Sử dụng lưới inox ngăn muỗi hiệu quả

Sử dụng lưới inox ngăn muỗi hiệu quả Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi được sử dụng để ngăn không cho ruồi muỗi côn trùng xâm nhập vào nhà. Chất liệu lưới chống muỗi inox được sử khá rộng rãi. Cửa lưới chống muỗi Inox có đủ mọi loại kích cỡ khác nhau. Điều này tùy vào nhu cầu của người dùng cũng như thiết kế của căn nhà hay của không gian cần lắp đặt. Để thuận tiện thì bạn có thể đặt làm cửa theo kích thước, kiểu dáng và màu sắc bạn yêu thích. Điều này sẽ mang lại sự thẩm mỹ cho cả ngôi nhà cũng như tạo ra một không gian rộng rãi, thoáng mát.

 

Sử dụng lưới inox ngăn muỗi hiệu quả

 

Lưới chống muỗi inox Hoàng Minh được sản xuất với mục đí ch ngăn chặn côn trùng, ruồi, muỗi, chuột xâm nhập vào không gian sống của mọi nhà. Được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của người dùng, bạn có thể lắp đặt cửa lưới ở cửa sổ, cửa ban công hay cửa ra vào đều được. Và lưới chống muỗi Inox được sử dụng để làm cửa chống côn trùng cũng có nhiều loại khác nhau với các tính năng tuyệt với.

 

Lưới chống muỗi inox

 

Lý do sử dụng lưới inox chống muỗi

 

Inox hay còn được gọi là thép không gỉ là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crom. Đây là vật liệu ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường. Bởi tính năng tuyệt vời như vậy mà inox được áp dụng vào để sản xuất nhiều sản phẩm hữu dụng và đặc biệt được dùng để chế tạo cửa lưới chống muỗi ngày nay.

 

Ưu điểm của lưới inox chống muỗi

 

Inox được ứng dụng trong cuộc sống hiện nay để tăng tuổi thọ của một số vật dụng, inox còn có khả năng chống oxy hóa cao nhờ tỷ lệ crom có trong hợp kim. Có 4 loại thép không gỉ và loại lưới inox 304 chính là loại được sử dụng phổ biến để sản xuất cửa lưới chống muỗi.

 

Muỗi là một loài côn trùng nguy hiểm, không chỉ gây ra những phiền phức hàng ngày cho con người mà chúng còn mang trong mình nhiều căn bệnh nguy hiểm. Chúng luôn vo ve xung quanh chúng ta và chỉ trực lúc con người mất cảnh giác mà lao vào chích, hút màu. Chính và vậy mà chúng đã trực tiếp truyền những căn bệnh lây nhiễm nguy hiểm sang cho con người, rồi truyền từ người bệnh sang người lành bất cứ lúc nào. Vậy nên trang bị cửa lưới inox là rất cần thiết hiện nay.

 

Xét về chất liệu làm cửa là loại thép không gỉ, có độ bền cao với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì cửa cũng không bị hỏng hay bị mài mòn. Nên có khả năng chống muỗi hiệu quả tuyệt đối. Với lớp lưới được dệt dày, ô lưới nhỏ, sẽ không một con côn trùng nhỏ bé nào có thể vượt qua được lớp rào chắn bảo vệ này được.

 

Cửa lưới chống muỗi Inox có đủ mọi loại kích cỡ khác nhau. Điều này tùy vào nhu cầu của người dùng cũng như thiết kế của căn nhà hay của không gian cần lắp đặt. Để thuận tiện thì bạn có thể đặt làm cửa theo kích thước, kiểu dáng và màu sắc bạn yêu thích. Điều này sẽ mang lại sự thẩm mỹ cho cả ngôi nhà cũng như tạo ra một không gian rộng rãi, thoáng mát.

 

Bởi khả năng chống muỗi tuyệt vời mà cửa lưới chống muỗi Inox được mệnh danh là sản phẩm mang lại sức khỏe tốt cho người sử dụng. Không có muỗi trong nhà, đồng nghĩa với việc không có mần bệnh xung quanh chúng ta, và sức khỏe con người được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

Cửa lưới chống muỗi inox còn như một chiếc máy lọc không khí, với những gia đình có nhà ngay mặt đường. Hàng ngày phải hứng chịu khói bụi từ ô tô, xe máy, vậy thì ngay sau khi lắp cửa lưới chống muỗi Inox sẽ không còn hạt bụi nào ở trong nhà bạn. Cửa lưới giúp lọc khí bụi, trả lại không gian thoáng mát, trong lành cho cả gia đình.

 

Đây thực sự là một sản phẩm hữu ích hiện nay mà các gia đình nên có trong nhà. Để mua lưới chống muỗi inox chất lượng, hãy đến với Hoàng Minh - Đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cửa lưới chống muỗi chuyên thiết kế, sản xuất & lắp đặt cửa lưới chống muỗi chất lượng đang rất được ủng hộ hiện nay.

Cập nhật lần cuối: 04/06/2020 08:34:44 SA