Tiết kiệm không gian nhà bằng cửa lưới chống muỗi

Tiết kiệm không gian nhà bằng cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi ngoài các chức năng cần thiết và đảm bảo thẩm mỹ ngôi nhà còn có đóng góp gì trong việc tiết kiệm không gian cho những căn nhà diện tích chật hẹp?

Lắp cửa lưới chống muỗi tiết kiệm không gian

 

Theo xu hướng đô thị hóa, các công trình xây dựng ngày càng đua nhau mọc lên nhiều nhất là ở những thành phố lớn. Vì diện tích đất hạn hẹp, số lượng người ở lại nhiều nên mọi người thường tìm những thiết kế nhà hợp lý, tiện lợi và các đồ nội ngoại thất bên trong cũng cần được tính toán lựa chọn những vật dụng tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo được các chức năng cần thiết, phù hợp thẩm mỹ chung của ngôi nhà. Trong hệ thống cửa sổ, cửa ra vào việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi có thể giải quyết được tất cả những yêu cầu trên.
 

 

cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi giúp tiết kiệm không gian
 

 

Lắp cửa lưới chống muỗi tiết kiệm diện tích trong nhà

 

Cửa lưới chống muỗi kể từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay đã đạt được những thành công và tiến bộ vượt bậc đóng góp rất nhiều vào việc bảo vệ sức khỏe con người và làm đẹp cho ngôi nhà. Dần dần sản phẩm này đã trở nên quen thuộc với hầu hết các gia đình Việt Nam. Cửa lưới khi sử dụng kéo ra dễ dàng và có thể sắp xếp lại gọn gàng khi không cần dùng nữa, không chiếm diện tích trong nhà.

 

Những loại cửa trọng lượng nặng, kích thước to cồng kềnh, khó tháo lắp khi cần thiết như cửa gỗ, cửa sắt đang dần được thay thế bởi cửa lưới chống muỗi. Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cùng tác dụng ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng vô cùng hiệu quả việc kết hợp sản phẩm này vào nội thất trong nhà là thực sự hoàn hảo. Ngoài ra, nhờ tận dụng được triệt để những nguồn năng lượng từ thiên nhiên như ánh sáng, gió mát cửa lưới giúp giảm tải nhu cầu sử dụng điện, tiết kiệm chi phí cho gia đình.

 

Trên thị trường, người tiêu dùng thường dành nhiều sự quan tâm cho cửa lưới chống muỗi dạng xếp hoặc cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Vì hai loại cửa này có tính cơ động cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, ít xảy ra những lỗi hỏng hóc thông thường, việc lau chùi vệ sinh cũng rất dễ dàng. Với những ngôi nhà không gian hẹp, việc lắp đặt sản phẩm tiện nghi này là phù hợp nhất, chỉ với thao tác kéo qua hai bên cửa sẽ di chuyển dễ dàng và không gây choán chỗ trống như những loại cửa thông thường khác.

 

Top những loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất
 

  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
  • Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
  • Cửa lưới chống muỗi cố định

 

Từ khi có sự xuất hiện của những bộ cửa lưới chống muỗi, chỉ trong một thời gian ngắn đã chinh phục được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Không dừng lại ở đó, Hoàng Minh vẫn tiếp tục cố gắng và hi vọng đạt được những bước tiến xa hơn nữa để mang lại những sản phẩm chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài, giá cả phải chăng đến tay người tiêu dùng.

____________________

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh

Hà Nội: Số nhà 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hà Nội: Số 325 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02433 506 885 - 0943.642.356

Email: [email protected]

Website: https://cuahoangminh.com

Cập nhật lần cuối: 19/10/2021 08:54:02 CH