Lưu ý quan trọng khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho chung cư

Lưu ý quan trọng khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho chung cư Hoàng Minh

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng gió trời mà không cần sử dụng điều hòa vừa tiết kiệm lại thân thiện với môi trường, một lợi ích mà không phải sản phẩm chống muỗi và côn trùng nào cũng có thể thay thế được.

 
 
Ngày nay, tại các thành phố lớn, khu dân cư đông đúc với quỹ đất chật hẹp thì khu chung cư cao cấp đang là lựa chọn số 1, là nơi sinh sống lâu dài, là kế hoạch mà nhiều người dân Việt Nam đang hướng đến. Với thiết kế nội thất sang trọng cùng một khuôn viên hiện đại, xanh sạch đẹp, thuận tiện cho việc  đi lại đã là một trong những tiêu chí uan trọng trong việc chọn nhà chung cư. Việc sinh sống và làm việc trong 1 căn hộ chung cư ngày càng phổ biến và có chiều hướng tăng cao theo các năm. 
 
Tuy nhiên không gian xung quanh chung cư và các căn hộ hường là nơi trú ngụ của rất nhiều loại côn trùng gây bệnh, không những thế chúng cũng chính là vật trung gian lây truyền bệnh rộng rãi trong cộng đồng . Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình thì lắp đặt cửa lưới chống muỗi là một giải pháp an toàn, tiện lợi - một phương pháp côn trùng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được các gia đình sử dụng rộng rãi.
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp cho khu chung cư là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho gia đình bạn. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều các loại cửa lưới chống muỗi khác nhau có hàng thật hàng giả lẫn lộn vì vậy bạn nên lựa chọn đơn vị phân phối cửa lưới chống muỗi  có uy tín và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp phát huy hiệu quả sản phẩm tốt nhất vừa tiết kiệm thời gian, chi phí khi sử dụng.
 

 

Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho chung cư

 
 
Rất nhiều gia đình ở chung cư đã nhận ra lợi ích mà cửa lưới chống muỗi mang lại. không chỉ ngăn chặn muỗi và côn trùng nguy hiểm gây bệnh vào nhà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình thì cửa lưới chống muỗi còn là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm chi phí năng lượng. Cửa lưới chống muỗi cho phép không khí, gió và ánh sáng lưu thông vào nhà, vừa thông thoáng lại tiết kiệm. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng gió trời mà không cần sử dụng điều hòa vừa tiết kiệm lại thân thiện với môi trường, một lợi ích mà không phải sản phẩm chống muỗi và côn trùng nào cũng có thể thay thế được.
 
 
lưu ý quan trọng cho việc lắp đặt 
cửa lưới chống muỗi
 
 
Tuy nhiên việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho khu chung cư cần lưu ý những điểm sau:
 
 
  • Khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho những cánh cửa đón gió, gia chủ nên sử dụng các loại cửa chống muỗi đó ng mở, cửa lùa hoặc cửa xếp. Đối với những nơi có gió lớn, Cửa lưới chống muỗi tự cuốn không phù hợp để lắp đặt vì dễ bị bung cửa, thủng lưới....
  • Trước khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi, các gia đình cần đo đạc chính xác kích thước các cửa hoặc nhờ nhân viên kỹ thuật tới đo, để lắp đặt chính xác loại cửa lưới chống muỗi phù hợp cho từng khung cửa tránh trường hợp cửa thừa hoặc thiếu làm ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng. Công ty TNHH thương mại và sản xuất Hoàng Minh cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói, vì vậy bạn không cần lo lắng về vấn đề này.
  • Những khu chung cư hay căn hộ cao cấp liền kề biển, chịu ảnh hưởng trực tiếp của biển thì không nên  sử dụng cửa lưới chống muỗi inox vì chúng dễ bị ăn mòn bởi muối natri.
  •  Khi sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi, bạn nên làm vệ sinh thường xuyên, định kì ít nhất 6 tháng 1 lần tùy vào mức độ bám bẩn để sản phẩm được bền, và  đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Tránh tình trạng bụi hoặc xác côn trùng bám vào lưới gây mất vệ sinh cho không gian nhà ở đồng thời gây cảm giác khó chịu khi đóng mở.
 
Nếu bạn đang có ý định lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho căn hộ chung cư của mình hoặc các nhà thiết kế cần công ty cung cấp và lắp đặt có kinh nghiệm cho dự án khu chung cư cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH thương mại và sản xuất Hoàng Minh.
 
Là một trong số các công ty chuyên sản xuất phân phối cửa lưới chống muỗi uy tín chất lượng các khu chung cư vừa và lớn với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp trong sản xuất lắp đặt cho các loại công trình, với showroom phân phối trên nhiều địa bàn, cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh sẽ giúp khách hàng an tâm nhất khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.
 
 
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:10:01 SA