Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng cho phù hợp

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng cho phù hợp Hoàng Minh

Hiện nay trên thị trường với nhu cầu ngày càng nhiều, nhu cầu ngày càng cao thì sản phẩm cửa lưới chống côn trùng được sản xuất ra ngày càng nhiều loại khác nhau. Và mỗi loại phù hợp với cấu trúc và hình dạng của những ngôi nhà khác nhau, với những kiểu dáng khác nhau. Và điều này đồng nghĩa với giá của chúng cũng khác nhau. Vì vậy để lựa chọn được một sản phẩm cửa lưới chống côn trùng cho phù hợp với không gian ngôi nhà mình không phải chuyện dễ dàng.

Hiểu được điều này trong bài viết dưới đây, Cửa Hoàng Minh sẽ đi vào tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng cho phù hợp.

Tư vấn cách chọn cửa lưới chống côn trùng cho gia đình bạn

Do cửa lưới chống côn trùng vô cùng cần thiết với mọi gia đình, nó không chỉ ngăn cản được tất cả các loại côn trùng mà nó còn có khả năng ngăn chặn được một số các loài sinh vật khác không được xâm nhập vào được trong ngôi nhà của mình. Điều này đồng nghĩa với việc gia đình bạn sẽ được bảo vệ an toàn về mặt sức khỏe, và không bị làm phiền trong giấc ngủ.

 

Cửa lưới chống côn trùng dạng lùa

Cửa lưới chống côn trùng dạng lùa

 

Mỗi loại cửa lưới chông muỗi có kích thước khác nhau, có màu sắc khác nhau nên nó có thể phù hợp với không gian này nhưng lại không phù hợp với không gian kia. Chính vì vậy việc lựa chọn được một sản phẩm phù hợp vô cùng quan trọng vì nó không chỉ làm cho không gian thêm đẹp, mà nó còn kéo dài thêm tuổi thọ của sản phẩm.

Nếu cửa sổ của gia đình bạn có kích thước chiều rộng dưới 1,2m thì các bạn nên sử dụng cửa lưới chống côn trùng tự cuốn là phù hợp. Với loại cửa này khi lắp có giá thành rẻ, sử dụng dễ dàng và khi cuốn lên hạ xuống rất gọn gàng.

Nếu gia đình bạn có cửa kích thước rộng hơn 1,2 m mà là cửa đi, cửa thông phòng thì nên lắp cửa lưới chống côn trùng dạng xếp. Đây là loại cửa lưới chống muỗi có thể chịu được áp lực lớn.

Như vậy vừa gọn gàng vừa mang tính thẩm mĩ, cũng như đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Theo cách đánh giá thì hai loại cửa này có giá trị bền như nhau, nên tùy vào thiết kế của ngôi nhà và từng vị trí lắp đặt mà lựa chọn để sử dụng cho phù hợp.

 Nếu diện tích cửa vừa phải nhất là các cửa sổ, cửa chớp không hay mở mà chỉ để cố định thì nên mua dạng cửa cố định để phù hợp, và tiết kiệm chi phí.

 

cua-tu-cuon-chong-muoi-hieu-qua_r1_c1-42

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn cho cửa sổ

 

Nên mua sản phẩm cửa lưới chống côn trùng ở đâ u?

Điều này thực ra cũng rất khó nói vì còn tùy thuộc vào chính sách giá cả cũng như chất lượng của từng hãng sản xuất. Vì vậy để lựa chọn được một sản phẩm tốt, chính hãng nên lựa chọn những sản phẩm của các đơn vị có uy tín trên thị trường, có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất loại mặt hàng này.

Vì như vậy sản phẩm vừa có chất lượng tốt, vừa có chế độ bảo hành lâu năm.

Như vậy nếu khi mua chúng ta lựa chọn được một sản phẩm tốt thì chúng ta chỉ cần đầu tư một lần mà có thể dùng được trong thời gian khá lâu có thể được 5 năm đến 10 năm tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm và cách sử dụng của người tiêu dùng.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên về cách lựa chọn cửa lưới chống côn trùng các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm để khi cần thì chúng ta có thể tham khảo và biết cách lựa chọn cho gia đình mình được một sản phẩm vừa thích hợp, vừa có một sản phẩm có chất lượng tốt, lại phù hợp với không gian của ngôi nhà bạn điều này càng làm tăng thêm tính thẫm mĩ cho ngôi nhà.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị tư vấn, lắp đặt cửa lưới chống muỗi uy tín, thì Cửa Hoàng Minh chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, Hoàng Minh tự tin mang đến Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Cập nhật lần cuối: 26/02/2021 08:59:38 CH