4 mẫu cửa lưới chống muỗi phổ biến được nhiều gia đình lắp đặt

4 mẫu cửa lưới chống muỗi phổ biến được nhiều gia đình lắp đặt Hoàng Minh

Cửa lưới tự cuốn, cửa lưới inox, cửa lưới chống muỗi cố định và cửa lưới chống muỗi điều khiển tự động hay các loại cửa lưới khác đều có khả năng ngăn chặn muỗi và côn trùng xâm nhập vào nhà. 

4 mẫu cửa lưới chống muỗi phổ biến được nhiều gia đình lắp đặt

 

Các mẫu cửa lưới chống muỗi mang đặc tính chung ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập của muỗi và côn trùng mà không hề sử dụng hóa chất độc hại. Nhưng do yêu cầu đa dạng của người tiêu dùng, cửa lưới chống muỗi và côn trùng được thiết kế rất nhiều kiểu loại đáp ứng theo nhu cầu từng người. Vì thế, đọc bài viết để gia đì nh bạn chọn lựa được loại cửa lưới tốt nhất cho không gian nhà phố, chung cư, biệt thự....

 

4-mau-cua-luoi-chong-muoi-pho-bien-duoc-nhieu-gia-dinh-lap-dat

 

Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa tự động

Đây là loại cửa lưới được chỉ cần bấm nút, hệ thống tự động cảm biến và đóng mở theo sự điều chỉnh của người dùng. Về chi tiết, vật liệu chính của cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa là phần lưới sợi thủy tinh dệt từ sợi thủy tinh phủ PVC có độ bền dẻo, dễ cuốn. Phần khung nhôm dùng để định hình phần lưới được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, bên ngoài thì được sơn tĩnh điện đẹp. Còn hệ thống phụ kiện được làm từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE.

Được đánh là loại cửa lưới được nhiều người yêu thích vì mang khá nhiều ưu điểm như: kích thước đa dạng, có thể sản xuất linh hoạt theo yêu cầu thực tế của vị trí lắp đặt mà không gây ảnh hưởng tới khung cửa có sẵn; tầm nhìn thoáng; sản phẩm dễ bảo dưỡng, vệ sinh và có tính thẩm mỹ cao.

 

Cửa lưới inox chống muỗi  

Giống với tên của nó thì cửa lưới này sử dụng lưới inox 304 hoặc lưới 316 có tính bền bỉ cao, chống chịu được va đập mạnh và không hề bị oxi hóa hoặc bị hoen rỉ. Sợi lưới mỏng đảm bảo không làm ảnh hưởng đến kiến trúc không gian, lắp đặt không cản trở tầm nhìn, tuổi thọ sử dụng kéo dài trên chục năm. Khi lắp đặt loại cửa lưới chống inox này có công dụng giúp hạn chế tối đa việc gió đập cửa.

Phần khung cửa lưới chống muỗi inox được sơn nhiều màu sắc: vân gỗ, vân gỗ sậm, trắng sứ, đen...phù hợp với nhiều sở thích từng không gian nhà.

 

Cửa lưới chống muỗi cố định

Đối với cửa lưới chống muỗi cố định được nhiều gia đình lắp đặt trong nhà tại các vị trí cửa ít mở hoặc không mở như: cửa sổ, ô thoáng.... ngăn chặn muỗi, côn trùng có cánh, nhất là các loài động vật gặm nhấm như chuột.

Cửa lưới chống muỗi cố định sử dụng cả 2 loại lưới inox hoặc lưới thủy tinh có khả năng không nhìn thấy nó ở khoảng cách 2 mét; khung lưới được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, màu sắc đa dạng, được thiết kế chuyên dụng có độ kín khít tuyệt đối vừa chống côn trùng vừa thẩm mỹ.

 

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Mang đặc tính giống với các loại cửa lưới khác nhưng sản phẩm này có ưu điểm ở thiết kế hộp kỹ thuật dùng để cuộn phần lưới gọn gàng vào bên trong. Vì thế, sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn cao cấp thích hợp với các vị trí cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung có sẵn.  

Yên tâm lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn không làm không gian sống trở nên bí bách, tù túng mà vẫn đảm bảo tuyệt đối độ thoáng, và khả năng tận dụng ánh sáng và gió trời một cách tốt nhất.

 

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 11:25:49 SA