Đẩy lùi mối đe dọa toàn cầu từ muỗi

Đẩy lùi mối đe dọa toàn cầu từ muỗi Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi chính là vật dụng có khả năng đẩy lùi các mối đe dọa toàn cầu về bệnh tật, sức khỏe và cuộc sống của con người qua con đường muỗi đốt nhờ những tính năng vượt trội.

Cửa lưới chống muỗi đẩy lùi bệnh truyền nhiễm

 

Muỗi được liệt vào danh sách những mối đe dọa trên phạm vi toàn cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống toàn nhân loại khi là trung gian lây truyền những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

 

cua-luoi-chong-muoi-58

 

Mối đe dọa toàn cầu từ muỗi:

 

Theo thống kê, hàng năm trên thế giới có hơn 1,5 triệu người tử vong bởi các căn bệnh do muỗi gây ra. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra 11 căn bệnh nguy hiểm có khả năng lây lan qua đường muỗi đốt, trong đó bệnh nguy hiểm hàng đầu là sốt xuất huyết với tỉ lệ tử vong cao nhất.

 

Các tổ chức y tế và các nhà khoa học đều cảnh báo rằng: muỗi là loài cực kỳ nguy hiểm, chúng phát triển và sinh sản mạnh vào mùa mưa, ở những nơi tối tăm và ẩm thấp, mang mầm bệnh và lây truyền các căn bệnh nguy hiểm. Khu vực thường xuyên xuất hiện bệnh dịch và tỉ lệ người dân mắc bệnh cao là châu Á và châu Phi.

 

Các biện pháp đẩy lùi dịch bệnh:

 

  • Tránh đến những vùng đang có dịch bệnh để tránh bị lây lan.
  • Bảo vệ không gian sống của mình bằng cách phát quang bụi rậm, làm sạch ao tù, vật dụng đọng nước, xịt muỗi đều đặn, mắc màn khi đi ngủ, mặc quần áo dài tay để tránh bị muỗi đốt.
  • Biện pháp quan trọng nhất là là phải ngăn chặn từ nguồn gốc của việc lây truyền bệnh, đó chính là ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng có mang mầm bệnh.

 

Vật dụng ngăn chặn muỗi hiệu quả:

 

Cửa lưới chống muỗi chính là vật dụng có khả năng đẩy lùi các mối đe dọa về bệnh tật, sức khỏe và cuộc sống của con người nhờ những tính năng vượt trội:

 

  • Khung cửa lưới chống muỗi được làm bằng nhôm định hình cao cấp, có khả năng chống chịu được thời tiết, giữ được vẻ vững bền cho khung cửa mà không ảnh hưởng đến kết cấu cửa có sẵn.
  • Lưới chống muỗi được làm từ inox 304 không gỉ hoặc sợi thủy tinh bọc nhựa không lo bị bong tróc, trầy xước trong quá trình sử dụng. Các mắt lưới được đan dệt kích thước rất nhỏ, đảm bảo không con muỗi hoặc côn trùng nào có thể lọt qua để xâm nhập vào nhà gây bệnh cho con người.
  • Cửa lưới chống muỗi hoàn toàn không có hóa chất độc hại, sử dụng thoải mái trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, nhất là các thành viên cao tuổi, nhỏ tuổi hoặc phụ nữ có thai trong nhà.
  • Mặc dù tác dụng phòng chống muỗi, côn trùng rất tốt nhưng cửa lưới chống muỗi không hề tạo cảm giác bí bách, tối tăm cho căn nhà. Ngược lại, khả năng lưu thông ánh sáng và không khí của cửa lưới chống muỗi rất tốt, đem lại sự sáng sủa, thoải mái, sạch sẽ, trong lành và mát mẻ mà không tốn chi phí điện năng quạt điện, điều hòa, đèn chiếu sáng...
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:19:55 SA