Đặc điểm ưu việt của lưới chống muỗi dạng xếp

Đặc điểm ưu việt của lưới chống muỗi dạng xếp Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp Hoàng Minh là sản phẩm có nhiều ưu điểm và tiện lợi, dùng chung cho cả cửa sổ, cửa đi, được lắp trong khung hay trên khung cửa có sẵn.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là sản phẩm có nhiều ưu điểm và tiện lợi, dùng chung cho cả cửa sổ, cửa đi, được lắp trong khung hay trên khung cửa có sẵn. Loại cửa này rất thích hợp cho mọi ngôi nhà với thiết kế tinh xảo, tiện dụng, màu sắc phù hợp với tất cả kiến trúc. Do vậy, mọi người hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lưới chống muỗi dạng xếp Hoàng Minh để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Sản phẩm này đã đang có rất nhiều gia đình tín nhiệm và hài lòng khi sử dụng.
 
 
cua-luoi-chong-muoi-8-39
 

Đặc điểm cửa chống muỗi dạng xếp

I. Ưu điểm:
 
• Bạn yên tâm bởi cửa lưới bảo vệ sức khoẻ gia đì nh bạn: Tránh không cho Ruồi , Muỗi, Gián, Chuột, hay loại côn trùng & các tạp vật lạ xâm nhập vào trong nhà.
• Giúp cho bạn tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sáng hay quạt gió….) nhưng vẫn có thể tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng, gió & không khí trong lành từ thiên nhiên.
• Bạn cảm thấy rất sảng khoái bởi bạn hoàn toàn có thể hòa mình với bầu không khí tự nhiên và không gian sống thoáng đãng.
• Thân thiện với môi trường (không phải sử dụng hoá chất độc hại để đuổi côn trùng).
 
 
cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon-111-2
 
 
II. Cấu tạo
 
1. Phần lưới chống muỗi:
 
• Lưới dệt bằng sợi thuỷ tinh trong phủ nhựa UPVC mỏng, và sợi dẻo, dai bền với hoá chất (trừ axit mạnh), màu đen, xám tro, kích thước lỗ 0.8 x 0.8 mm.
Chúng tôi luôn luôn tư vấn khách hàng sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ nhựa uPVC nhập khẩu từ ý  đối với loại sản phẩm cửa lưới chống muỗi xếp vì những ưu điểm của loại lưới này.
 
2. Phần khung nhôm:
 
• Khung Nhôm định hình theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật riêng cho từng loại cửa này bao gồm: Các thanh ray dẫn hướng và khung nhôm bao.
• Bảo hành :24 tháng
 
Cửa xếp dùng cho cửa sổ
 
Hiện nay thì dòng sản phẩm này có hai loại với đặc tính ưu việt nổi trội
 
• Loại cửa lưới dạng xếp dùng chung cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hay trên khung cửa có sẵn, hoạt động theo nguyên tắc sau: Cầm tay kéo cửa kéo ra, khi không dùng cửa nữa thì đẩy cửa vào nên khá thuận tiện, độ bền lưới cao do lưới không bị căng liên tục. Cửa chống muỗi dạng xếp có thể sử dụng cho loại cửa sổ các loại cửa đi có kích thước lớn. Bởi vì chúng cũng dễ sử dụng, độ bền cao, khung nhôm nhỏ bảo đảm được tính thẩm mỹ. Với loại cửa này bạn dễ dàng cầm tay kéo cửa kéo ra, kéo vào.
 
 
Cua-luoi-chong-muoi-co-dinh-mau-trang-su-HM032-48
 
 
• Loại thứ 2 chính là loại cửa lưới xếp không ray dùng cho cửa đi, không có ray ở dưới lắp trong khung hay trên khung cửa có sẵn.
 
Đây chính là các dòng sản phẩm với nhiều tính năng nổi trội: Có thể dùng cho loại cửa có kích thước lớn; sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Và đặc biệt loại cửa dạng xếp không ray chuyên dùng cho cửa đi giúp người sử dụng cảm thấy thuận tiện vì không bị vấp khi đi lại
Quyết định để đưa vào công trình nhà ở loại cửa chống côn trùng là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng nhờ tận dụng nguồn năng lượng ưu đãi từ thiên nhiên mang lại. Không những có thể giảm tải nhu cầu sử dụng điện, chất liệu còn có tác dụng hiệu quả ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng có cánh vào trong phòng.
Với những ưu điểm vượt trội trên bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, sở hữu những sản phẩm tốt nhất.
 
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:19:25 SA