Sự ưu việt của cửa lưới chống muỗi cố định

Sự ưu việt của cửa lưới chống muỗi cố định Hoàng Minh

Không chỉ là lựa chọn của mỗi gia đình mà cửa lưới chống muỗi cố định còn được các công ty, bệnh viện, nhà hàng lắp đặt, để đảm bảo môi trường không có muỗi, không có mầm bệnh. Luôn mang lại không gian sống, làm việc thoải mái, lành mạnh.

Sự ưu việt của cửa lưới chống muỗi cố định

 
Cửa lưới chống muỗi hiện nay phổ biến khắp các quốc gia, được ưu chuộng bởi tính thẩm mỹ và kinh tế cao với nhiều ưu điểm vượt trội. Dù ra đời từ lâu, nhưng sản phẩm này mới du nhập vào Việt Nam và nhận được nhiều sự ưu ái, sử dụng của các khách hàng. Có thể coi đây là sản phẩm thông minh, ưu việt trong thị trường đồ chống muỗi hiện nay.
 
Ngày càng phát triển và nhận được những ý kiến tích cực cùng sự tin dùng của khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính, bởi vậy mà các hãng sản xuất đã không ngừng cải tiến sản xuất để nâng cao chất lượng. Mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho mọi người.
 
Hiện nay thì cửa lưới chống muỗi cố định là kiểu cửa lưới được nhiều người dùng nhất bởi những tính năng ưu việt của nó, được xem là lá chắn bảo vệ ngôi nhà khỏi lũ muỗi đáng ghét và bọn côn trùng.
 
Đặc điểm của cửa lưới chống muỗi cố định
 
  • Khung lưới được sử dụng từ chất liệu nhộm định hình hay inox có độ kín, vừa khít với thiết kế của ngôi nhà. Cửa lưới chống muỗi sẽ có tuổi thọ cao, không bị gỉ sét hay mài mòn theo thời gian.
  • Màng lưới chống muỗi được sản xuất từ thủy tinh hoặc inox cao cấp mang lại hiệu quả chống muỗi và côn trùng tuyệt đối mà lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Hệ thống cửa lưới chống muỗi cố định thích hợp lắp đặt ở những vị trí cửa ít hoạt động như ô thông gió, cửa sổ…
  • Sản phẩm giá rẻ, phù hợp với nhiều không gian, với nhiều màu sắc và thiết kế thoải mái cho người dùng lựa chọn theo sở thích và kiến trúc của không gian nhà và kích thước cửa.

 

Sự ưu việt của cửa lưới chống muỗi cố định

 
Tính năng ưu việt của cưới lưới chống muỗi cố định
 
Cửa lưới chống muỗi là giải pháp được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các hộ gia đình ở thành phố dùng để ngăn chăn sự xâm nhập không mong muốn của các loài côn trùng, đặc biệt là loài muỗi đáng ghét hay những vật thể lạ có kích thước nhỏ.
 
Muỗi là loài vật luôn gây khó chịu cho con người, chúng không chỉ hút máu người, phá vỡ giấc ngủ hàng đêm mà còn là vật trung gian truyền nhiều bệnh nguy hiểm cho con người. Bởi vậy mà cửa lưới chống muỗi cố định sẽ giúp bạn ngăn chặn loài côn trùng nguy hiểm này.
 
Ngoài tính năng ngăn muỗi, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, cửa lưới chống muỗi còn giúp tiết kiệm năng lượng điện làm mát, chiếu sáng. Với việc mở cửa hàng ngày khi đã lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi thì căn nhà của bạn sẽ luôn thoáng mát. Bạn sẽ không phải bật điều hòa hay quạt điện suốt ngày, từ đó tiết kiệm được chi phí hàng ngày. Không chỉ vậy, lưới chống muỗi giúp bạn ngăn bụi, không cản trở sự lưu thông của ánh sáng và gió tự nhiên, mang lại nguồn gió tươi mát.
 
Không chỉ là lựa chọn của mỗi gia đình mà cửa lưới chống muỗi cố định còn được các công ty, bệnh viện, nhà hàng lắp đặt, để đảm bảo môi trường không có muỗi, không có mầm bệnh. Luôn mang lại không gian sống, làm việc thoải mái, lành mạnh.
 
Đầu tư cho việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi là hoàn toàn hợp lý cả về giá cả và hiệu quả chống muỗi. Nếu như trước đây, hàng tháng bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ cho việc phun thuốc xịt muỗi hay mua các sản phẩm chống muỗi khác mà hiệu quả lại không cao. Nhưng với cửa lưới lại khác, chỉ cần lắp đặt một lần là bạn có thể chống muỗi cả lâu dài mà không mất thêm chi phí nào khác và lại đảm bảo an toàn cho cả gia đình.
 
Bởi vì sử dụng cửa lưới chống muỗi mang đến cho bạn một môi trường sống, sinh thái lành mạnh không sử dụng chất hóa học.
 
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:26:40 SA