Tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi dạng lùa Hoàng Minh

Tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi dạng lùa Hoàng Minh Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa thích hợp với căn nhà có không gian rộng, với thiết kế 2 cánh lùa đơn giản và thuận tiện. Dễ dàng sử dụng trong mọi khôn gian mọi trường hợp chống muỗi khác nhau. 

 

Cùng Hoàng Minh tìm hiểu thêm về cửa lưới chống muỗi dạng lùa

 

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa thích hợp với căn nhà có không gian rộng, với thiết kế 2 cánh lùa đơn giản và thuận tiện. Dễ dàng sử dụng trong mọi khôn gian mọi trường hợp chống muỗi khác nhau. Bạn cảm thấy khó chịu khi mà lũ muỗi luôn làm phiền bạn cả ngày lẫn đêm, phá vỡ giấc ngủ của bạn, gây ra những nốt muỗi đốt sưng tấy trên làn da nhạy cảm của con bạn. Vậy thì cửa lưới chống muỗi dạng lùa giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những con côn trùng đáng ghét: muỗi, ruồi, dán, kiến, bọ hung,… và có thể ngăn chặn các vật lạ xâm nhập vào ngôi nhà thân yêu của bạn.
 
Lưới chống muỗi dạng lùa với 2 cánh đan xen thuận tiện, được thiết kế trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại mang đến chất lượng cao cho sản phẩm. Đây là sản phẩm thông minh của xã hội hiện nay. Với nhiều hãng sản xuất, nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, đem đến hàng loạt các sản phẩm chống muỗi thông minh và hiệu quả. Với mỗi loại cửa lưới chống muỗi đều có công dụng và thiết kế khác nhau để phù hợp với nhu cầu người dùng, phù hợp với thiết kế ngôi nhà của bạn.
 
Thiết kế của cửa lưới chống muỗi dạng lùa:
 
 • Lưới chống muỗi dạng lùa thì thường có thiết kế với hai cánh lùa đơn giản, dễ dàng lắp đặt với hệ thống cửa của ngôi nhà cần lắp đặt. Chỉ cần thao tác đơn giản là đẩy cửa sang ngang là bạn có thể che chắn ngôi nhà của bạn bằng cửa lưới chống muỗi ngay lập tức.
 • Với thiết kế cánh dạng lùa như này cũng thuận tiện cho việc đi lại của bạn và cả gia đình. Dễ dàng cho việc vệ sinh nhà cửa và việc vệ sinh cửa lưới cũng trở nên dễ dàng.
 • Khung nhôm có độ dày chắc chắn được thiết kế theo kiểu dạng cửa lùa ngang. Thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt.
 • Lưới được sử dụng là loại lưới sợi thủy tinh được phủ thêm nhựa PVC nhập khẩu, đảm bảo bền chắc, không rách, muỗi và các côn trùng không thể loạt qua được.
 • Toàn bộ cửa lưới chống muỗi dạng lùa được phủ một lớp sơn bóng, chống sự oxy hóa của môi trường và mang đến sự thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi dạng lùa

 
Ưu điểm và lợi ích của cửa lưới chống muỗi dạng lùa:
 
 • Lưới dạng lùa dễ lắp đặt. Bạn chỉ cần lắp đặt một lần cho hệ thống cửa nhà bạn và có thể sử dụng nó cả đời.
 • Dễ sử dụng và thuận tiện cho việc vệ sinh hàng ngày.
 • Được làm từ các vật liệu chất lượng cao nên có độ bền tốt, không thấm nước, không nấm mốc và đặc biệt là không bị cong hay méo trong quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm này được lắp đạt tùy theo kích thước cửa và kiến trúc của không gian nhà cần lắp đặt. Bạn có thể đặt làm cửa theo như kích thước bạn mong muốn.
 • Ray di chuyển cửa hoạt động linh hoạt, hiệu quả, không bị chặn.
 • Có một ưu điểm tuyệt vời của cửa lưới chống muỗi dạng lùa là có tuổi thọ khá cao. Bởi được làm từ những vật liệu chịu được thời tiết khắc nghiệt, không bị ăn mòn hay oxy hóa của thời tiết, nên một bộ cửa lưới chống muỗi có thời gian sử dụng trên 5 năm lâu hơn nữa là có thể lên đến 10 năm.
 • Sử dụng cửa lưới chống muỗi, giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ. Thay vì việc phải bỏ ra một khoản tiền lớn mỗi tháng để phun thuốc diệt muỗi, côn trùng vậy thì bạn hãy lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi.
 • C ửa lưới chống muỗi dạng lùa còn như một chiếc máy điều hòa, thanh lọc không khí, loại bỏ bụi bẩn, giúp chon ngôi nhà của bạn luôn thoáng mát, trong lành.
 
Đây chính là dòng sản phẩm chống muỗi giá rẻ và được nhiều người tin dùng hiện nay. Vậy bạn cũng lên trang bị hệ thống chống muỗi thông minh này cho ngôi nhà của bạn đi thôi.
 
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:23:49 SA