Thi công cửa lưới chống côn trùng tại Keangnam

Thi công cửa lưới chống côn trùng tại Keangnam Hoàng Minh

Thi công cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn & dạng lùa màu trắng sứ tại Keangnam

Cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh với bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường, có nền tảng phát triển vững chắc từ Công ty TNHH thương mại và sản xuất Hoàng Minh cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, nhiều kinh nghiệm, vì thế chúng tôi đã gặt hái được khá nhiều thành tựu đáng kể trong suốt thời gian hoạt động vừa qua. 
 
Xưởng lưới chống muỗi Hoàng Minh chuyên sản xuất, thi công các loại cửa lưới chống muỗi. Đây là công trình cửa lưới chống dạng tự cuốn & dạng cửa lùa màu trắng sứ tại chung cư Keangnam.
Cửa lưới chống muỗi hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Cửa có tác dụng ngăn các loại côn trùng nhỏ có hại như muỗi, ruồi, gián, kiến ba khoang, thạch sùng,.. mà không ảnh hưởng đến kiến trúc cũng như đảm bảo không gian thoáng mát cho ngôi nhà.
Cửa lưới Hoàng Minh có nhiều loại cửa như: cửa lưới tự cuốn, cửa lùa, cửa lưới xếp, cửa dạng cánh mở, cố định với khung nhôm sơn tĩnh điện 3 màu cơ bản: màu trắng sứ, màu đen, vân gỗ. Với sự đa dạng về các loại cửa cũng như màu sắc khung cửa như trên, chúng tôi có thể đáp ứng được nhiều địa hình cửa cũng như kết hợp với nhiều màu sắc cửa khác nhau của từng ngôi nhà
Dưới đây là 2 loại cửa: Cửa lưới tự cuốn và cửa lùa màu trắng sứ mà đơn vị cửa lưới Hoàng Minh đã thi công tại chung cưKeangnam:
 
Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn & dạng lùa màu trắng sứ tại Keangnam
 
 
 
thi-cong-cua-luoi-chong-muoi-keangnam-2-26
 

thi-cong-cua-luoi-chong-muoi-keangnam-4-15

 

HOÀNG MINH - chuyên sản xuất và phân phối Cửa lưới chống muỗi -Cửa lưới chống muỗi tự cuốn chất lượng tốt , giá rẻ nhất . Cam kết hàng chính hãng. Bảo hành 3 năm cho chất lượng sản phẩm

Liên hệ:
 
 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HOÀNG MINH
 
Trụ Sở Giao Dịch: Số nhà 32 LK 8 Khu Đô Thị Văn  Phú -Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0914 920 004
Email: hoangminh2891@gmail.com
Website: cuahoangminh.com
 
 
Cập nhật lần cuối: 23/09/2017 09:38:47 SA