Tiêu diệt hay phòng chống muỗi?

Tiêu diệt hay phòng chống muỗi? Hoàng Minh

Tiêu diệt và phòng chống muỗi biện pháp nào khả thi và mang lại hiệu quả cao hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của con người trước sự tấn công của muỗi và các loại côn trùng?

Cửa lưới chống muỗi biện pháp chống muỗi khả thi

 

Muỗi và các loại côn trùng luôn làm phiền đến sinh hoạt và cuộc sống của con người, khiến con người muốn nhanh chóng tống khứ chúng ra khỏi không gian sống của mình. Dù chỉ là một vết đốt nhỏ, muỗi vẫn có thể gây ra những mối đe dọa lớn đối với sức khỏe cộng đồng.

 

cua-luoi-chong-muoi-cho-gia-dinh-28

 

Tiêu diệt muỗi có dễ không?

 

Muỗi cái chỉ cần giao phối 1 lần và có khả năng sinh sản liên tục trong suốt vòng đời của nó, từ 1 con muỗi cái nó có thể đẻ ra hàng triệu con muỗi con. Nếu có điều kiện phát triển, những con muỗi này có thể sống khoảng 3 tháng và gây rất nhiều bất tiện cũng như gây hại đến sức khỏe của con người.

Bất cứ nơi nào có nước cũng có thể trở thành nơi đẻ trứng của muỗi, nơi sinh sống ưa thích của chúng là những nơi ngóc ngách tối tăm, ẩm thấp, kín gió và ấm áp nên con người rất khó phát hiện, tìm kiếm và tiêu diệt chúng tận gốc. Hơn nữa, với số lượng muỗi và sự phát triển theo cấp số nhân của chúng là quá lớn, gần như việc tiêu diệt muỗi triệt để là không thể thực hiện được.

 

Lựa chọn biện pháp phòng chống muỗi:

 

Nếu không thể tiêu diệt thì cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho mình, các thành viên trong gia đình và cộng đồng nói chung là ngăn chặn không cho muỗi và côn trùng có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người.

Các biện pháp xua đuổi muỗi như bôi kem, đốt hương muỗi, đốt đèn tinh dầu hay vợt điện… chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian ngắn và trong một diện tích hạn hẹp. Muỗi có thể xuất hiện trở lại rất nhanh và tiếp tục làm phiền sinh hoạt của gia đình. Hơn nữa nếu sử dụng các biện pháp này trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng.

Cửa lưới chống muỗi là giải pháp hữu hiệu nhất để ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Sản phẩm này đã được nhiều gia đình người Việt ưa chuộng, lựa chọn sử dụng và ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống hiện đại cũng như nâng tầm kiến trúc của một ngôi nhà.

 

Cửa lưới chống muỗi phòng chống muỗi hiệu quả:

 

  • Khung cửa lưới chống muỗi được làm từ nhôm định hình rất chắc chắn, bền đẹp, có thể thiết kế kích thước, kiểu dáng theo yêu cầu, sơn màu theo ý thích của khách hàng để phù hợp với không gian chung của ngôi nhà.
  • Lưới chống muỗi được làm bằng inox 304 hoặc sợi thủy tinh đan dệt thành những mắt lưới nhỏ dưới 1mm, ngăn muỗi, các loại côn trùng, động vật gây hại và các tạp vật từ bên ngoài xâm nhập vào nhà.
  • Bảo vệ toàn diện cả ngôi nhà và tất cả các thành viên trong gia đình 24/24, trong 7-10 năm, không hóa chất, không độc hại.
  • Cửa lưới chống muỗi ngăn chặn được cả bụi bẩn bay vào nhà bám vào các đồ nội thất, giúp chúng giữ được vẻ bền đẹp theo thời gian mà không mất nhiều công sức lau chùi vệ sinh.
  • Khả năng điều hòa và lưu thông ánh sáng, không khí, gió tự nhiên trong phòng của cửa lưới chống muỗi rất tốt mang đến không gian mát mẻ, sạch sẽ, trong lành, gần gũi với thiên nhiên cải thiện sức khỏe cho con người.
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:24:14 SA