Tư vấn mua cửa lưới chống muỗi xếp không ray tốt nhất

Tư vấn mua cửa lưới chống muỗi xếp không ray tốt nhất Hoàng Minh

Tư vấn mua cửa lưới chống muỗi xếp không ray phù hợp lắp đặt cho hệ thống cửa ra vào, cửa thông phòng và cả cửa sổ... ,nhất là gia đình có con nhỏ hoặc người già sẽ không sợ vấp té.

Tư vấn mua cửa lưới chống muỗi xếp không ray tốt nhất

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray là loại cửa thường được sử dụng cho cửa ra vào hoặc cửa thông phòng. Loại cửa lưới này khác với các loại cửa khác ở chỗ nó có máng dưới được làm bằng một thanh nhựa dẻo hoặc inox 304 chắc chắn. Thông thường, máng dưới được thiết kế chiều cao 5mm để định vị cho lưới chạy, rất phù hợp với gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ không sợ bị vấp, té ngã. Ngoài ra, ý đồ của thiết kế rãnh nhựa dẻo thấp để người dùng có thể dắt xe đi qua tiện lợi và công việc vệ sinh nền nhà cũng dễ dàng thực hiện hơn.

 

 

tu-van-mua-cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-khong-ray-tot-nhat

 

 

Nên chọn cửa lưới chỗng muỗi dạng xếp không ray cho cửa ra vào, cửa thông phòng

 

Lý do nên lựa chọn cửa lưới chống muỗi dạng xếp giá rẻ không ray bởi tính năng mà nó mang lại rất độc đáo. Đó là ở phần lưới cửa làm từ inox hoặc dệt sợi lưới thủy tinh sáng bóng, xếp thành các nếp chồng lên nhau như nan quạt đẹp mắt, gọn gàng và rất chắc chắn. Hơn nữa, với ngôi nhà có cửa ra vào hay cửa sổ căn phòng kích thước lớn thì lắp đặt cửa lưới chống côn trùng dạng xếp là phù hợp nhất. Khung nhôm cửa xếp tại Hoàng Minh thường sơn hai màu chủ đạo là cửa lưới chống muỗi màu trắng sứ, cửa lưới màu vân gỗ,...Với công nghệ phun sơn tĩnh điện nhiều lớp, được cuốn mép tạo nên sự chắc chắn và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

Hệ thống phụ kiện của cửa lưới chống muỗi xếp giá rẻ được thiết kế trên một hệ khuôn mới, sản xuất từ vật liệu thép có tính năng chống lại được tác động của thời tiết. Các phụ kiện cửa lưới cũng được sơn cùng màu khung lưới tạo sự đồng bộ cho sản phẩm. Điều này giải thích cho việc cửa lưới xếp được chọn lựa trang trí và ngăn chặn muỗi, phòng chống các bệnh dịch tốt hơn khi sử dụng dòng cửa nhựa, cửa nhôm, cửa sắt,..

 

Bên cạnh đó, cửa lưới chống muỗi dạng xếp còn mang lại nhiều lợi ích khác: cửa lỗ lưới nhỏ vừa ngăn côn trùng vừa hạn chế bụi bẩn bay vào nhà, có khả năng lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà, tiết kiệm năng lượng điện khi phải dùng đến quạt hay máy điều hòa. Đặc biệt, vật liệu làm cửa lưới không chứa hóa chất độc hại nên rất an toàn cho con người. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi xếp cao cấp theo phong thủy giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:22:52 SA