Lắp cửa lưới chống muỗi tự cuốn ngăn chặn bệnh dịch

Lắp cửa lưới chống muỗi tự cuốn ngăn chặn bệnh dịch Hoàng Minh

Sản xuất cửa lưới chống muỗi tự cuốn bằng từ các chất liệu tự nhiên, không chứa thành phần hóa học nên người dùng không sợ bị ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là gia đình có con trẻ lại càng yên tâm.

Lắp cửa lưới chống muỗi tự cuốn ngăn chặn bệnh dịch

 

Giá thành cửa lưới chống muỗi tự cuốn được Hoàng Minh được đánh giá là rẻ nhất ngoài thị trường hiện nay. Nên đây chính là lý do tại sao khách hàng luôn tìm đến cửa lưới chống muỗi giá rẻ của chúng tôi mà chất lượng không hề thua kém các đơn vị khác. Bên cạnh đó, cửa lưới Hoàng Minh đảm bảo mang đến cho ngôi nhà sự tiện nghi, sang trọng mà không gây mất thẩm mỹ. Sản phẩm phù hợp lắp đặt cho căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng và cả ngôi nhà nhỏ xinh của khách hàng.

 

Biện pháp phòng chống bệnh dịch do muỗi gây ra

Cua luoi chong muoi tự cuốn sẽ là biện pháp ưu việt trong việc ngăn chặn hàng ngàn ca bệnh dịch mỗi năm do muỗi, kiến ba khoang và các loài côn trùng độc hại khác gây ra. Sản xuất cửa lưới chống muỗi bằng từ các chất liệu tự nhiên, không chứa thành phần hóa học nên người dùng không sợ bị ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là gia đình có con trẻ lại càng yên tâm.

 

lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon-ngan-chan-benh-dich

 

Vật liệu chuyên dụng làm cửa lưới tự cuốn dùng phòng chống bệnh dịch

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn làm bằng lưới sợi thủy tinh không chứa các thành phần độc hại nên người dùng sử dụng an toàn, thân thiện với môi trường. Ấn tượng hơn, khi đứng xa trên 2m không còn nhìn thấy màng lưới, tầm nhìn không bị che khuất và cửa rất thông thoáng gió.

Khung cửa lưới tự cuốn cao cấp được làm bằng chất liệu nhôm, được sơn tĩnh điện nhiều màu sắc đẹp như: cửa lưới tự cuốn màu vân gỗ, cửa lưới chống muỗi tự cuốn màu nâu, cửa lưới màu trắng, lưới inox chống muỗi,.... sẽ phù hợp với từng không gian nhà. Các thanh nhôm được thiết kế chuyên dụng có độ kín, khít với màng lưới giúp chống côn trùng chui qua, cừa có tính thẩm mỹ. Bởi thế, cửa lưới chống côn trùng tự cuốn được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí nội thất ngôi nhà thêm lịch sự, sang trọng.  

 

Gợi ý lắp đặt cửa lưới chống muỗi thích hợp cho từng  vị trí

Mỗi ngôi nhà có thiết kế riêng biệt, không ngôi nhà nào là giống ngôi nhà nào. Nên bạn rất băn khoăng với mỗi vị trí cửa của ngôi nhà mình thì mẫu cửa chống muỗi, chống côn trùng nào phù hợp để lắp đặt. Hoàng Minh – Xưởng sản xuất chuyên dụng các loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ trong nhiều năm, sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn mẫu cửa phù hợp để trang trí nội thất mà vẫn đảm bảo tính năng sản phẩm. Ví dụ như:

  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn lắp đặt phù hợp cho cửa sổ, vị trí cửa ít hoạt động mở ra đóng vào.
  • Thi công cửa lưới chống muỗi cố định nên lắp cho ô thông gió.
  • Mẫu cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi xếp thích hợp cho cửa đi có diện tích lớn nhưng cũng có thể lắp đặt cho cửa sổ hay các vị trí cửa khác.

 

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:09:36 SA