Tìm hiểu lưới sợi thủy tinh phủ nhựa

Tìm hiểu lưới sợi thủy tinh phủ nhựa Hoàng Minh

- Lưới lọc chống muỗi có đặc tính mềm, dai, dễ uốn.  Lưới sợi thủy tinh rất thích hợp cho các loại  cửa lưới có kết cấu cuốn lên trên hay sang ngang. Lưới sợi thủy tinh thường có màu đen .

Lưới lọc sợi thủy tinh chống muỗi có nhiều loại và đa dạng về kích thước cũng như màu sắc, chúng là tập hợp của những nguyên vật liệu có chất lượng cao cấp nhất hiện nay. Thông thường các doanh nghiệp và cá nhân vẫn thường dùng loại lưới sợi thủy tinh là chủ yếu. 
 
Lưới sợi thủy tinh: được chiết xuất từ sợi thủy tinh dẻo dai chắc chắn, có mật độ mắt lưới là 16x18 ô/inch có phun thêm lớp nhựa chống oxi hóa, hàm lượng niken lớn hơn 8% giúp sản phẩm luôn bền bỉ với thời gian tăng khả năng chịu đựng của lưới với các tác nhân bên ngoài. 
 
 
luoi-soi-thuy-tinh-49
 
 
- Lưới có đặc tính mềm, dai, dễ uốn.  Lưới sợi thủy tinh rất thích hợp cho các loại  cửa lưới có kết cấu cuốn lên trên hay sang ngang. Lưới sợi thủy tinh thường có màu đen .
 
– Cửa làm từ khung nhôm định hình chuyên dùng cho cửa tự cuốn , hộp cuốn có kích thước 40 x 40 x 1.2 . Thanh dẫn hướng kích thước 20 x 35 x 1.2.
 
– Cửa có 2 màu : nhôm sơn tĩnh điện màu trắng sứ hay màu vân gỗ . Lưới sợi thủy tinh phủ nhựa nhập từ Mỹ,  được tạo thành từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa các hóa chất độc hại.
 
luoi-thuy-tinh-cuon-mau-trang-42
 
– Lưới dệt từ các sợi thủy tinh mảnh, ngoài được phủ thêm lớp nhựa upvc có tác dụng liên kết sợi lưới với nhau giúp lưới không bị xô mắt lưới, được dệt bằng sợi thủy tinh chéo nhau, đường kính khoảng 0.3mm lưới mềm, dễ cuộn. Sau khi dệt xong, lưới sợi thủy tinh được tráng một lớp nhựa Vinl (hay nhựa PVC) cùng chất phụ gia chống cháy & sự bào mòn của thời tiết.
 
– Lưới sợi thủy tinh được phủ nhựa có ưu điểm là độ bền cao, dễ vệ sinh lưới không sợ va đập mạnh lại có tính thẩm mỹ cao và dễ thay thế.
 
Tính thẩm mĩ sản phẩm cao nên không phá hỏng kiến trúc ngôi nhà mà chúng góp phần làm cho căn nhà thêm đẹp, sang trọng.
Lưới sợi thủy tinh có đặc tính chống cháy không bị oxi hóa. Lưới có mật độ mắt lưới là 16x18/ inch vừa đảm bảo thông thoáng, lại có thể ngăn được ruồi, muỗi, côn trùng.
 
Lưới chống muỗi chủ yếu dùng cho cửa sổ hay các loại cửa lắp đặt ở trên cao tránh bị vuốt của chó, mèo làm xước, rách mắt lưới,  bị trẻ nhỏ cào, xé rách. Sản phẩm lưới chỉ được bảo hành từ 1 đến 3 năm tùy theo điều kiện môi trường.
 
Lưới sợi thủy tinh chống côn trùng có giá thành rất phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng dù bạn ở đâu hay bất kì khu vực nào hãy sắm ngay cho ngôi nhà bạn bộ cửa lưới chống muỗi để ngăn chặn côn trùng mọi lúc mọi nơi.
 
Mọi chi tiết về lưới chống muỗi quý khách hàng vui lòng liên hệ:
 
 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HOÀNG MINH
 
Xưởng sản xuất: Số nhà 32 LK 8 Khu Đô Thị Văn  Phú -Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0943 642 356
Website: cuahoangminh.com
 
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:24:00 SA