Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống côn trùng

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh

Côn trùng và các loại côn trùng được xem là một mối nguy hại gây ra rất nhiều những phiền toái và lây nhiễm mầm bệnh cho con người. Để hạn chế sự xâm nhập, tấn công của các loài này, nhiều gia đình đã lựa chọn giải pháp sử dụng cửa lưới chống côn trùng. Trong bài viết dưới đây, Cửa lưới Hoàng Minh sẽ chỉ ra những điểm cần lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống côn trùng để các gia chủ tham khảo.

 

Cửa lưới chống côn trùng là gì?

 • Cửa lưới chống côn trùng là loại cửa cấu tạo từ các sợi thuỷ tinh, dây thép inox, mảnh được đan kết thành các mắt nhỏ có đường kính dưới 3mm nhằm ngăn cản sự xâm nhập của côn trùng và các loại côn trùng vào trong nhà.
 • Cửa lưới chống côn trùng có thể được đan theo nhiều hình dạng khác nhau, nhưng phổ biến nhất là đan chéo
 • Cửa lưới chống côn trùng giúp nhìn “xuyên thấu” vào bên trong căn nhà
 • Cửa sổ cũng có thể được lắp đặt cửa lưới để tăng khả năng chống côn trùng

 

Lưới chống muỗi dạng xếp màu trắng sứ HM011

Cửa lưới chống côn trùng dạng xếp

Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống côn trùng

Đóng cửa sau khi sử dụng

Xuất phát từ cơ chế chỉ đơn thuần ngăn cản sự xâm nhập côn trùng mà không tiêu diệt, côn trùng và những loài côn trùng gây hại vẫn có thể đi vào bên trong ngôi nhà của chúng ta khi cánh cửa được mở ra. Vì vậy, một nguyên tắc cơ bản là chỉ mở cửa khi thật sự cần thiết và đóng lại ngay khi sử dụng xong.

 • Hạn chế thiết diện khi mở làm giảm khả năng xâm nhập của các loại côn trùng
 • Hãy đảm bảo cửa nhà bạn luôn được đóng kín khi không có ai ra vào
 • Phun phủ lên cửa một lớp thuốc hoặc các loại tinh dầu có khả năng diệt côn trùng

 

sử dụng lưới chống côn trùng

Đóng cửa khi không sử dụng để ngăn côn trùng xâm nhập

Cửa lưới chống côn trùng có cấu tạo dạng lưới với các mắt nhỏ nhằm ngăn cản côn trùng và các loại côn trùng, nhưng cửa lưới chống côn trùng sẽ chỉ thật sự phát huy tác dụng khi cửa được đóng kín. Do đó, việc sử dụng một lớp hoá chất hoặc các loại tinh dầu hương liệu tự nhiên sẽ giúp hạn chế tối đa sự xâm nhập của các loài côn trùng này trong quá trình đóng, mở cửa.

 • Thuốc diệt côn trùng hạn chế gần như tuyệt đối côn trùng và các loại côn trùng xâm nhập
 • Các loại tinh dầu có mùi thơm như sả, quế, tràm,… vừa có lợi cho sức khỏe, vừa có khả năng xua đuổi côn trùng.
 • Việc phun thuốc và tinh dầu lên nên được tiến hành từ 3 đến 6 tháng một lần

Sử dụng kết hợp các loại "đèn bắt côn trùng"

Cơ chế hoạt động của các loại đèn trắng, đèn vàng là thu hút sự chú ý của các loại côn trùng và côn trùng bởi ánh sáng, và tiêu diệt chúng bởi nguồn điện nhỏ được tích hợp trong thân đèn. Vì thế, lắp đặt thiết bị này ở ngay gần những chiếc cửa lưới chống côn trùng sẽ giúp hạn chế được 1 phần các loài vật gây hại này xâm nhập vào trong ngôi nhà của bạn.

lưới chống côn trùng

Sử dụng đèn bắt côn trùng để đạt hiệu quả tối đa

 

