Lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn Hoàng Minh

Ruồi muỗi, côn trùng sinh sôi nảy nở nhiều khi hè đến, những biện pháp xua đuổi ruồi muỗi, côn trùng thông thường như đóng cửa sẽ gây nóng bức, cản trở tầm nhìn, nếu dùng dung dịch, chất hóa học thì lại rất độc hại. Giải pháp an toàn vừa ngăn không cho ruồi muỗi, côn trùng vào nhà vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người dùng vừa giúp không gian nhà thông thoáng và mát mẻ hơn đó là lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn.

 

Lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn

 

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn - Mẫu cửa lưới hiện đại có tính thẩm mỹ cao, thiết kế đẹp mắt lại mang đến hiệu quả cao trong việc phòng chống ruồi, muỗi, côn trùng ngăn không cho xâm nhập vào trong nhà.

 

Lợi ích của cửa lưới chống muỗi tự cuốn

 

Chính vì những tính năng tiện lợi tuyệt vời này của cửa lưới chống muỗi, đặc biệt là dòng cửa lưới chống muỗi tự cuốn nên Hoàng Minh đã đẩy mạnh việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ trên toàn quốc, đặc biệt chú trọng ở Hà Nội.

 

Lợi ích tuyệt vời của của lưới chống muỗi tự cuốn

 

  • Cửa lưới chống muỗi ngăn không cho ruồi, muỗi, côn trùng xâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi những bệnh truyền nghiễm do những con côn trùng này gây nên.
  • Lưới chống muỗi tự động với các lỗ nhỏ thông thoáng, giúp ngôi nhà bạn có thể hứng ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên, không gian trở nên trong lành thông thoáng hơn. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được những chi phí điện năng từ những thiết bị điện như điều hòa, đèn chiếu sáng, quạt gió.
  • Với cửa lưới chống côn trùng tự cuốn bạn sẽ không phải ngửi bất kỳ mùi thuốc xịt muỗi, côn trùng trong không gian nhà bạn nữa. Đảm bảo mang lại một không gian thông thoáng không độc hại.
  • Sản phẩm cửa tự cuốn được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, sơn tĩnh điện có độ bền cao, không bị han gỉ cũng như không bị ảnh hưởng của điều kiện thời tiết. Lắp 1 lần sử dụng dài lâu có thể kéo dài hơn 10 năm.

 

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn Hoàng Minh

 

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn Hoàng Minh được thiết kế bằng sợi thủy tinh, sợi mảnh, mịn chắc chắn, có độ đàn hồi cao. Khi đúng xa ở khoảng cách 2 m bạn sẽ không thể nhìn thấy lưới đảm bảo độ thẩm mỹ của ngôi nhà. Với hệ thống lưới mảnh trong suốt đảm bảo sẽ không cản trở tâm nhìn của bạn. Khung cửa được làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng về màu sắc, bạn có thể lựa chọn theo màu sắc tùy sở thích, nhu cầu. Với thiết kế chuyên dụng, cửa lưới chống muỗi tự cuốn Hoàng Minh có độ kín, khít đảm bảo ngăn ruồi, muỗi, côn trùng xâm nhập vào nhà hiệu quả.

 

Các vật liệu của cửa gồm khung nhôm, lưới inox hay sợi thủy tinh đều siêu bền, sử dụng dài lâu. Sản phẩm được thiết kế đa dạng phù hợp với các loại kiến trúc, lắp đặt ở các vị trí cửa chính, cửa ban công, cửa sổ,… Khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống cửa của ngôi nhà, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lắp đặt sản phẩm tuyệt vời này cho ngôi nhà mình.

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn có nhanh?

 

Quy trình lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn Hoàng Minh được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo chất lượng trong quá trình lắp đặt giúp các gia đình nhanh chóng có được hệ thống cửa chống côn trùng để sử dụng.

 

Đến với Hoàng Minh:

 

  • Các bạn sẽ được tư vấn chi tiết miễn phí lựa chọn cửa theo kích thước, kiến trúc nhà và chọn màu sắc phù hợp.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm vận chuyển cửa đến nhà bạn
  • Tiến hàng lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn

 

Cửa lưới chống côn trùng lắp đặt xong đảm bảo được độ chắc chắn, lắp đặt đúng quy trình và có tính thẩm mĩ cao cao. Ngay sau khi lắp đặt xong, bạn có thể sử dụng ngay cửa lưới chống muỗi để ngăn chặn sự xâm nhập của những loại côn trùng, ruồi muỗi vào trong nhà.

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:07:22 SA