Tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi Inox trượt

Tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi Inox trượt Hoàng Minh

Đây là sản phẩm dùng để lắp đặt cho cả cửa sổ, cửa đi, có thể lắp đặt trong khung, ngoài khung tùy theo địa hình công trình

– Cửa lưới chống muỗi dạng trượt có thể phù hợp với cửa có kích thước cao và rộng, ray dưới cao 1 cm, không làm ảnh hưởng tới việc đi lại
– Lưới thoáng, đứng khoảng cách xa 2 mét không nhìn thất lưới, đặc biệt cửa lưới chống muỗi trượt dễ dàng tháo rời để vệ sinh và rất dễ để khách hàng có thể tự lắp đặt mà không cần sự trợ giúp từ nhà sản xuất.
– Phù hợp cho chung cư và các khu vực cửa cần sử dụng lưới chống muỗi inox.
 
Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi trượt 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh gồm :
 
* Lưới:
 
luoi-soi-thuy-tinh-49
 
Khách hàng có thể chọn lưới sợi thủy tinh, lưới chống muỗi inox 304 với quy cách phổ thông 16 x 18 ô/ 1 inch, sợi lưới ∅ 0.20mm; hay các loại lưới Inox có quy cách khác nhau cho mục đích sử dụng khác nhau.
 
+ Lưới chống muỗi inox (Inox không gỉ) được dùng cho cửa lùa hay cửa mở:
– Sợi Inox mảnh ∅ 0.20mm, trắng bóng đan thành lưới có kích thước lỗ 0.8 x 0.8mm.
 
+ Lưới làm bằng sợi thủy tinh dùng cho cửa lùa và cửa trượt:
– Mềm dẻo bên ngoài được phủ lớp nhựa uPVC để cố định ô lưới, đồng thời chống phân tán sợi thủy tinh trong suốt quá trình sử dụng.
 
* Khung nhôm:
 
Cua-luoi-chong-muoi-co-dinh-mau-trang-su-HM029-31
 
+ Khung nhôm: gồm khung bao, thanh cánh bằng nhôm thanh định hình theo một thiết kế riêng chuẩn và chuyên dùng cho sản phẩm cửa lưới mở trượt, bề mặt sơn tĩnh điện để tăng tuổi thọ cho thanh nhôm & tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.
 
– Khung bao: chính là thanh nhôm định hình có cấu tạo hình hộp & chữ E dày dặn, cứng cáp giúp cửa luôn chạy trơn chu.
 
– Thanh cánh: thanh cánh có kích thước 46mm x 14.5mm dày dặn đảm bảo cho cánh cửa cao và rộng vẫn chắc chắn, bền bỉ khỉ sử dụng.
 
+ Màu sơn tiêu chuẩn: trắng sứ, ngoài ra khách hàng có thể đặt mầu sơn theo yêu cầu
 
* Phụ kiện: Phụ kiện góc nhựa PA đồng bộ, sử dụng gioăng cao su đặc để đảm bảo lưới được chèn chặt & chắc chắn cũng như bền vững dài lâu.
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:23:43 SA