trùng nào có thể vượt qua tấm lá chắn này để xâm phạm vào ngôi nhà của bạn được.
 

Ưu điểm mà cửa lưới chống muỗi mang lại:

 
  • Khung được làm bằng Inox hoặc nhôm cao cấp.
  • Thoáng gió, không cản trở tầm nhìn, có đủ độ sáng cho căn nhà của bạn.
  • Mọi nhà đều lắp đặt được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, cửa ban công… Không ảnh hưởng đến kiến trúc của căn nhà và không tiến không gian diện tích.
  • Không khí được lưu thông dễ dàng, có khả năng lọc bụi, giúp cho ngôi nhà luôn thoáng mát, nguồn không khí trong lành.
  • Ngăn chăn tuyệt đối ruồi muỗi và các loại côn trùng không vào được căn nhà của ban. Bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và cả gia đình.
 
Đây là những lý do khiến quý khách tin dùng và lựa chọn sản phẩm cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà của bạn. Bé nhà bạn sẽ không bị muỗi đốt, những người thân của bạn sẽ không bị mắc các bệnh do muỗi gây ra nữa, từ đó cuộc sống gia đình bạn sẽ được cải thiện hơn, đầm ấm, hạnh phúc hơn.
 
Nếu chẳng may bé nhà bạn bị muỗi đốt, thì chúng tôi tư vẫn cho bạn một số cách để trị những nốt muỗi đốt sau đây:
 
  • Dấm: Dấm có tác dụng tức thì với những vết ngứa, sưng do côn trùng đốt. Mẹ có thể chọn sử dụng dấm táo để bôi lên vết đốt của con, nhất là những vết ong chích để hóa giải độc.
  • Vỏ chuối: Đây là loại quả mà con bạn hay thích ăn hàng ngày, giờ đây lại trở thành một giải pháp hữu hiệu để chữa muỗi đốt. Xát vỏ chuối lên nốt muỗi đốt giúp giảm khả năng nhiễm trùng vết đốt ở trẻ.
 
Trên đây là hai cách “cây nhà lá vườn” giúp trị nốt muỗi đốt hiệu quả mà ai cũng làm được. Kết hợp với cửa lưới chống muỗi và những cách trị vết cắn của côn trùng thì sức khỏe gia đình bạn sẽ luôn được đảm bảo và con bạn sẽ luôn có không gian vui chơi không mầm bệnh.
 
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:21:12 SA