Tầm Quan Trọng Của Cửa Lưới Chống Côn Trùng Hiện Nay

Tầm Quan Trọng Của Cửa Lưới Chống Côn Trùng Hiện Nay Hoàng Minh

Cửa lưới chống côn trùng không những ngăn chặn côn trùng hiệu quả mà nó còn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống.

Côn trùng là nguyên nhân gây ra nhiều dịch bệnh truyền nhiễm nhất hiện nay, đây cùng là nguyên nhân khiến số ca tử vong hằng năm tăng lên đáng kể. Với điều kiện khí hậu của Việt Nam là điều kiện giúp côn trùng sinh sôi và phát triển một cách thuận lợi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khẻo con người và môi trường sống. Chính vì vậy việc tiêu diệt và phòng tránh côn trùng là rất cần thiết, cửa lưới chống côn trùng được coi là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay dùng để ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng vào bên trong không gian sống và làm việc.
 
cua-luoi-chong-muoi-quan-7-34
Cửa lưới chống côn trùng cho gia đình

Sự Nguy Hại Của Côn Trùng Đối Với Cuộc Sống Và Công Việc Của Con Người

 • Do khí hậu Việt Nam là khí hậu nóng ẩm, thời tiết thay đổi liên tục nên đã tạo điều kiện cho côn trùng sinh sôi nảy nở, đặc biệt là vào các thời điểm giao mùa. Theo như thống kê hằng năm có đến hằng nghìn ca mắc các bệnh truyền nhiễm và tử vong do côn trùng gây nên.
 • Muỗi: là loài côn trùng mang trong mình rất nhiều loại virus gây bệnh, nó là nguyên nhân gây nên các bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não nhất bản...
 • Ruồi: mang các loại virus gây ra các bệnh về đường tiêu hóa như: tả, lỵ, thương hàn... gây nguy hiểm cho con người.
 • Chuột: là loại côn trùng gặm nhấm, chúng không những phá hoại đồ đặc trong nhà mà nó còn gây hại cho cây trùng và vật nuôi, chúng còn tấn công cả con người, làm ảnh hưởng đến nền kinh tế.

11-45

Cửa lưới chống côn trùng dành cho cửa sổ

 • Bọt chét: loại côn trùng chuyên ký sinh trên các loại động vật có vú để hút máu, đây là tác nhân gây truyền nhiễm các dịch bệnh. Trong lịch sử loại côn trùng này đã khiến hàng ngàn sinh mệnh bị cướp đi.
 • Sâu bướm: sâu bướm là loại côn trùng chứa độc, lớp lông của chúng chứa những chiệc gai có độc, nếu chẳng may bạn bị đâm sẽ cảm thấy đau, tê thậm chí là khó thở và tức ngực.
 • Ong bắp cày: nọc độc của ong bắp cày chứa đến 8 loại hóa chất khác nhau nên khi bị ong bắp cày đốt hệ thống thần kinh sẽ bị tổn thương, nguy hiểm cho con người.

Một Số Phương Pháp Ngăn Chặn Côn Trùng

 • Phương pháp cơ học và vật lý: phương pháp này là thực hiện bằng cách thay môi trường xung quanh. Bạn cần vệ sinh nhà cửa, môi trường sống và làm việc sạch sẽ, tạo không gian thoáng mạt và trong lành. Nên phát quang bờ bụi vì đây là nơi trú ngụ của các loại côn trùng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nhanh đuổi muỗi, gậy xua đuổi côn trùng... nhưng cách này chỉ làm giảm bớt sự xâm nhập của côn trùng.
 • Phương pháp sinh học: sử dụng loại thiên định của các loại côn trùng gây hại như: mèo bắt chuột, trồng xả để xua đuổi rắn...
 • Phương pháp tiệt đường sinh sản: đây là phương pháp hiện đại hiện nay bằng cách dùng kỹ thuật làm giảm khả năng sinh sản của côn trùng, tạo lớp côn trùng vô sinh, không có khả năng sinh sản.
 • Dùng hóa chất: dùng thuộc diệt côn trùng, phương pháp này tuy nhanh những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và môi trường sống của con người.
 • Phương pháp dùng cửa lưới chống muỗi: cửa lưới chống côn trùng là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay dùng để ngăn chặn sự tấn công của côn trùng. Cửa không những ngăn chặn được cắc loại côn trùng có kích thước lớn như: rắn, chuột, ong... mà nó còn có khả năng ngăn chặn được các loại côn trùng có kích thước lớn nhỏ như: muỗi, ruồi. Nó còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, tạo môi trường trong lành, thoáng mát, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Cửa lưới chống côn trùng Hoàng Minh là một sản phẩm đang dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến Hoàng Minh để được tư vấn và sở hữu sản phẩm chất  lượng, chính hãng.
 
Cập nhật lần cuối: 28/05/2020 09:33:24 CH