Lắp cửa lưới chống muỗi tự cuốn ngăn chặn bệnh dịch

Lắp cửa lưới chống muỗi tự cuốn ngăn chặn bệnh dịch Hoàng Minh

Sản xuất cửa lưới chống muỗi tự cuốn bằng từ các chất liệu tự nhiên, không chứa thành phần hóa học nên người dùng không sợ bị ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là gia đình có con trẻ lại càng yên tâm.

Lắp cửa lưới chống muỗi tự cuốn ngăn chặn bệnh dịch

 

Giá thành cửa lưới chống muỗi tự cuốn được Hoàng Minh được đánh giá là rẻ nhất ngoài thị trường hiện nay. Nên đây chính là lý do tại sao khách hàng luôn tìm đến cửa lưới chống muỗi giá rẻ của chúng tôi mà chất lượng không hề thua kém các đơn vị khác. Bên cạnh đó, cửa lưới Hoàng Minh đảm bảo mang đến cho ngôi nhà sự tiện nghi, sang trọng mà không gây mất thẩm mỹ. Sản phẩm phù hợp lắp đặt cho căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng và cả ngôi nhà nhỏ xinh của khách hàng.

 

Biện pháp phòng chống bệnh dịch do muỗi gây ra

Cua luoi chong muoi tự cuốn sẽ là biện pháp ưu việt trong việc ngăn chặn hàng ngàn ca bệnh dịch mỗi năm do muỗi, kiến ba khoang và các loài côn trùng độc hại khác gây ra. Sản xuất cửa lưới chống muỗi bằng từ các chất liệu tự nhiên, không chứa thành phần hóa học nên người dùng không sợ bị ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là gia đình có con trẻ lại càng yên tâm.

 

lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon-ngan-chan-benh-dich

 

Vật liệu chuyên dụng làm cửa lưới tự cuốn dùng phòng chống bệnh dịch

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn làm bằng lưới sợi thủy tinh không chứa các thành phần độc hại nên người dùng sử dụng an toàn, thân thiện với môi trường. Ấn tượng hơn, khi đứng xa trên 2m không còn nhìn thấy màng lưới, tầm nhìn không bị che khuất và cửa rất thông thoáng gió.

Khung cửa lưới tự cuốn cao cấp được làm bằng chất liệu nhôm, được sơn tĩnh điện nhiều màu sắc đẹp như: cửa lưới tự cuốn màu vân gỗ, cửa lưới chống muỗi tự cuốn màu nâu, cửa lưới màu trắng, lưới inox chống muỗi,.... sẽ phù hợp với từng không gian nhà. Các thanh nhôm được thiết kế chuyên dụng có độ kín, khít với màng lưới giúp chống côn trùng chui qua, cừa có tính thẩm mỹ. Bởi thế, cửa lưới chống côn trùng tự cuốn được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí nội thất ngôi nhà thêm lịch sự, sang trọng.  

 

Gợi ý lắp đặt cửa lưới chống muỗi thích hợp cho từng  vị trí

Mỗi ngôi nhà có thiết kế riêng biệt, không ngôi nhà nào là giống ngôi nhà nào. Nên bạn rất băn khoăng với mỗi vị trí cửa của ngôi nhà mình thì mẫu cửa chống muỗi, chống côn trùng nào phù hợp để lắp đặt. Hoàng Minh – Xưởng sản xuất chuyên dụng các loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ trong nhiều năm, sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn mẫu cửa phù hợp để trang trí nội thất mà vẫn đảm bảo tính năng sản phẩm. Ví dụ như:

  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn lắp đặt phù hợp cho cửa sổ, vị trí cửa ít hoạt động mở ra đóng vào.
  • Thi công cửa lưới chống muỗi cố định nên lắp cho ô thông gió.
  • Mẫu cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi xếp thích hợp cho cửa đi có diện tích lớn nhưng cũng có thể lắp đặt cho cửa sổ hay các vị trí cửa khác.

 

Cập nhật lần cuối: 21/02/2024 09:36:20 CH

Tin tức cùng chuyên mục

Lắp cửa lưới chống muỗi tự cuốn ngăn chặn bệnh dịch

Lắp cửa lưới chống muỗi tự cuốn ngăn chặn bệnh dịch

Sản xuất cửa lưới chống muỗi tự cuốn bằng từ các chất liệu tự nhiên, không chứa thành phần hóa học nên người dùng không sợ bị ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là gia đình có con trẻ lại càng yên tâm.

Lắp lưới chống chuột thay thế cho thuốc diệt chuột

Lắp lưới chống chuột thay thế cho thuốc diệt chuột

Việc diệt chuột, phòng tránh chuột vào nhà là việc làm hết sức cần thiết. Lắp đặt cửa lưới chống chuột đã khắc phục được những tồn tại nêu trên.

Lắp đặp cửa lưới chống muỗi cho nhà bếp

Lắp đặp cửa lưới chống muỗi cho nhà bếp

Cửa lưới chống muỗi được thiết kế với các kiểu dáng rất gọn gàng như cửa cuốn, cửa lùa, cửa xếp, có thể thu lại một cách gọn gàng trong hộp chứa lưới khi bạn không dùng tới cửa lưới, điều này cũng giúp bảo vệ chúng sạch sẽ, lâu bền. Cửa Hoàng Minh có các màu sắc phù hợp cho sự lựa chọn của bạn như màu trắng, đen, giả gỗ.

Công trình thực tế

 Thao tác nhanh nên mua các loại cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, dạng lùa hoặc đóng mở cách cửa lưới ngăn muỗi dễ dàng,…mà lắp đặt lưới ngăn côn trùng, lưới cho chuột, ruồi, muỗi, gián không chiếm diện tích. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi còn có tính cấu trúc thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp hơn.  Do dạng cửa cuốn bằng lưới nên nó có vận đón được ánh sáng, gió và thông thoáng cho căn phòng một cách tự nhiên.

Hoàng Minh chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đăt cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc. Các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cửa lưới của chúng tôi tuyệt đối an toàn với người sử dụng và có khả năng chống muỗi và con trùng tuyệt đối, mang lại những lợi ích bất ngờ cho người sử dụng.

Lặp đặt, thi công cửa lưới chống muỗi giúp mọi người có biện pháp tốt nhất cho việc chống muỗi và côn trùng, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra.

Hoàng Minh đã và đang cải tiến dây chuyển sản xuất cũng như các thông số khi sản xuất để có thể mang đến cho các khách hàng những mẫu cửa lưới chống muỗi đẹp nhất, tốt nhất. Vừa có tác dụng ngăn muỗi, côn trùng vừa làm đẹp cho chính ngôi nhà của bạn.