Hướng dẫn lựa chọn cửa lưới chống côn trùng tốt

Hướng dẫn lựa chọn cửa lưới chống côn trùng tốt Hoàng Minh

Cửa lưới chống côn trùng nói chung cũng như các mặt hàng cửa hoặc bất kể sản phẩm nào khác trên thị trường, việc khách hàng chọn mua cửa lưới chống muỗi và cửa lưới chống côn trùng dường như là một việc rất đơn giản vì sản phẩm hiện được nhiều đơn vị phân phối

Chúng tôi mong muốn lựa chọn của khách hàng là sáng suốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, và mang lại sự hài lòng tuyệt đối

Cửa lưới chống côn trùng nói chung cũng như các mặt hàng cửa hoặc bất kể sản phẩm nào khác trên thị trường, việc khách hàng chọn mua cửa lưới chống muỗi và cửa lưới chống côn trùng dường như là một việc rất đơn giản vì sản phẩm hiện được nhiều đơn vị phân phối

Nhưng đâu là nhà sản xuất uy tín, đâu là đơn vị thương mại giữ chữ tín, sản phẩm nào mới thực sự đáp ứng được yêu cầu của gia đình bạn

 

cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon-mau-trang-su

 

 Sau đây vài lưu ý trong việc lựa chọn cửa lưới bạn nên biết:

 Vật liệu sản xuất cửa lưới chống muỗi:

* Thanh profile nhôm:

       Hình ảnh (mặt cắt, các đường gân lắp đặt lưới & phụ kiện...), độ dày thanh nhôm tối thiểu >= 1mm;

       Bề mặt sơn sáng đều, lòng thanh nhôm có màu sáng xanh hoặc ánh cầu vồng (hình ảnh này sẽ chứng tỏ nhôm trước khi sơn được xử lý tốt bề mặt bằng hóa chất chuyên dụng nhất để tạo chân bám cho sơn).

 * Lưới chống côn trùng:

      Lưới chống côn trùng gồm các loại lưới như sau:

      - Lưới polyester sản xuất từ nhựa nguyên sinh, không chứa hóa chất hay chất phụ gia.

      - Lưới sợi thủy tinh: sản xuất từ những sợi thủy tinh, được phủ 1 lớp nhựa trên bề mặt

      - Lưới sợi tổng hợp PP: sản xuất từ sợi tổng hợp và được phủ bề mặt 1 lớp nhựa nhằm tăng cứng & cố định sợi lưới

      - Lưới inox: sản xuất từ inox 201, inox 304, inox 316 là kim loại trắng không rỉ sét trong môi trường bình thường.

 

cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-mau-ghi

 

Phụ thuộc vào sản phẩm mà nhà sản xuất quy định sử dụng lưới cho phù hợp tuy vậy khách hàng có thể yêu cầu tư vấn viên của công ty để có lựa chọn tốt nhất.

 * Phụ kiện cửa lưới chống côn trùng:

Là phần không thể thiếu để làm nên một sản phẩm tốt, phụ kiện này càng chi tiết, tỉ mỉ sắc nét thì chứng tỏ sản phẩm được thiết kế cẩn thận, chắc chắn có nhiều tính năng trong sản phẩm.

* Tính thẩm mỹ của sản phẩm:

Sản phẩm tốt cũng cần phải có tổng thể đẹp, hài hòa và phù hợp với vị trí lắp đặt.

 * Giá cả:

Là yếu tố rất quan trọng, giá cả phản ánh giá trị sản phẩm, tuy nhiên thế không nhất thiết cứ sản phẩm giá cao là đã tốt, nhưng sản phẩm rẻ tiền thì không thể có chất lượng cao.

Mọi chi tiết về cửa lưới chống côn trùng quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Cập nhật lần cuối: 01/11/2022 09:22:13 CH

Tin tức cùng chuyên mục

Vì sao lưới chống côn trùng lại được khách hàng tin dùng như vậy?

Vì sao lưới chống côn trùng lại được khách hàng tin dùng như vậy?

Nước ta là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa quanh năm ẩm thấp, đây chính là điều kiện tuyệt vời cho muỗi và các loài côn trùng hại khác sinh sôi và nảy nở gây ra những căn bệnh dịch vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của con người. Mùa hè chính là mùa mưa trong năm, là thời điểm rất thuận lợi cho muỗi và các loài côn trùng gây hại cho sức khỏe con người phát triển mạnh mẽ nhất trong năm.

Chống lại mầm bệnh lây nhiễm cho gia đình và bảo vệ không gian sống

Chống lại mầm bệnh lây nhiễm cho gia đình và bảo vệ không gian sống

Cửa lưới chống muỗi giúp ngăn chặn ruồi muỗi, các loại côn trùng và cả chuột, gián, rắn, rết để bảo vệ gia đình bạn, mang lại không gian sống an toàn, thoáng mát.

Chống lại dịch sốt xuất huyết tại các trường mầm non

Chống lại dịch sốt xuất huyết tại các trường mầm non

Cửa lưới chống muỗi có tính chất gì? Cửa lưới chống muỗi có an toàn và hiệu quả hay không? Và cửa lưới chống muỗi có ứng dụng gì đối với các lớp học mầm non? Hãy cùng Hoàng Minh tìm hiểu kỹ hơn về lưới chồng muỗi và cửa lưới chống muỗi.

Công trình thực tế

 Thao tác nhanh nên mua các loại cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, dạng lùa hoặc đóng mở cách cửa lưới ngăn muỗi dễ dàng,…mà lắp đặt lưới ngăn côn trùng, lưới cho chuột, ruồi, muỗi, gián không chiếm diện tích. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi còn có tính cấu trúc thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp hơn.  Do dạng cửa cuốn bằng lưới nên nó có vận đón được ánh sáng, gió và thông thoáng cho căn phòng một cách tự nhiên.

Hoàng Minh chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đăt cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc. Các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cửa lưới của chúng tôi tuyệt đối an toàn với người sử dụng và có khả năng chống muỗi và con trùng tuyệt đối, mang lại những lợi ích bất ngờ cho người sử dụng.

Lặp đặt, thi công cửa lưới chống muỗi giúp mọi người có biện pháp tốt nhất cho việc chống muỗi và côn trùng, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra.

Hoàng Minh đã và đang cải tiến dây chuyển sản xuất cũng như các thông số khi sản xuất để có thể mang đến cho các khách hàng những mẫu cửa lưới chống muỗi đẹp nhất, tốt nhất. Vừa có tác dụng ngăn muỗi, côn trùng vừa làm đẹp cho chính ngôi nhà của bạn.