Tác hại của những chiếc cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Tác hại của những chiếc cửa lưới chống muỗi giá rẻ Hoàng Minh

Những sản phẩm cửa lưới chống muỗi kém chất lượng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của người sử dụng.

Nếu chọn được đơn vị lắp đặt cửa lưới chống muỗi uy tín, chất lượng cao thì khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của mình và cả gia đình. Nhưng nếu chỉ vì cái lợi trước mắt là giá thành rẻ mà chọn phải những sản phẩm cửa lưới kém chất lượng sẽ dẫn đến những tác hại không hề nhỏ tới người sử dụng.

 

Để làm ra được những sản phẩm với giá thành siêu rẻ để tạo sự cạnh tranh trên thị trường khốc liệt và thu lại khoản lợi nhuận cao đó, một số công ty sản xuất cửa lưới đã bất chấp đạo đức đạo đức nghề nghiệp để nhập khẩu những vật liệu kém chất lượng xuất xứ từ Trung Quốc. Cùng Hoàng Minh tìm hiểu xem những sản phẩm đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến người sử dụng:

 

Chất lượng sản phẩm không đúng như những gì công ty quảng cáo và cam kết:

 

Những sản phẩm cửa lưới chống muỗi giá rẻ thường có khả năng chịu các tác động lực từ bên ngoài rất kém, nên trong quá trình sử dụng phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường nắng gió, mưa bão và các tác động, va đập mạnh khi đóng mở sẽ dễ dàng bị móp méo và hư hỏng chỉ sau một thời gian ngắn ngủi.

 

Lưới chống muỗi không được may dệt theo đúng tiêu chuẩn nên rất dễ rách và hư hỏng, các lỗ lưới kích thước sai quy định sẽ làm giảm khả năng chống muỗi. Vì vậy, nếu những sản phẩm chính hãng được đảm bảo bền đẹp trong vòng 10 năm thì những sản phẩm kém chất lượng này có tuổi thọ chỉ kéo dài được từ 3-5 năm.

 

 

Ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người sử dụng:

 

Lưới chống muỗi của những sản phẩm kém chất lượng thường chưa được xử lý sơ sài, đơn giản nên chưa được triệt để dẫn tới tình trạng bề mặt của lưới vẫn còn chứa rất nhiều các hóa chất công nghiệp độc hại, nếu sử dụng trong thời gian dài có khả năng gây ảnh hưởng cho sức khỏe của người dùng.

 

Do không được dệt may đúng tiêu chuẩn nên khả năng phòng chống muỗi và ngăn chặn côn trùng của lưới chống muỗi lắp trong các sản phẩm giá rẻ bị giảm đi đáng kể. Điều đó đồng nghĩa với việc người sử dụng không thể phòng ngừa các dịch bệnh truyền nhiễm lây lan từ muỗi và côn trùng hiệu quả.

 

Vì những lý do này, trước khi quyết định lắp đặt cửa lưới chống muỗi trong gia đình, bạn nên tìm hiểu kỹ về xuất xứ của sản phẩm và nhà cung cấp uy tín để tránh rủi ro khi mua hàng, tiền mất tật mang. Hoàng Minh chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt các loại cửa lưới chống côn trùng, lưới chống muỗi trên toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm là địa chỉ tin cậy nhất để khách hàng lựa chọn.

Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:24:41 SA