Lắp cửa lưới chống muỗi thoải mái mở cửa sổ cả đêm

Lắp cửa lưới chống muỗi thoải mái mở cửa sổ cả đêm Hoàng Minh

Chỉ cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi, bạn và các thành viên trong nhà có thể thoải mái tận hưởng những giấc ngủ ngon suốt đêm, không cần đóng cửa sổ, không cần mắc màn hay bôi thuốc chống muỗi...

Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng triệt để

 

Theo thói quen của người Việt Nam, trước khi đi ngủ mọi người thường mắc màn hoặc dùng các biện pháp ngăn chặn và phòng chống bị muỗi, côn trùng đốt gây bệnh truyền nhiễm. Các thiết bị để xua đuổi muỗi cũng được tận dụng triệt để như bình xịt hóa chất, đèn bắt muỗi, đèn xông tinh dầu đuổi muỗi, máy đuổi muỗi… Tuy vậy, các thiết bị này cũng không kém phần rắc rối và bất tiện cho người sử dụng.

 

Giải pháp chống muỗi hiệu quả

 

 

Cửa lưới chống muỗi chính là thiết bị được người tiêu dùng nhắc tới rất nhiều hiện nay, chức năng quan trọng nhất của sản phẩm này là ngăn chặn không cho muỗi và các loại côn trùng từ ngoài môi trường xâm nhập vào bên trong nhà. Chỉ cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi, bạn và các thành viên trong nhà có thể thoải mái tận hưởng những giấc ngủ ngon suốt đêm, không cần đóng cửa sổ, không cần mắc màn hay bôi thuốc chống muỗi...

 

Đứng đầu trong danh sách các giải pháp phòng chống muỗi, bảo vệ ngôi nhà và sức khỏe của các thành viên trong gia đình, cửa lưới chống muỗi không chỉ xuất hiện ở Việt Nam mà các quốc gia trên thế giới cũng đã phổ biến lắp đặt cửa lưới gần như 100% cho nhà ở, chung cư, biệt thự, các khu công nghiệp.

 

Cấu tạo và tính năng của cửa lưới chống muỗi

 

  • Cấu tạo: cửa lưới chống muỗi được chia làm 2 bộ phận chính là phần khung cố định và lưới chống muỗi. Khung thường được làm bằng nhôm hợp kim siêu bền, có khả năng chịu lực rất tốt, không bị oxi hóa bởi thời tiết, khí hậu. Phần lưới chất lượng cao có độ bền siêu hạng, sức đàn hồi tốt nên rất ít khi bị rách hỏng.
  • Tính năng: hệ thống cửa lưới chống muỗi giúp ngăn chặn triệt để các loài côn trùng phổ biến có khắp mọi nơi như ruồi, muỗi, mối, gián và động vật gây hại đến cuộc sống của chúng ta như chuột, rắn… Người dùng có thể sử dụng cửa lưới chống muỗi để lắp đặt cho không gian cửa sổ, cửa chính hoặc ô thoáng trong gia đình. Bằng những mắt lưới kích thước nhỏ tạo lỗ hổng cho ánh sáng và gió lưu thông vào nhà, giúp không khí luôn mát mẻ tự nhiên. Điều này rất tốt và cần thiết cho sức khỏe cho con người.

 

Nhờ sự kiểm chứng của rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi, những người đang có ý định lắp đặt có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng cũng như sự tiện ích của nó. Đảm bảo sau 5-10 năm, nếu sử dụng đúng cách và bảo dưỡng cẩn thận, cửa lưới chống muỗi của nhà bạn vẫn giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Chỉ có bụi bẩn hoặc xác côn trùng bám lại trên lưới, phương án để giải quyết vấn đề này này rất đơn giản là lau nhẹ nhàng bằng miếng vải mềm thấm nước là sạch sẽ.

Cập nhật lần cuối: 21/02/2024 09:36:28 CH

Tin tức cùng chuyên mục

Lắp cửa lưới chống muỗi thoải mái mở cửa sổ cả đêm

Lắp cửa lưới chống muỗi thoải mái mở cửa sổ cả đêm

Chỉ cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi, bạn và các thành viên trong nhà có thể thoải mái tận hưởng những giấc ngủ ngon suốt đêm, không cần đóng cửa sổ, không cần mắc màn hay bôi thuốc chống muỗi...

Lắp cửa lưới chống muỗi tự cuốn ngăn chặn bệnh dịch

Lắp cửa lưới chống muỗi tự cuốn ngăn chặn bệnh dịch

Sản xuất cửa lưới chống muỗi tự cuốn bằng từ các chất liệu tự nhiên, không chứa thành phần hóa học nên người dùng không sợ bị ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là gia đình có con trẻ lại càng yên tâm.

Lắp lưới chống chuột thay thế cho thuốc diệt chuột

Lắp lưới chống chuột thay thế cho thuốc diệt chuột

Việc diệt chuột, phòng tránh chuột vào nhà là việc làm hết sức cần thiết. Lắp đặt cửa lưới chống chuột đã khắc phục được những tồn tại nêu trên.

Công trình thực tế

 Thao tác nhanh nên mua các loại cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, dạng lùa hoặc đóng mở cách cửa lưới ngăn muỗi dễ dàng,…mà lắp đặt lưới ngăn côn trùng, lưới cho chuột, ruồi, muỗi, gián không chiếm diện tích. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi còn có tính cấu trúc thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp hơn.  Do dạng cửa cuốn bằng lưới nên nó có vận đón được ánh sáng, gió và thông thoáng cho căn phòng một cách tự nhiên.

Hoàng Minh chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đăt cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc. Các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cửa lưới của chúng tôi tuyệt đối an toàn với người sử dụng và có khả năng chống muỗi và con trùng tuyệt đối, mang lại những lợi ích bất ngờ cho người sử dụng.

Lặp đặt, thi công cửa lưới chống muỗi giúp mọi người có biện pháp tốt nhất cho việc chống muỗi và côn trùng, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra.

Hoàng Minh đã và đang cải tiến dây chuyển sản xuất cũng như các thông số khi sản xuất để có thể mang đến cho các khách hàng những mẫu cửa lưới chống muỗi đẹp nhất, tốt nhất. Vừa có tác dụng ngăn muỗi, côn trùng vừa làm đẹp cho chính ngôi nhà của bạn.