Tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi dạng xếp 4 cánh

Tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi  dạng xếp 4 cánh Hoàng Minh
Cửa lưới giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nạn côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián, châu chấu,… và còn có thể ngăn chặn các vật lạ xâm nhập ngôi nhà thông qua các cửa, cửa sổ, lỗ thông gió
 
Thiết kế cửa chống muỗi dạng xếp 4 cánh là cửa sử dụng thuận tiện, độ bền của lưới cao. Gió vào muỗi không vào, thông thoáng và an toàn, tiết kiệm, lại hiệu quả cao. Cửa lưới giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nạn côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián, châu chấu, … và còn có thể ngăn chặn các vật lạ xâm nhập ngôi nhà thông qua các cửa, cửa sổ, lỗ thông gió
 
Lưới muỗi dạng xếp 4 cánh là sản phẩm hiện đại & cao cấp được dùng để chống côn trùng nhỏ bé xâm nhập vào nhà như ruồi, thiêu thân, gián,… Cửa chống muỗi được thiết kế với dây chuyền khép kín và hiện đại cho nên sản phẩm cửa lưới đã được nâng cao về chất lượng & đa dạng về mẫu mã. Đối với mỗi loại cửa lưới ngăn muỗi đều có công dụng & thiết kế khác nhau tùy thuộc vào của ngôi nhà để chọn được cửa lưới cho phù hợp. Vì vậy, bạn nên chọn cửa lưới chống muỗi của nhà phân phối có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường như cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh
 
Ngoài những chức năng cơ bản là ngăn không cho muỗi, hay các loại côn trùng nhỏ xâm nhập vào nhà. Dạng cửa chống muỗi này còn tạo không gian nhà bạn thêm rộng thoáng, trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Tuy đây là dạng cửa lớn nhưng độ thẩm mỹ của dạng cửa này khá cao, đặc biệt là dễ dàng lắp đặt cho nên thao tác rất thuận tiện trong vệ sinh lau chùi mà không ảnh hưởng tới các loại cửa khác.
 
 
Cua-luoi-chong-muoi-dang-lua-mau-ghi-HM026-20

 

 

Công dụng của cửa lưới chống muỗi dạng xếp 4 cánh:

 

  • Cửa lưới ngăn muỗi giúp ánh sáng và không khí lưu thông dễ dàng.
  • Cửa lưới ngăn muỗi ngăn ruồi, muỗi, gián, chuột vào nhà
  • Cửa lưới ngăn muỗi bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: sốt xuất huyết do ruồi, muỗi, gián mang lại.
  • Cửa lưới ngăn muỗi không độc hại
  • Màn lưới có nhiều lỗ li ti thoáng khí.
 
Đây chính là dòng cửa lưới chống muỗi giá rẻ mang đến người sử dụng tính năng độc đáo, lưới được xếp thành các nếp gọn gàng, rất bền bỉ.
Sản phẩm này phù hợp khi dùng cho cửa sổ, cửa đi & chịu được gió to và đặc biệt là cửa có thể sử dụng cho kích thước lớn.
Khung được thiết kế đặt riêng (nhẹ, rất cứng) làm bằng nhôm sơn tĩnh điện, hệ thống phụ kiện sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp bốn cánh là một sản phẩm hiện đại & cao cấp được dùng để chống những côn trùng nhỏ bé xâm nhập vào nhà như muỗi, thiêu thân, gián,.. được thiết kế trên dây chuyền khép kín, hiện đại nên sản phẩm cửa lưới được nâng cao về chất lượng, đa dạng về mẫu mã.
 
Sản phẩm cửa lưới ngăn muỗi dạng xếp 4 cánh dùng chống côn trùng hiện nay đang rất được các hộ gia đình, các khu biệt thự, hay chung cư cao cấp tin dùng. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:23:54 SA