Tại sao cần sử dụng lưới chống chuột Hoàng Minh?

Tại sao cần sử dụng lưới chống chuột Hoàng Minh? Hoàng Minh

Lưới chống chuột là biện pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất để bạn ngăn cản chuột làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của gia đình. Lưới chống chuột cấu trúc đơn giản nhưng bền bỉ và có tính ứng dụng cao.

Chuột đem lại những phiền phức cho cuộc sống của bạn, chúng phá hủy mùa màng, phá hủy vật dụng trong nhà và còn mang lại những mầm bệnh nguy hiểm cho chính chúng ta và gia đình. Các biện pháp chống chuột trước đây chưa thực sự đem lại kết quả tốt, thậm chí còn gây ra tác dụng phụ đối với sinh hoạt và sức khỏe con người.

Cấu tạo lưới chống chuột

 • Lưới chống chuột được dệt từ các sợi inox 304 không gỉ, inox 304 được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ Italya. Đặc điểm của loại inox này là dẻo dai, bền bỉ, không bị phá hủy bởi các tác nhân thời tiết.

 

luoi-chong-chuot-inox-giai-phap-chong-chuot-hieu-qua-lar-42

Lưới chống chuột Hoàng Minh

 • Cũng có loại lưới thép không gỉ, hoặc inox 201, inox 306,... độ bền bỉ cũng rất cao, tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách lựa chọn loại lưới cho phù hợp.
 • Lưới chống chuột có thể được dệt chéo hoặc dệt ngang - dọc thông thường. Lưới dệt chéo có độ bền cao hơn, liên kết chặt chẽ hơn và mắt lưới mau hơn. Tuy nhiên, thông thường đối với lưới chống chuột người ta vẫn sử dụng loại lưới dệt ngang-dọc, vẫn có thể đảm bảo đủ độ bền và tác dụng chống chuột. Loại lưới chống chuột dệt chéo thường sử dụng cho loại cửa lưới, và loại này có giá cao hơn.
 • Lưới chống chuột được dệt với mật độ ô lưới khá dày, mắt lưới khoảng 10mm, đường kính sợi lưới khoảng 1mm. Với mức độ dệt lưới này, chúng ta có thể ngăn chuột, rắn và cả gián,...
 • Lưới có kích thước đa dạng, khổ lưới:

Rộng 1000 mm x 30 m/cuộn

Rộng 1200 mm x 50 m/cuộn

Rộng 1600 mm x 30 m/cuộn

Ưu điểm của lưới chống chuột

 • Lưới chống chuột cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt và thay thế sửa chữa.

 

luoi-chong-chuot-hoang-minh-0

Lưới chống chuột Hoàng Minh mang đến khả năng chông chuột hiệu quả

 • Lưới có chất liệu bền bỉ, dẻo dai, đàn hồi tốt, độ chịu lực và chịu mài mòn cao, không sử dụng hóa chất độc hại, không gây tác dụng phụ, an toàn với sức khỏe con người.
 • Lưới chống chuột có tác dụng chống chuột và các loại vật gây hại khác một cách hiệu quả nhất, vượt trội hơn so với các biện pháp chống chuột khác như bẫy cạm chuột, thuốc chuột, keo dính chuột,...
 • Lưới chống chuột có tính ứng dụng cao, có thể lắp đặt mọi vị trí như nhà ở, bếp, nhà ăn tập thể, nhà hàng, khu dân cư, kho hàng, nhà xưởng, vườn rau, vườn hoa, ...
 • Giá cả của loại lưới này khá rẻ, tiết kiệm rất nhiều vì độ bền cao, tuổi thọ sản phẩm lớn. Giá lưới chống chuột cũng phụ thuộc vào kích thước, chất liệu lưới.
 • Tính thẩm mỹ của lưới cũng rất tốt với màu sắc lưới nhã nhặn, sáng bóng, không han gỉ, ít bám bụi bẩn, dễ vệ sinh.
 • Bạn có thể sử dụng lưới chống chuột không khung hoặc cửa lưới chống chuột (có khung), tùy vào vị trí sử dụng và mục đích sử dụng.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về lưới chống chuột Hoàng Minh, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giao hàng và lắp đặt tận nơi với giá cả cạnh tranh nhất. Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Cập nhật lần cuối: 31/05/2021 08:19:02 CH