Giải pháp ngăn muỗi hiệu quả với lưới chống muỗi inox

Giải pháp ngăn muỗi hiệu quả với lưới chống muỗi inox Hoàng Minh

Lưới chống muỗi inox ngăn không cho ruồi, muỗi, côn trùng xâm nhập hiệu quả, đây là phương pháp đang rất được ưa chuộng hiện nay.

 

Giải pháp ngăn muỗi hiệu quả với lưới chống muỗi inox

 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi ngăn cản sự xâm nhâp từ ruồi, muỗi, chuột,.. mang bệnh truyền nghiễm vào trong nhà là phương pháp đang rất được nhiều hộ gia đình áp dụng và đang rất hiệu quả. Ngoài chất liệu lưới thủy tinh, hiện nay còn một loại chất liệu nữa đang rất được nhiều người dùng chọn dùng đó là lưới chống muỗi inox.

 

Lưới chống muỗi inox

 

Đặc điểm của Lưới chống muỗi inox

 

 • Lưới inox chống muỗi inox thường được làm từ chất liệu thép không gỉ 304 rất chắc chắn, có độ đàn hồi và cố định cao, đặc biệt còn có khả năng chống ôxy hóa và ăn mòn rất cao, có thể chịu được những tác động bên ngoài do thời tiết gây ra. Loại lưới này thường được sử dụng cho cửa đóng mở và cửa lùa.
 • Lưới chống muỗi inox 304 với khả năng gia công đa hình dạng có thể làm lưới inox dạng sóng, thẳng, xoắn, …

 

T​hiết kế tiện dụng

 

 • Lưới inox có nhiều loại kích cỡ phù hợp với từng cấu trúc nhà. Thiết kế có tính thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến hoạt động của cửa. Thời gian sử dụng dài lâu.
 • Lưới inox sợi mảnh, mịn với khả năng gia công đa hình dạng vừa ngăn được ruồi, muỗi, chuột, côn trùng,… vừa giúp lưu thông không khí vừa không ảnh hưởng đến kiến trúc nhà còn tăng tính thẩm mĩ, phù hợp với nhiều kiến trúc nhà.

 

Lợi ích của lưới inox chống muỗi

 

 • Ngăn cản sự xâm nhập của ruồi, muỗi, côn trùng, chuột, … xâm nhập vào nhà hiệu quả.
 • Lưới inox chống muỗi có độ bền cao, độ đàn hồi tốt, bề mặt luôn bóng sáng không bị han gỉ, có thể chịu những tác động do thời tiết.
 • Đầu tư lắp đặt cửa lưới inox một lần, bạn có thể ngăn chặn được ruồi, muỗi, côn trùng, chuột,… dài lâu mà không phải mất bất kỳ một khoản phí nào khác.
 • Lưới được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên được đảm bảo về kết cấu của sản phẩm, độ chắc chắn cao, lưới không bị rách trong quá trình sử dụng.
 • Lưới inox chống muỗi mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, ngoài những lợi ích trên, nó còn có lợi trong vấn đề sức khỏe: Lưới được làm hoàn toàn bằng inox, không hóa chất độc hại rất an toàn cho người dùng. Đặc biệt, khi lắp đặc cửa lưới chống muỗi bạn sẽ không phải sử dụng những hóa chất độc hại để xua đuổi côn trùng nữa.
 • Đây là biện pháp chống muỗi, côn trùng, chuột một cách an toàn lại có tính thẩm mĩ cao, nâng cao giá trị thẩm mĩ cho căn nhà.
 • Sử dụng lưới inox không che chắn tầm nhìn như những loại lươi khác bởi thiết kế mỏng đặc biệt lại có sự thông thoáng cao, mang đến không gian sống trong lành, thoáng mát.

 

Sử dụng lưới inox ngoài khả năng chống muỗi và côn trùng hiệu quả, còn có khả năng chống chuột rất tốt. Nhà bạn thường xuyên bị lũ chuột tấn công thì lưới inox này sẽ là biện pháp giúp bạn ngăn chặn được sự tấn công này. Cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ không còn phiền toán như trước nữa, không bị làm phiền bởi các loài côn trùng đáng ghét. Thực tế thì chuột sẽ thường xâm nhập vào ngôi nhà của bạn qua cửa sổ, cửa thông gió, nên để có thể ngăn chặn được sự xâm nhập này thì lắp thêm lưới inox cho các vị trí cửa này sẽ là biện pháp tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa lưới inox chống muỗi, chuột, hãy đến ngay với Hoàng Minh - Đơn vị uy tín cung cấp lưới inox chống muỗi, chống chuột chất lượng. Đến với Hoàng Minh bạn sẽ được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo về chất lượng và giá cả của sản phẩm. Sẽ là điều tuyệt vời khi bạn chọn mua sản phẩm lưới inox của Hoàng Minh.

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:14:44 SA