Tìm hiểu về cửa lưới chống chuột inox

Tìm hiểu về cửa lưới chống chuột inox Hoàng Minh

Như chúng ta đã biết chuột là một loại vật vô cùng nguy hiểm đối với con người, vì chuột đem đến cho chúng ta những dịch bệnh vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người, hơn nữa chuột còn là mối đe dọa, tàn phá mùa màng, hoa màu. Chúng làm ảnh hưởng đến kinh tế cho mọi gia đình, chính vì vậy cửa lưới chống chuột inox ra đời thực sự là một giải pháp tối ưu trong việc ngăn ngừa chuột để bảo vệ con người, mùa màng, hoa màu. Nhưng vẫn còn nhiều  người chưa hiểu rõ về cửa lưới chống chuột inox, nên trong bài viết sau đây sẽ đi vào tìm hiểu về cửa lưới chống chuột inox.

Chức năng của cửa lưới chống chuột inox trong đời sống hiện nay

Sản phẩm cửa lưới chống chuột được làm từ inox cao cấp, loại 304 với chất liệu inox này vô cùng bền. Chính vì vậy, sản phẩm chịu được mọi sự khắc nghiệt của thời tiết, gió mưa bão, với các mắt lưới nhỏ nên có thể ngăn chặn được tất cả các loại côn trùng như: muỗi, chuột, kiến ba khoang…

Lưới được làm từ những vật liệu gần gũi với môi trường không gây độc hại đến con người, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đặc biệt là phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

Sản phẩm cửa lưới chống chuột inox  tuy có giá thành cao hơn những phương pháp diệt chuột khác, nhưng có độ bền cao nên chỉ cần đầu tư một lần nhưng sử dụng được nhiêu năm sau, tính ra sẽ tiết kiệm được chi phí cho gia đình.

 

Lưới chống chuột tại Hà Nội

Lưới chống chuột inox

 

Những thông số cơ bản của cửa lưới chống chuột

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa lưới chống chuột inox, nhưng cơ bản nhất là các loại lưới sau: lưới inox 304L, lưới inox304, lưới inox316, các loại lưới này cũng được chia ra thành những kích thước như sau:

  • Loại có chiều rộng là: 1000mm x 30m/cuộn.
  • Loại có chiều rộng là: 1600mm x 30m/cuộn.
  • Loại có chiều rộng là: 1200mm x50m/cuộn.

Với những kích thước khác nhau này, các khách hàng có thể lựa chọn thoải mái cửa lưới chống muỗi, để phù hợp với nhu cầu của gia đình mình tiện lợi cho việc lắp đặt.

  • Kích thước của ô lưới có chiều rộng là: 1,41mm x 1,41mm.
  • Đường kính của dây lưới được thiết kế là 0,18mm  đén 0,21mm.
  • Sản phẩm với kích thước này thì cửa lưới chống chuột sẽ ngăn chặn được tất cả các loại côn trùng.

Hướng dẫn cách vệ sinh cửa lưới chống chuột

Sản phẩm cửa lưới chống chuột inox được làm từ chất liệu vô cùng bền đẹp và còn ít bám bụi, nên rất rễ làm vệ sinh nếu nhà có máy hút bụi thì chỉ cần dùng máy hút bụi là có thể làm sạch được cửa lưới chống chuột, nếu không có máy hút bụi thì có thể dùng rẻ sạch ẩm để lau cũng sạch được.

Do lưới được làm từ chất liệu vô cùng bền, nên giúp cho việc chống chuột hiệu quả hơn. Nhưng nếu muốn sử dụng lưới chống chuột có hiệu quả  và tăng tuổi thọ thì trong quá trình sử dụng phải bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên, đúng cách. Bạn nên vệ sinh, bảo dưỡng lưới chống chuột định kỳ 6 tháng 1 lần để giúp cửa luôn hoạt động tốt nhất và giúp tăng tuổi thọ cho cửa.

 

Cửa lưới chống chuột inox màu trắng sứ HM001

Cửa lưới chống chuột inox

 

Qua bài viết trên hy vọng rằng là những tham khảo hữu ích cho các bạn, đặc biệt là những người chưa biết đến cửa lưới chống chuột bằng inox, thì sẽ thấy được những tác dụng của nó vô cùng cần thiết đối với mọi gia đình, nhất là những nơi có khu vực đông dân mà hay bị lũ chuột, côn trùng làm phiền.

____________________

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh - Cửa lưới thông minh, khắc tinh ruồi, muỗi

Hà Nội: Số nhà 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hà Nội: Số 325 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02433 506 885 - 0943.642.356

Email: [email protected]

Website: https://cuahoangminh.com            

Cập nhật lần cuối: 04/12/2021 08:21:01 SA