 • Đèn bắt côn trùng hiện có giá thành và mẫu mã khá đa dạng, phù hợp với điều kiện của mỗi gia đình khác nhau
 • Tuỳ thuộc vào từng ngôi nhà khác nhau, đèn có thể được đặt dưới sàn, gắn tường hoặc treo ngay trước cửa vào

Cửa lưới chống côn trùng được xem là một trong những giải pháp vô cùng hiệu quả để ngăn cản sự xâm nhập và tấn công của côn trùng và các loại côn trùng gây hại hiện nay. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau nên một số người dùng chưa thật sự phát huy được tối đa công dụng của dòng sản phẩm này. Hoàng Minh hi vọng rằng, những lưu ý được đưa ra trong bài viết này sẽ giúp bạn hạn chế được những sai lầm trong quá trình lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống côn trùng.

Cập nhật lần cuối: 21/02/2024 08:26:25 CH

Tin tức cùng chuyên mục

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống côn trùng

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống côn trùng

Côn trùng và các loại côn trùng được xem là một mối nguy hại gây ra rất nhiều những phiền toái và lây nhiễm mầm bệnh cho con người. Để hạn chế sự xâm nhập, tấn công của các loài này, nhiều gia đình đã lựa chọn giải pháp sử dụng cửa lưới chống côn trùng. Trong bài viết dưới đây, Cửa lưới Hoàng Minh sẽ chỉ ra những điểm cần lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống côn trùng để các gia chủ tham khảo.

Những Cấm Kỵ Khi Thiết Kế Cửa Sổ Chống Muỗi Cho Gia Đình

Những Cấm Kỵ Khi Thiết Kế Cửa Sổ Chống Muỗi Cho Gia Đình

Cửa lưới chống muỗi dành cho cửa sổ không những làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nó còn hỗ trợ ngăn chặn côn trùng hiệu quả.

Những lí do nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho phòng bếp

Những lí do nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho phòng bếp

Do khí hậu của nước ta là nền khí hậu có độ ẩm cao, nên các loại côn trùng nói chung xuất hiện rất nhiều, sinh sôi nảy nở rất nhanh, nhất là muỗi lại càng có điều kiện thuận lợi để sinh trưởng phát triển nhanh. Chính vì vậy mà mọi người, mọi nhà đều tìm cách để tiêu diệt lũ muỗi. Nhưng tất cả các các diệt muỗi xưa nay đều có tính chất là tạm thời thôi, còn sau một thời gian sau muỗi lại quay trở lại. Tuy nhiên, từ khi có cửa lưới chống muỗi ra đời thực sự là một biện pháp lâu dài để ngăn ngừa muỗi, bảo vệ con người khỏi được một số dịch bệnh nguy hiểm đến tính mạng.

Công trình thực tế

 Thao tác nhanh nên mua các loại cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, dạng lùa hoặc đóng mở cách cửa lưới ngăn muỗi dễ dàng,…mà lắp đặt lưới ngăn côn trùng, lưới cho chuột, ruồi, muỗi, gián không chiếm diện tích. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi còn có tính cấu trúc thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp hơn.  Do dạng cửa cuốn bằng lưới nên nó có vận đón được ánh sáng, gió và thông thoáng cho căn phòng một cách tự nhiên.

Hoàng Minh chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đăt cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc. Các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cửa lưới của chúng tôi tuyệt đối an toàn với người sử dụng và có khả năng chống muỗi và con trùng tuyệt đối, mang lại những lợi ích bất ngờ cho người sử dụng.

Lặp đặt, thi công cửa lưới chống muỗi giúp mọi người có biện pháp tốt nhất cho việc chống muỗi và côn trùng, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra.

Hoàng Minh đã và đang cải tiến dây chuyển sản xuất cũng như các thông số khi sản xuất để có thể mang đến cho các khách hàng những mẫu cửa lưới chống muỗi đẹp nhất, tốt nhất. Vừa có tác dụng ngăn muỗi, côn trùng vừa làm đẹp cho chính ngôi nhà của bạn.