Sử dụng cửa lưới chống muỗi đúng cách tăng độ bền

Sử dụng cửa lưới chống muỗi đúng cách tăng độ bền Hoàng Minh

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh là sản phẩm có độ bền cao, chất lượng, an toàn khi sử dụng. Nhưng bạn cũng cần phải có cách sử dụng cửa đúng cách thì mới có thể mang đến bộ bền cao cho cửa.

Sử dụng cửa lưới chống muỗi đúng cách tăng độ bền

 

Cửa lưới chống muỗi cao cấp đã không còn xa lạ với mọi người nữa. Hầu như, gia đình ai cũng sử dụng, lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà của mình để ngăn muỗi, phòng chống các căn bệnh nguy hiểm do loài vật này gây ra. Được xem là một sản phẩm có độ bền cao, chất lượng tốt mang lại hiệu quả chống muỗi, côn trùng.
 
Hoàng Minh tự tin giới thiệu cửa lưới của chúng tôi có thể sử dụng lâu dài mà không bị hỏng hóc. Nhưng người dùng phải biết cách sử dụng cửa lưới chống muỗi đúng cách thì mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cũng như tăng độ bền cho sản phẩm, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho công cuộc chống muỗi.
 
Sử dụng cửa lưới chống muỗi đúng 
cách tăng độ bền
 

Cách nhận diện cửa lưới kém chất lượng

 
Đầu tiên để đảm bảo cửa lưới được sử dụng tốt nhất thì sản phẩm đấy phải là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Nếu bạn mua phải hàng giả, kém chất lượng thì dù có sử dụng thế nào cũng sẽ nhanh hỏng, khiến bạn tốn tiền sửa chữa. Khi đi mua, lựa chọn cửa sổ lưới chống muỗi bạn phải biết cách để nhận diện xem đâu là hàng thật, đâu là cửa lưới kém chất lượng.
 
Với cửa lưới làm bằng inox thì rất khó phát hiện đâu là hàng thật, hàng giả. Khi mua hàng bạn cần quan sát kĩ thiết kế của sản phẩm và yêu cầu nhà phân phối đưa ra giấy tờ chứng nhận hàng chính hãng. Đối với cửa lưới được làm bằng sợi thủy tinh thì sẽ dễ dàng nhận biết hơn nhiều. Nếu là lưới kém chất lượng thì sẽ có mùi hôi của nhựa rất khó chịu, không có độ mềm dẻo. Còn lưới sợi thủy tinh của Hoàng Minh là sản phẩm chính hãng được tráng nhựa, độ bền cao, có sự mềm dẻo thuận tiện trong việc sử dụng.
 

Cách sử dụng lưới chống muỗi đúng cách

 
Cửa lưới chống muỗi thường được lắp đặt tại các vị trí như cửa chính, cửa sổ, cửa phòng, ban công. Đây đều là những vị trí mà con người thường xuyên tiếp xúc với cửa. Vì vậy cần phải có cách sử dụng hợp lý nhất, để có thể nâng cao hiệu quả sử dụng và tăng độ bền cho sản phẩm cửa sổ lưới chống muỗi.
 
Ở Hoàng Minh hiện đang có các loại cửa lưới sau: cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới dạng lùa, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới cố định. Với mỗi loại cửa lưới lại có cách sử dụng khác nhau. Với cửa dạng xếp và dạng lùa thì khi đóng mở cửa bạn chỉ cần nhẹ nhàng đẩy cửa để cửa chạy nhịp nhàng trên thanh ray. Không cần phải sử dụng nhiều sức là cửa có thể hoạt động linh hoạt. Với cửa tự cuốn thì chỉ cần dùng điều khiển để điều chỉnh đóng mở cửa.
 
Khi mua cửa, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có những cách sử dụng cửa tốt nhất, tăng độ bền cho chính sản phẩm khi sử dụng.
 

Cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi

 
Cửa lưới chống muỗi thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên rất dễ bám bụi, mà chức năng chính của cửa lưới là ngăn chặn muỗi nên sau thời gian dài sử dụng thì xác muỗi, côn trùng sẽ bám đầy trên cửa lưới, nên bạn cần phải thường xuyên vệ sinh cửa.
 
Định kỳ 6 tháng một lần vệ sinh cửa, hoặc là căn cứ vào tình trạng mức độ bám bụi của cửa lưới chống muỗi mà bạn có thể vệ sinh cửa lưới bao nhiêu lâu một lần. Việc vệ sinh cửa giúp cho hệ thống cửa lưới nhà bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng như mới. Vệ sinh cửa hàng tháng giúp sản phẩm không bị hỏng hóc, tăng độ bền.
 
Khi vệ sinh cửa bạn cần chú ý một số điều sau:
  • Dùng máy hút bụi dạng nhỏ để hút hết bụi bẩn, xác muỗi côn trùng.
  • Sau đó lấy khăn ẩm lau sạch cửa.
  • Nếu lưới rách thì mua tấm lưới mới để thay hoặc vá vào chỗ rách.
  • Bạn nên thường xuyên tra dầu vào thanh ray của cửa để cửa di chuyển dễ dàng hơn.
 
Chỉ cần đảm bảo được những điều trên, cửa lưới nhà bạn sẽ luôn mới, độ bền cao. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được tiền cho việc chống muỗi.
Cập nhật lần cuối: 10/07/2018 10:27:34 SA