Ứng dụng tuyệt vời cửa lưới chống muỗi dạng xếp trong chống muỗi, kiến ba khoang

Ứng dụng tuyệt vời cửa lưới chống muỗi dạng xếp trong chống muỗi, kiến ba khoang Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp được sử dụng để chống muỗi kiến ba khoang và nhiều loại côn trùng khác. Cửa có thể lắp đặt được mọi vị trí từ cửa sổ đến cửa đi lại rất tiện lợi.

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp chống muỗi, kiến ba khoang hiệu quả

 

Muỗi, kiến ba khoang là những côn trùng độc hại, khi chúng xâm nhập vào nhà sẽ gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt. Do vậy, cần có biện pháp ngăn ngừa không cho chúng xâm nhập vào nhà. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất. Hoàng Minh xin giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp, sử dụng lắp đặt ở mọi vị trí cửa trong nhà giúp ngăn muỗi, kiến ba khoang và mọi loại côn trùng khác hiệu quả.

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp chống muỗi, kiến ba 
khoang hiệu quả

Sử dụng cửa lưới chống muỗi ngăn muỗi, kiến ba khoang xâm nhập vào nhà hiệu quả

 

Một bộ sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp Hoàng Minh gồm: Khung cửa, lưới chống muỗi, thanh ray.

 

  • Khung cửa: Được làm từ chất liệu nhôm định hình theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng và được sơn bóng với nhiều gam màu khác khau thỏa mãn nhu cầu lửa chọn của người dùng. Chất liệu khung nhẹ, bền có khả năng chống chịu với mọi tác động, di chuyển dễ dàng và lắp đặt đơn giản.
  • Lưới chống muỗi: Thường sử dụng loại lưới chống muỗi sợi thủy tinh hoặc lưới chống muỗi sợi inox, đều là những chất liệu chất lượng.
    • Lưới chống muỗi sợi thủy tinh tráng nhựa có độ mềm dẻo, không giãn, không đàn hồi rất thuận tiện cho việc đóng mở cửa. Đặc biệt, với khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết khắc nhiệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cửa lên đến hơn 10 năm.
    • Lưới chống muỗi sợi inox với chất liệu inox 304 có độ bền cao, an toàn.
  • Thanh ray: Cửa lưới dạng xếp với phần thanh ray trên và dưới, giúp sử dụng cửa dễ dàng và linh hoạt.

 

Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp Hoàng Minh đều có chất lượng đảm bảo, độ bền dài lâu. Tuy nhiên, bất kỳ loại sản phẩm nào cũng vậy, nếu không được bảo dưỡng đú ng cách đều có khả năng hỏng nhanh chóng, cửa lưới chống muỗi dạng xếp cũng thế, bạn nên bảo dưỡng vệ sinh cửa lưới thường xuyên định kỳ để đảm bảo cửa vận hành tốt nhất.

 

Một số lưu ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng xếp:

 

  • Đóng mở cửa nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến sự vận hành và giảm tuổi thọ cửa.
  • Nên sử dụng cửa lưới chống muỗi trong 2 khoảng thời gian là: Sáng sớm và buổi tối, vì đây là 2 khoảng thời gian muỗi, côn trùng hay xâm nhập vào nhà nhất.
  • Lắp đặt cửa lưới ở những vị trí ruồi, muỗi, công trùng hay xâm nhập vào nhà nhất như: Cửa ra vào, cửa sau, cửa ban công, cửa sổ,…

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp - Giải pháp hữu ích giúp người dùng có thể ngăn ngừa dịch bệnh lây nhiễm từ côn trùng hiệu quả lâu dài và an toàn nhất hiện nay. Không chất bảo quản, không hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường là những ưu điểm đáng kể của dòng sản phẩm cửa thông minh này.

 

Hiện trên thị trường có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ và sản phẩm này rất đa dạng với chất lượng khác nhau, tuy nhiên công ty cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh là một địa chỉ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong vài năm trở lại đây. Sản phẩm cửa lưới Hoàng Minh đa dạng, mẫu mã đẹp với đội ngũ nhân viên làm việc tận tình là những ưu điểm của công ty rất được Khách hàng hài lòng. Nếu bạn cần sự hỗ trợ có thể liên hệ đến số 0914 920 004 - 02433 509 686.

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:30:12 SA