Thi công cửa lưới chống muỗi tại huyện Sóc Sơn

Thi công cửa lưới chống muỗi tại huyện Sóc Sơn Hoàng Minh

Việc làm cửa lưới chống muỗi, cửa sổ lưới chống muỗi mang đến cho người dùng một sản phẩm mới trong việc chống muỗi rất hữu ích và hiệu quả. Đảm bảo mang đến không gian không muỗi, không bệnh tật cho mọi người.

Thi công cửa lưới chống muỗi tại huyện Sóc Sơn

 

Nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp sản phẩm cửa lưới chống muỗi, Hoàng Minh đã và đang dần cải tiến chất lượng của dòng sản phẩm ưu việt này, tạo ra nhiều mẫu mã cửa lưới hơn để có thể mang sản phẩm chống muỗi này đến gần mọi người hơn.
 
Với sự tin tưởng của các khách hàng tại các quận nội thành Hà Nội, nhiều gia đình đã tìm đến và lựa chọn sản phẩm cửa lưới Hoàng Minh cũng như dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi tận nhà. Nhờ sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng, Hoàng Minh đã mở rộng thị trường, mang đến cuộc sống mới không muỗi không bệnh tật cho bà con tại huyện Sóc Sơn – Hà Nội. So với các quận nội thành thì về kinh tế cũng như cuộc sống của mọi ngườ ở Sóc Sơn vẫn còn khó khăn hơn, nhưng người dân ở đây rất đề cao vấn đề sức khỏe, chính vì vậy sản phẩm cửa sổ lưới chống muỗi, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, dạng lùa,... mang đến cho các gia đình một tấm lá chắn vững chắc chống lại sự xâm nhập của muỗi, bảo vệ sức khỏe mọi người.
 
Thi công cửa lưới chống muỗi tại 
huyện Sóc Sơn
 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi

 
Mỗi khi sản xuất làm cửa lưới chống muỗi, Hoàng Minh đã phải đặt ra các giải pháp lắp đặt tối ưu nhất để vừa đảm bảo an toàn, tiện lợi khi sử dụng vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 
Bắt đầu từ lúc khách hàng gọi điện đặt hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn các mẫu mã cưới lưới phổ biến hiện nay, từ vấn về màu sắc, kích thước, kiểu dáng, với cửa sổ lưới chống muỗi thì sử dụng loại cửa nào,… Khi mà đã thống nhất được với khách hàng về mẫu mã, kích thước, màu sắc thì đội ngũ nhiên viên kỹ thuật sẽ bắt tay vào thiết kế và sản xuất cửa theo đúng yêu cầu.
 
Việc lắp đặt sẽ được thực hiện ngay sau đó, nhân viên kỹ thuật của Hoàng Minh sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận nhà của khách hàng để khảo sát vị trí lắp đặt, tiến hành đo đạc và lắp đặt cửa lưới. Quá trình lắp đặt cửa lưới sẽ được tiến hành nhiều bước, đảm bảo đúng quy trình kĩ thuật, an toàn lao động.
 
Sau khi cửa lưới lắp đặt xong là bạn và gia đình có thể sử dụng luôn một cách dễ dàng và linh hoạt trong việc đóng mở cửa.
 

Ưu điểm của lắp đặt cửa lưới chống muỗi

 
Như mọi người cũng biết, nhưng ngày qua căn bệnh sốt xuất huyết đã hoành hành, lây lan sang nhiều người, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người. Mà nguyên nhân chủ yếu của căn bệnh là do muỗi là vật truyền bệnh từ người này sang người khác. Việc dùng các biện pháp chống muỗi thông thường thì không mang lại hiệu quả cao cũng như có thể ảnh hưởng ngược lại đến sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy, cửa lưới chống muỗi giá rẻ ra đời mang đến sản phẩm chống muỗi ưu việt hơn, chống muỗi hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, khi sử dụng, lắp đặt cửa lưới chống muỗi còn mang lại nhiều lợi ích:
  • Tính thẩm mĩ cao, mang lại không gian sang trọng hiện đại cho ngôi nhà
  • Không che chắn tầm nhìn, đón gió, không gian sống thoáng mát
  • Dễ dàng trong việc vệ sinh cửa
  • Làm từ vật liệu cao cấp, không dùng hóa chất độc hại, an toàn cho mọi người
  • Độ bền cao, lắp đặt một lần sử dụng cả đời

 

Vớ những ưu điểm trên, Hoàng Minh tự tin sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng các khách hàng đặc biệt là bà con tại huyện Sóc Sơn và các tỉnh thành khác trên toàn quốc như các công trình cửa lưới chống muỗi chúng tôi đã thi công: lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại quận Thanh Xuân, Ba Đình, Long Biên, Hai Bà Trưng,... và nhiều công trình cửa lưới khác nữa.
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 09:22:22 SA