Những cách phòng tránh diệt muỗi hiệu quả

Những cách phòng tránh diệt muỗi hiệu quả Hoàng Minh

Dọn vệ sinh trong và ngoài ngôi nhà, kiểm tra nguồn nước sinh hoạt, công trình vệ sinh, đổ hết nước ở chai , lọ...loại bỏ nơi muỗi đẻ, không cho lăng quăng phát triển là 1 cách chống côn trùng phổ biến nhất.

Nước ta nằm ở vùng khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều thuận lợi cho sự sinh trưởng, phát triển của côn trùng.
Bên cạnh các loài côn trùng có lợi giúp cho con người nhưng không ít loài gây ảnh hưởng ngược lại. Trong số các côn trùng gây hại, phải kể tới đó là: chuột, gián, kiến, ruồi, bọ chét, muỗi…
 
Những cách phòng chống côn trùng:
 
Chống muỗi chống côn trùng, đặc biệt là diệt muỗi hiệu quả bằng những mẹo vặt đơn giản dễ làm bằng thảo mộc khô, cây cỏ hay sử dụng trong đời sống hàng ngày như: bạc hà, mùi vỏ quýt, mùi hoa đinh hương, những loài này để khô ta cho vào túi lưới để vào góc trong gian nhà.
 
Làm sạch không khí cho ngôi nhà thay vì dùng hương xịt phòng để chống côn trùng. 
 
Điều này thực sự sẽ làm cho ngôi nhà bạn thật thông thoáng. Hãy sử dụng những loại cửa lưới sợi thủy tinh có tác dụng thông khí cho căn phòng và còn chống côn trùng, muỗi không bay vào. Bạn nên bật quạt thông gió trong nhà tắm hay mở cửa sổ nếu có.
 
Dọn vệ sinh trong và ngoài ngôi nhà, kiểm tra nguồn nước sinh hoạt, công trình vệ sinh, đổ hết nước ở chai , lọ...loại bỏ nơi muỗi đẻ, không cho lăng quăng phát triển là 1 cách chống côn trùng phổ biến nhất.
 
Xây dựng & lắp đặt các cửa lưới thay cho khung cửa sổ bằng gỗ, sắt thông thường, lắp cửa lưới chống côn trùng, lưới chống muỗi cố định cho cửa thông gió & cửa lưới xếp hoặc cửa lưới chống muỗi mở cho cửa đi chính mục đích diệt muỗi, chống côn trùng có cánh ruồi và muỗi bay vào nhà 1 cách an toàn mà không dùng đến loại hóa chất nào cả.
 
cua-luoi-chong-muoi-co-dinh-mau-ghi-anh-1
 
Sản phẩm cửa lưới chống côn trùng cao cấp phù hợp với thu nhập đại đa số người dân Việt đã mở ra xu hướng chống muỗi, chống côn trùng mới và cả xu hướng nội thất khác biệt hoàn toàn. Kèm theo đó là màu sắc của cửa lưới tươi sáng và nhẹ nhàng phối hợp & hài hòa với tổng quan nội thất của ngôi nhà.
Để phòng & chống côn trùng mọi người hãy áp dụng tất cả những mẹo và phương pháp diệt muỗi để bảo vệ sức khỏe của gia đình & cộng đồng nhé.
 
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:54:07 SA