Vệ sinh lưới chống muỗi Inox đúng cách

Vệ sinh lưới chống muỗi Inox đúng cách Hoàng Minh

Lưới chống muỗi Inox hiện đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Những ưu điểm của cửa chống muỗi mang lại giúp mọi người bảo vệ ngôi nhà & sức khỏe của mình. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu bạn không vệ sinh sản phẩm thường xuyên thì cũng sẽ gây tác hại không nhỏ đến người sử dụng nhiều và làm giảm ánh sáng và tầm nhìn của ngôi nhà..

 

Vệ sinh lưới chống muỗi Inox đúng cách

 

Sau thời gian dài sử dụng, bụi có thể bám lên khung cửa với lưới chống muỗi Inox, vì thế nên việc vệ sinh lưới chống muỗi là điều nên làm để bảo vệ căn nhà tốt hơn. Nhưng hiện nay, đa số mọi người chỉ vệ sinh ngẫu nhiên, vệ sinh sai cách. Vì vậy Cửa lưới Hoàng Minh xin hướng dẫn cho các bạn cách vệ sinh cửa lưới sao cho phù hợp để gia tăng thời gian sử dụng sản phẩm. Tùy thuộc ở mức độ bám bụi của cửa lưới mà chúng ta có các cách vệ sinh khác nhau, cụ thể như sau:

 

Vệ sinh cửa lưới không cần tháo mở​

 

Đây là việc vệ sinh lưới 1 cách trực tiếp mà không cần tháo mở dùng với các loại lưới có độ bị bám bụi nhẹ. Vì vậy có thể thao tác làm sạch nhanh chóng mà không cần tháo mở.

 

  • Bước thứ 1 đó là có thể dùng máy hút bụi cầm tay, hay khăn ướt dùng lau phần lưới, hoặc bạn có thể dùng cọ để làm sạch sơ qua.
  • Bạn dùng khăn giấy khô lau lại lưới thêm lần nữa.
  • Sau cùng bạn là dùng khăn ướt lau sạch bụi bẩn cho khung bên ngoài cho sạch.

 

luoi-inox-chong-muoi

 

Vệ sinh cửa lưới 1 cách toàn diện

 

Ở việc vê sinh này chúng ta tháo rời cửa lưới ra khỏi khung hiện tại. Thường áp dụng cho các lưới dùng lâu năm và có độ bám bụi cao. Bạn làm sạch lưới theo bước sau đây:

 

  • Đầu tiên là phải bóc rời lưới chống muỗi, tiếp theo đó bạn dùng vòi sen làm sạch qua toàn bộ bề mặt của lưới.
  • Tiếp theo chúng ta dùng chậu nước pha nước chất tẩy rửa theo tỉ lệ 1:1 là hiệu quả nhất.
  • Dùng bàn cọ được nhúng vào dung dịch trên, tiến hành rửa lưới theo hướng từ trên xuống dưới, lặp đi lặp lại vài lần..
  • Rửa sạch bằng nước sạch.
  • Lấy vải mềm, ướt làm sạch mảng bụi còn lại.
  • Rửa sạch lần cuối cùng và dùng miếng vải sạch, khô lau lưới. Cuối cùng, để cửa lưới chống muỗi cho khô mới lắp lại vị trí cũ.

 

Việc vê sinh của lưới chống muỗi inox đúng cách sẽ giúp chúng ta tăng thời gian sử dụng cho sản phẩm đồng thời bảo vệ cho sức khỏe gia đình bạn. Sau nhiều năm sử dụng, nếu như bạn có nhu cầu sữa chữa hoặc thay thế cửa chống muỗi mới hãy liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Cửa lưới Hoàng Minh để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:20:47 SA