Ứng dụng của lưới chống chuột trong nông nghiệp

Ứng dụng của lưới chống chuột trong nông nghiệp Hoàng Minh

Hiện nay, việc sử dụng Lưới chống chuột trong mô hình phát triển “Nông nghiệp công nghệ cao” ngày càng trở nên phổ biến bởi mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Ưu điểm lưới chống chuột

Thích hợp với loại quy mô:

Việc sử dụng Lưới chống chuột trong "nông nghiệp công nghệ cao" không chỉ có ở những vùng canh tác chuyên canh có quy mô lớn mà còn được ứng dụng ở những nơi quy mô nhỏ, hộ gia đình cũng được làm nhà lưới để sản xuất chuyên nghiệp hơn. Thế mạnh của mô hình này là có thể áp dụng được ở nhiều nơi và đặc biệt mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

 Lưới chống chuột

 Lưới chống chuột

Lưới chống chuột giúp phòng chống chuột tốt

Chuột gây hại luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu đối với những người làm nông nghiệp, không những liên quan đến năng suất cây trồng mà còn ảnh hưởng đến chất lượng làm giảm đi giá trị sản phẩm. Lưới chống chuột có thể chắn được các loại chuột như: chuột chũi, chuột đồng, chuột cống,... Bên cạnh đó, khi trồng trọt trong nhà lưới giúp kiểm soát tình hình dịch bệnh một cách hiệu quả hơn nếu có, tránh tình trạng bùng phát dịch tràn lan.

Có thể sử dụng cho nhiều loại cây trồng khác nhau

Trước đây mô hình nhà lưới thường chỉ tập trung ở một số cây trồng như trồng cẩm chướng, hoa cúc, hồng, trồng rau... nhưng hiện nay mô hình nhà lưới sử dụng lưới chống chuột còn được sử dụng cho những loại cây ăn trái như nho, táo..... Đối với những người trồng táo chuột là gây hại nhiều nhất, nhưng khi được bảo vệ bởi lưới chống chuột thì sẽ không bị chuột gây hại.

 

Sử dụng Lưới chống chuột cho vườn 
rau

Sử dụng Lưới chống chuột cho vườn rau

Tạo vùng khí hậu thích hợp cho cây trồng

Với tính chất của khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, mùa đông lạnh với gió mùa đông bắc, mùa khô nóng với gió mùa tây nam. Việc làm sử dụng lưới chống chuột làm nhà lưới sẽ giúp điều tiết khí hậu phù hợp giữa bên trong và ngoài  thích hợp cho cây trồng phát triển. Sử dụng lưới chống chuột có thể cản gió và tạo độ thông thoáng cho vườn hơn một số vật liệu khác.

 

Tạo vùng khí hậu thích hợp cho cây 
trồng

Tạo vùng khí hậu thích hợp cho cây trồng

Những vùng có khí hậu ngày nắng đêm lạnh như Đà Lạt hay Sapa nhà lưới giúp giữ nhiệt để nhiệt độ giữa ngày và đêm không chênh lệch quá lớn, giúp cây phát triển ổn định hơn.

Lưới chống chuột có độ bền cao

với những loại cây trồng lâu năm việc thay đổi lưới ở trong thời gian canh tác sẽ tốn chi phí và ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng phát triển của cây chính vì thế lưới phải đáp ứng tốt về độ bền, trung bình lưới chống chuột có độ bền trên 5 năm.

Một số ứng dụng khác của lưới chống chuột

  • Bên cạnh những ưu điểm trong trồng trọt, lưới chống chuột còn được sử dụng phổ biến trong chăn nuôi cũng như nuôi trồng thủy, hải sản. Lưới chống chuột được dùng để tạo vèo nuôi ếch thịt, các vèo nuôi cá giống.
  • Dùng lưới bao quanh những chuồng gia súc để tránh chuột cũng như phòng ngừa một số loại dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho đàn gia súc.
  • Ngoài ra, có thể làm cửa chống các loại gây hại bằng lưới chống chuột, vừa ngăn không cho các loại chuột, rắn rết vào nhà vừa ngăn bụi tốt mà lại không che mất tầm nhìn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưới chống chuột, trong đó Lưới chống chuột Hoàng Minh có nhiều ưu điểm nổi bật như phong phú về sản phẩm cũng như kích thước, chất liệu mà mẫu mã.

Với những chia sẻ trên hi vong sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng của lưới chống chuột trong nông nghiệp. Hoàng Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa lưới chống chuột, lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng,.. chắc chắn sẽ tư vấn và lắp đặt cho bạn loại cửa lưới phù hợp nhất!

 

Cập nhật lần cuối: 18/10/2022 09:33:33 SA

Tin tức cùng chuyên mục

Cửa Lưới Chống Muỗi Tốt Dành Cho Cửa Sổ

Cửa Lưới Chống Muỗi Tốt Dành Cho Cửa Sổ

Bạn đã biết đến cửa lưới chống muỗi chưa? Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm trong việc phòng tránh côn trùng. 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp - sản phẩm cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp - sản phẩm cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Cửa lưới chống muỗi có rất nhiều loại được bày bán trên thị trường như cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cố định, cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng lùa, ...

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống côn trùng

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống côn trùng

Côn trùng và các loại côn trùng được xem là một mối nguy hại gây ra rất nhiều những phiền toái và lây nhiễm mầm bệnh cho con người. Để hạn chế sự xâm nhập, tấn công của các loài này, nhiều gia đình đã lựa chọn giải pháp sử dụng cửa lưới chống côn trùng. Trong bài viết dưới đây, Cửa lưới Hoàng Minh sẽ chỉ ra những điểm cần lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống côn trùng để các gia chủ tham khảo.

Công trình thực tế

 Thao tác nhanh nên mua các loại cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, dạng lùa hoặc đóng mở cách cửa lưới ngăn muỗi dễ dàng,…mà lắp đặt lưới ngăn côn trùng, lưới cho chuột, ruồi, muỗi, gián không chiếm diện tích. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi còn có tính cấu trúc thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp hơn.  Do dạng cửa cuốn bằng lưới nên nó có vận đón được ánh sáng, gió và thông thoáng cho căn phòng một cách tự nhiên.

Hoàng Minh chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đăt cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc. Các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cửa lưới của chúng tôi tuyệt đối an toàn với người sử dụng và có khả năng chống muỗi và con trùng tuyệt đối, mang lại những lợi ích bất ngờ cho người sử dụng.

Lặp đặt, thi công cửa lưới chống muỗi giúp mọi người có biện pháp tốt nhất cho việc chống muỗi và côn trùng, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra.

Hoàng Minh đã và đang cải tiến dây chuyển sản xuất cũng như các thông số khi sản xuất để có thể mang đến cho các khách hàng những mẫu cửa lưới chống muỗi đẹp nhất, tốt nhất. Vừa có tác dụng ngăn muỗi, côn trùng vừa làm đẹp cho chính ngôi nhà của bạn.