4 tiêu chí để phân biệt 5 loại cửa lưới chống muỗi thông dụng

4 tiêu chí để phân biệt 5 loại cửa lưới chống muỗi thông dụng Hoàng Minh

Với mong muốn giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, nội dung bài viết dưới đây sẽ trình bày chi tiết 4 tiêu chí để phân biệt 5 loại cửa lưới chống muỗi thông dụng cho gia đình.

Phân biệt cửa lưới chống muỗi

 
 
Thời gian sử dụng lâu dài, khả năng phòng chống muỗi mang lại hiệu quả rất cao mà lại an toàn, không có tác động xấu đến sức khỏe con người là những lý do chính giúp cửa lưới chống muỗi ngày càng được nhiều gia đình sử dụng rộng rãi, phổ biến hơn. Với mong muốn giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, nội dung bài viết dưới đây sẽ trình bày chi tiết 4 tiêu chí để phân biệt 5 loại cửa lưới chống muỗi thông dụng cho gia đình.
 

Chất liệu và cơ cấu hoạt động

 

cua-luoi-chong-muoi-dang-lua-4

 
  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: được làm từ nhựa PE với nhiều gấp xếp, có thể xếp qua bên trái hoặc bên phải.
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: thường làm từ lưới sợi thủy tinh có vỏ nhựa bọc bên ngoài, khi không sử dụng thì cuốn dọc lưới lên trên theo chiều dẫn hướng của 2 ray.
  • Cửa lưới dạng đóng mở: chất liệu thường dùng là lưới chống muỗi inox 304 hoặc sợi thủy tinh để đảm bảo độ bền đẹp. Lưới có thể mở qua trái hoặc qua phải theo ý muốn người dùng.
  • Cửa lưới dạng lùa với lưới bằng sợi inox hoặc sợi thủy tinh, có thể lùa 2 cánh, 3 cánh hoặc 4 cánh theo diện tích cửa.
  • Cửa lưới cố định: chất liệu lưới làm bằng sợi inox.
 

Phân biệt dựa vào vị trí lắp đặt

 

cua-luoi-tu-cuon-4

 
  • Nếu vị trí lắp đặt là cửa đi thì nên chọn cửa xếp, cửa lìa hoặc cửa mở cánh.
  • Nếu lắp đặt cho cửa sổ bạn có thể chọn bất cứ loại cửa lưới chống muỗi nào cũng được, trong đó có 2 loại thường được nhiều người dùng nhất là cửa xếp và cửa tự cuốn.
  • Nếu nơi cần lắp đặt là các vị trí cửa ít khi sử dụng thì bạn nên chọn cửa lưới chống muỗi cố định.
 

Tốc độ gió ở hướng lắp đặt và vị trí lắp đặt là phía trong hay ngoài cửa

 
Khả năng chịu các tác động thời tiết như nắng, mưa, gió bão của các loại cửa lưới chống muỗi được đánh giá theo mức độ giảm dần như sau: đứng đầu là cửa lưới mở cánh, sau đó đến cửa cánh lùa, cửa xếp, cửa tự cuốn và cuối cùng là cửa cố định.
 
 
luoi-muoi-co-dinh-34
 
 
Do đó, trong trường hợp chọn lắp cửa lưới chống muỗi ở ngoài các gia đình nên chọn cửa lưới cánh mở, hoặc cửa lưới cánh lùa. Ngược lại nếu lắp ở trong, các gia đình có thể chọn cửa lưới xếp, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới cố định tùy theo vị trí lắp đặt thực tế.
 

Về mức giá mỗi loại cửa lưới

 
Trong tất cả các loại cửa lưới chống muỗi gia đình trên thị trường hiện nay, cửa lưới dạng xếp có giá cao nhất và cửa lưới tự cuốn có giá rẻ nhất. Tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng riêng của mỗi gia đình mà bạn chọn sản phẩm cho phù hợp.
 
Trên đây là những tiêu chí thường được áp dụng để phân biệt các loại cửa lưới chống muỗi gia đình. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu chọn mua,lắp đặt và sử dụng sản phẩm này, vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0914 920 004 của cửa Hoàng Minh để được tư vấn.
 
Cập nhật lần cuối: 23/02/2024 10:09:50 SA

Tin tức cùng chuyên mục

4 tiêu chí để phân biệt 5 loại cửa lưới chống muỗi thông dụng

4 tiêu chí để phân biệt 5 loại cửa lưới chống muỗi thông dụng

Với mong muốn giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, nội dung bài viết dưới đây sẽ trình bày chi tiết 4 tiêu chí để phân biệt 5 loại cửa lưới chống muỗi thông dụng cho gia đình.

Bật mí cách để chống muỗi triệt để mà bạn chưa biết

Bật mí cách để chống muỗi triệt để mà bạn chưa biết

Làm cách nào để chống muỗi hiệu quả, bài viết này chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách chống muỗi hiệu quả nhất mà bạn nên biết về những loại cửa lưới chống côn trùng cao cấp này.

Sự cần thiết của cửa lưới chống muỗi cho bệnh viện

Sự cần thiết của cửa lưới chống muỗi cho bệnh viện

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp thường được chọn lắp đặt ở bệnh viện để tiết kiệm không gian, ngăn chặn các loại côn trùng để đảm bảo sức khỏe bệnh nhân cũng như giúp quá trình điều trị được diễn ra tốt nhất. 

Công trình thực tế

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh với vật liệu sản xuất cao cấp, đảm bảo chức năng đuổi muỗi, ngăn muỗi hiệu quả nhất. Với hệ thống của lưới chống muỗi của Hoàng Minh bạn sẽ không phải lo về những căn bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản...

Điểm đặc biệt của phương pháp này đó chính là thời gian sử dụng rất lâu, trên 4 năm chỉ một lần lắp đặt, cho bạn thấy được hiệu quả kéo dài rất lợi ích cho chúng ta. Hơn thế chi phí cho lắp đặt cửa lưới chống côn trùng khá rẻ phù hợp với nhiều hộ gia đình, chỉ khoảng vài trăm ngàn trên 1 mét vuông lắp đặt cho khung cửa sổ, lỗ thông gió & cửa chính. Tạo cho không gian nhà bạn luôn luôn thoáng mát sạch bóng côn trùng và nhất là tạo giấc ngủ ngon về đêm vì không còn sự quấy rầy của côn trùng, muỗi, gián…

Cửa lưới Hoàng Minh có nhiều loại cửa như: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, lưới chống muỗi dạng cánh mở, cố định với khung nhôm sơn tĩnh điện

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm thông mình, được sử dụng rộng rãi ở nước ta, đặc biệt là các thành phố lớn. Với những tính năng tuyệt vời: đuổi muỗi, ngăn ngừa các dịch bệnh do côn trùng và muỗi gây ra,... cửa lưới chống muỗi đã ngày càng lấy được lòng tin của các khách hàng.