Thoải mái hóng gió ở ban công không lo muỗi đốt

Thoải mái hóng gió ở ban công không lo muỗi đốt Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi mang lại một không gian lý tưởng để các thành viên trong gia đình thoải mái hóng gió hoặc hàn huyên ở ban công mà không lo bị muỗi và các loại côn trùng quấy rầy, không để bụi bẩn và tạp vật bay vào nhà.

Cửa lưới chống muỗi cho ban công thoáng mát

 

Muỗi là kẻ thù không thể chung sống với con người trong một không gian nhất định. Nhận thức được hậu quả mà muỗi và các loài côn trùng mang bệnh truyền nhiễm gây ra cho con người, nhất là những gia đình có con nhỏ khi dịch bệnh hoành hành nên nhiều người đã tìm mọi biện pháp để ngăn chặn muỗi và côn trùng.

 

Cửa lưới chống muỗi cho ban công là kiểu thiết kế, thi công mới khá táo bạo và độc đáo cho các công trình xây dựng. Các mẫu cửa này mang lại một không gian lý tưởng để các thành viên trong gia đình thoải mái hóng gió hoặc hàn huyên mà không lo bị muỗi và các loại côn trùng quấy rầy, không để bụi bẩn và tạp vật bay vào nhà.

 

cua-luoi-chong-muoi-ban-cong-23

 

Cửa lưới chống muỗi cho ban công:

 

  • Cửa lưới chống muỗi cho ban công vừa đảm bảo sức khỏe cho người dùng trước các đợt tấn công của muỗi và côn trùng, vừa đảm bảo an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ, hạn chế các tai nạn khi trẻ chơi đùa ở ban công.
  • Bất kì không gian ban công hay kiểu dáng nào của ngôi nhà đều có những lựa chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung.
  • Cửa lưới chống muỗi cho ban công dễ dàng lắp đặt, cách sử dụng đơn giản và công tác duy trì, bảo dưỡng cũng không phức tạp hay gặp khó khăn.
  • Không gian trong nhà được cửa lưới chống muỗi điều chỉnh ánh sáng theo các mức độ sáng tối khác nhau tạo nên sự thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên, dễ dàng quan sát ra bên ngoài và các khu vực khác trong nhà.

 

Chọn cửa lưới chống muỗi cho khu vực ban công:

 

Có 3 dạng cửa lưới chống muỗi phù hợp nhất với khu vực ban công, được các đơn vị sản xuất khuyên dùng và phản hồi của khách hàng rất tích cực là dạng lùa, dạng xếp và dạng mở. Dù lựa chọn sản phẩm nào, bạn cũng nên lắp đặt dạng cửa 2 cánh để đảm bảo ban công đón được nhiều ánh sáng và gió.

 

  • Khung cửa lưới chống muỗi là hệ nhôm định hình sản xuất theo tiêu chuẩn riêng cho từng dòng cửa, đảm bảo độ bền đẹp và chắc chắn.
  • Lưới chống muỗi được làm từ các chất liệu cao cấp, đảm bảo không hoen gỉ, không oxi hóa, bền đẹp mãi với thời gian. Dù là muỗi, côn trùng, động vật có hại, bụi bẩn hay tạp vật đều không thể lọt qua. Không những thế, với chất liệu lưới sợi thủy tinh còn được bọc một lớp vỏ nhựa bên ngoài, có tác dụng hoàn hảo trong việc chống nước mưa, chống ánh nắng trực tiếp làm ảnh hưởng đế độ bền của lưới.

 

Nhờ sự bảo vệ hoàn hảo này, cửa lưới chống muỗi giá rẻ chắc hẳn là điều khách hàng quan tâm đầu tiên khi lên ý tưởng thiết kế cho không gian ngôi nhà. Cửa lưới cho ban công không chỉ mang lại an toàn cho ngôi nhà mà còn là sản phẩm rất lý tưởng để bảo vệ ban công, sân thượng - nơi mà muỗi và côn trùng rất dễ dàng và thường xuyên “xuyên”qua để vào nhà.

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:24:30 SA